Top 10 các loại mắt kính cận tốt nhất, giá, nơi đo cắt kính

top 10 cac loai mat kinh can tot nhat, gia, noi do cat kinh

Cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người bị cận thị, ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng Kính Hải Triều tìm hiểu top 10 những loại mắt kính cận tốt và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

MỤC LỤC

› Review TOP 10 các loại mắt kính cận tốt nhất trên thị trường

1. Kính đơn tròng

2. Kính đa tròng

3. Kính hai tròng

4. Kính áp tròng

› Các thương hiệu có các loại tròng mắt kính cận tốt nên mua

1. Essilor – Pháp

2. Rodenstock – Đức

3. TOG – Thái Lan

4. Acuvue – Johnson & Johnson

› Cập nhật bảng giá các loại mắt kính cận đẹp, bền trên thị trường

1. Giá kính cận theo chiết suất

2. Giá kính cận theo thương hiệu tròng

› Giới thiệu địa chỉ đo cắt kính chuẩn quốc tế tại Việt Nam

› Lời kết

 

Review TOP 10 các loại mắt kính cận tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, các loại mắt kính cận ra đời với nhiều mẫu mã, đa dạng chất liệu, kiểu dáng, tính năng riêng biệt.

Nếu người dùng vẫn còn đang băn khoăn không biết loại kính cận nào tốt thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Kính đơn tròng

Kính đơn tròng là sản phẩm chỉ có 1 chức năng đơn nhiệm như tên gọi của nó – chỉ 1 tròng và 1 chức năng. Đây là loại kính phù hợp cho những người bị cận, viễn và loạn thị và là mẫu kính được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Top 10 các loại mắt kính cận tốt nhất, giá, nơi đo cắt kính - hình 1

Kính đơn tròng là loại kính 1 chức năng

Đây là loại tròng cơ bản khi mắc tật cận thị, bác sĩ sẽ khuyên dùng. Với trường hợp bị cận nhẹ không cần dùng kính thường xuyên, ưu điểm của loại này là giá thành rẻ và tiện lợi.

2. Kính đa tròng

Kính đa tròng, đây là dòng sản phẩm tiên tiến bậc nhất. Sản phẩm này giúp người dùng có thể nhìn gần và xa, rất phù hợp với người lớn tuổi bởi chúng hỗ trợ tối đa tầm nhìn.

Top 10 các loại mắt kính cận tốt nhất, giá, nơi đo cắt kính - hình 2

Có 3 vùng trên, giữa và đáy mắt kính hỗ trợ tối đa tầm nhìn

Trong các loại tròng mắt kính cận, kính đa tròng có chức năng và cấu tạo vượt trội như sau:

» Vùng trên mắt kính: Có thể hỗ trợ nhìn xa.

» Vùng giữa mắt kính: Hỗ trợ nhìn ở khoảng cách tầm trung.

» Vùng đáy mắt kính: Hỗ trợ nhìn ở khoảng cách gần 

3. Kính hai tròng

Kính hai tròng là loại kính được thiết kế với 2 vùng nhìn: nhìn gần và nhìn xa. Trong đó, tầm nhìn xa phục vụ cho nhu cầu đi đường và tầm nhìn gần hỗ trợ cho nhu cầu đọc sách, báo.

Ở độ tuổi 40 trở lên, thị lực thường gặp chút khó khăn khi nhìn. Một chiếc kính lão bình thường không phải là giải pháp tốt nhất vì bạn cần thay đổi linh hoạt để phù hợp tầm nhìn. Và lúc này, kính hai tròng sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả cao.

4. Kính áp tròng

Ngày nay, xu hướng sử dụng mắt kính cận không gọng lên ngôi, cụ thể đó sử dụng kính áp tròng. Sản phẩm này giúp người bị cận không cần phải đeo kính nhưng vẫn có thể nhìn rõ mọi vật.

