Chính sách đổi hàng tại Kính Hải Triều

Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi hàng

Toàn thể nhân viên Kính Hải Triều, luôn cố gắng hết sức để mô tả từng chiếc kính một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi.

Chính vì thế, chúng tôi cung cấp cho bạn 7 ngày đổi KÍNH MÁT hoàn toàn miễn phí, còn đối với Tròng Kính chúng tôi cũng cung cấp thêm chính sách bảo hành tầm nhìn 6 tháng bạn có thể đổi sang tròng mới nếu không thích nghi với tròng kính đã mua.

Chính sách đổi hàng của Kính Hải Triều được áp dụng đối với khách hàng mua sắm Online hoặc Offline tại hệ thống cửa hàng,

Hình ảnh Showroom Kính Hải Triều

Điều kiện đổi hàng

Kính Mát có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày – Chỉ chấp nhận đổi 1 lần duy nhất (bằng giá hoặc cao hơn) và chỉ đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Gọi Ngay!

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

♦ Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.

♦  Sản phẩm chưa qua sử dụng.

♦  Không trầy xước dù là nhỏ nhất.

♦  Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

♦  Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …

Tại sao nên chọn kính hải triều

10-ly-do-cua-hang-kinh-hai-trieu10-ly-do-cua-hang-kinh-hai-trieu-210-ly-do-cua-hang-kinh-hai-trieu

Liên hệ với chúng tôi

156A2 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1

15 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp

Hãy liên hệ với Kính Hải Triều để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn về sản phẩm và dịch vụ bạn quan tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn !

icn tel 19006777
icn email uslienhe@kinhhaitrieu.com

Gọi ngay!