Kính áp tròng thuận tiện cho cuộc sống hiện đại - hình 10

Kính áp tròng thuận tiện cho cuộc sống hiện đại

Đây là loại thấu kính, mỏng đặt trực tiếp vào tròng mắt. Kính áp tròng ngày được yêu thích bởi chúng có thể thay đổi màu mắt thật của người sử dụng. Hỗ trợ tốt tật cận thị không kém gì chức năng kính thông thường.

Các thương hiệu có các loại tròng mắt kính cận tốt nên mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tròng kính cận khác nhau, để lựa chọn phù hợp và chất lượng không dễ dàng. Để nhận biết các loại mắt kính cận tốt, chúng ta nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng trên thị trường mắt kính hiện nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu các thương hiệu dưới đây để lựa chọn các loại mắt kính cận phù hợp nhé.

1. Essilor – Pháp

Thương hiệu xuất xứ từ Pháp, Essilor được nhiều người tin tưởng bởi những tính năng vượt trội như chống chói, chống bám bụi, chống bám nước, chống ánh sáng xanh và chống tia UV E-SPF25.

hương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp với thấu kính được trang bị nhiều chức năng bảo vệ mắt - hình 11

Thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp với thấu kính được trang bị nhiều chức năng bảo vệ mắt

Công nghệ độc quyền Light Scan có khả năng lọc ánh sáng xanh một cách thông minh, Essilor lọc ánh sáng có lợi xanh ngọc đi qua và ngăn ánh sáng xanh tím có hại cho mắt. Nhờ đó mắt bạn được bảo vệ tối đa.

2. Rodenstock – Đức

Rodenstock là thương hiệu của Đức luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, sáng tạo trong công nghệ sản xuất tròng kính trong gần 130 năm qua. Công nghệ siêu tráng phủ Solitaire Protect Plus 2 hiện đại, tân tiến hiện nay.

Rodenstock là thương hiệu tròng kính gần 130 năm - hình 12

Rodenstock là thương hiệu tròng kính gần 130 năm

Rodenstock được biết đến như nhà tiên phong trong lĩnh vực nhãn khoa và khẳng định vị thế của mình bằng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất trong các loại mắt kính cận.

Tròng kính Rodenstock có chất lượng vượt trội. Công nghệ Cosmolite mang lại thị lực tốt. Lớp tráng Solitaire Protect Plus 2 có tác dụng chống tia UV tối ưu, dễ dàng vệ sinh cũng như đem lại vẻ ngoài tự nhiên.   

3. TOG – Thái Lan

Tròng kính TOG thuộc phân khúc phổ thông được nhiều người tin dùng, Với giá thành rẻ đa dạng kiểu mẫu, từ kính mát đến các loại mắt kính cận, đa tròng, đơn tròng hay kính điều chỉnh thị lực.

Kính TOG Thái Lan có phân khúc giá tầm trung - hình 13

Kính TOG Thái Lan có phân khúc giá tầm trung

Đây là thương hiệu chinh phục được nhiều khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất đều đáp ứng được tính thẩm mỹ và chất lượng tốt trên thị trường. Sử dụng làm tròng cho các loại mắt kính cận và các loại mắt kính khác.  

4. Acuvue – Johnson & Johnson

Hơn 20 năm xây dựng và hoạt động. Thương hiệu Acuvue đã đi đầu trong việc sử dụng mắt kính cận không gọng, điều chỉnh thị giác bằng kính áp tròng trên thế giới. Với tiêu chuẩn công nghệ mới và chất lượng cao nhất.

cuvue - Johnson & Johnson là thương hiệu nổi tiếng về kính áp tròng kháng khuẩn - hình 14

Acuvue – Johnson & Johnson là thương hiệu nổi tiếng về kính áp tròng kháng khuẩn

Kính áp tròng có khả năng kháng khuẩn: Trong khi những loại kính áp tròng khác thường không có khả năng kháng khuẩn bám vào thành kính, thì những loại kính áp tròng của Acuvue có thể ngăn cản những nguyên nhân gây viêm mắt do kính áp tròng.

Cập nhật bảng giá các loại mắt kính cận đẹp, bền trên thị trường

Giá các loại mắt kính cận phụ thuộc vào nhiều yếu tố bởi chúng được lắp ráp từ nhiều thành phần khác nhau. Cụ thể là gọng và tròng kính.

  • Giá gọng kính: hơn 400.000 – 200 triệu đồng
  • Giá tròng kính: hơn 800.000 – 17 triệu đồng

Giá gọng kính xảy ra mức chênh lệch bởi chúng phụ thuộc vào vật liệu sản xuất và giá trị thương hiệu. Tương tự với giá gọng, tròng kính cũng phụ thuộc vào tính năng, công nghệ được thêm vào.

Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật, quý khách hàng có thể lựa chọn kính dựa trên tài chính của mình hoặc những công năng mong muốn ở kính mình sở hữu.

 

Tham khảo bảng giá tròng kính cận hiện nay - hình 16

Tham khảo bảng giá tròng kính cận hiện nay

 

Giới thiệu địa chỉ đo cắt kính chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Chắc hẳn ai cũng từng được biết tầm quan trọng của đôi mắt. Vậy bạn đã chú ý đến tầm quan trọng của việc bảo vệ đôi mắt của mình chưa? Đặc biệt là trường hợp bị tật cận thị, bạn băn khoăn không biết các loại mắt kính cận trên thị trường nơi nào uy tín và an toàn. 

Hệ thống đo mắt tự động nhập khẩu tại Kính Hải Triều - hình 17

Hệ thống đo mắt tự động nhập khẩu

Hãy đến với Kính Hải Triều bạn sẽ được khám mắt miễn phí, tư vấn kính phù hợp với mắt, hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, giá cả và mọi nhu cầu của mình. 

Kính Hải Triều chuyên kinh doanh mắt kính thời trang, kính mát và kính cận tại thị trường Việt Nam. Luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, kính thời trang và các loại mắt kính cận đẹp nhất thị trường.

Kính Hải Triều phục vụ đầy đủ các loại mắt kính cận, mắt kính thời trang hàng hiệu và tròng kính với nhiều tính năng với công nghệ tân tiến.

● Tròng kính đổi màu vừa thời trang vừa an toàn cho đôi mắt

● Tròng kính chống tia UV, ánh sáng xanh, bảo vệ toàn diện cho mắt.

● Tròng kính chống hơi nước, bụi, trầy xước…

● Tròng kính đơn tròng, đa tròng,…xuất xứ từ Pháp, Thái Lan, Đức.

Kính Hải Triều - Tư vấn và hỗ trợ khách hàng loại tròng kính phù hợp - hình 18

Kính Hải Triều – Tư vấn và hỗ trợ khách hàng loại tròng kính phù hợp

Ngoài ra, Kính Hải Triều còn có chế độ bảo hành chất lượng:

Bảo hành chất lượng gọng kính & tròng kính 1 năm: Sửa kính hoặc thay mới miễn phí cho khách hàng, nếu kính có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Bảo hành tầm nhìn 6 tháng: Miễn phí thay đổi độ tròng kính, đổi sang kính đơn tròng miễn phí nếu không thoải mái hoặc không thể thoải mái dùng kính đa tròng.

Miễn phí bảo trì sản phẩm trọn đời: Thay ve mũi, điều chỉnh ốc vít, cân chỉnh gọng kính…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các loại mắt kính cận, kính mát, kính thời trang.  Không biết mua kính ở đâu tại TP.HCM, thì hãy ghé qua Kính Hải Triều. Đây chắc chắn là địa chỉ giúp bạn tìm được chiếc kính ưng ý nhất hiện nay.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên, Kính Hải Triều đã mang cho bạn những kiến thức bổ ích về các loại mắt kính cận, tròng kính tốt, nơi đo cắt kính uy tín uy tín và chất lượng hiện nay. 

Hãy đến Kính Hải Triều và chọn cho mình chiếc kính phù hợp với bản thân.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *