Tròng kính Essilor chính hãng 100%

Tròng kính Essilor Pháp cận, loạn, viễn, lão chính hãng, giá tốt

Banner thương hiệu tròng kính Essilor

Essilor là thương hiệu “tròng kính số 1 thế giới”, sở hữu hàng ngàn công nghệ độc quyền cùng hàng trăm sản phẩm chất lượng, tròng kính Essilor luôn là ưu tiên hàng đầu của người mua kính. Không chỉ điều chỉnh tật khúc xạ, kính Essilor còn cung cấp nhiều tính năng đi kèm như chống lóa, đổi màu, hạn chế trầy xước và giúp giảm mỏi hiệu quả. Khám phá những danh mục sản phẩm nổi trội của Essilor dưới đây!

Filter products Showing all 11 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Essilor, thương hiệu sản xuất tròng kính số 1 thế giới với những vượt trội và đi đầu về công nghệ. Bạn sẽ không thể tin một tròng kính có nhiều công dụng siêu việt đến nhường nào, cho đến khi chúng có mặt trên tròng kính Essilor.

MỤC LỤC

› Lịch sử thương hiệu tròng kính Essilor

› Danh mục sản phẩm nổi bật của tròng kính Essilor

1. Tròng kính Essilor Transition

2. Tròng kính Essilor Varilux

3. Tròng kính Essilor Crizal

4. Tròng kính Essilor Eyezen

5. Tròng kính Blue UV Capture

› Thông tin thú vị về thương hiệu tròng kính Essilor

› Kính Hải Triều – Đại lý ủy quyền tròng kính Essilor chính hãng

› Chính sách bảo hành tầm nhìn độc quyền tại Kính Hải Triều

› Tại sao Kính Hải Triều là lựa chọn hàng đầu khi mua tròng kính Essilor?

› Lời kết

Lịch sử thương hiệu tròng kính Essilor

Essilor là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới với mục tiêu mang đến những giải pháp thị lực và bảo vệ mắt toàn diện cho 7,7 tỉ người trên toàn cầu.

Thành lập đầu tiên vào năm 184 tại khu Marais của Paris, khi đó thương hiệu này còn là nhà sản xuất gọng kính thủ công nhỏ.

Năm 1861, Société des Lunetiers – đây là tên ban đầu mà Essilor đặt ra cho công ty sản xuất gọng kính, bước đầu đã đạt được chuyên môn về quy trình cắt kính và hy vọng trở thành nhà sản xuất tròng kính hàng đầu ở Paris.

Ngay sau đó, công ty nhanh chóng mở rộng và bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Trung Đông. Được biết, Société des Lunetiers đã thuê nhân viên bán hàng lưu động để quảng bá sản phẩm của mình.

Cơ sở thương hiệu tròng kính Essilor

Essilor thuộc một trong những tập đoàn lớn mạnh về mắt kính trên toàn thế giới

Vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập thương hiệu, Société des Lunetiers đã sản xuất tổng cộng với 7,8 triệu tròng kính mỗi năm để mang đến phục vụ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 1962, Société des Lunetiers đổi tên thành Essel. Essel lúc bấy giờ thường xuyên hợp tác với công ty có tên là Lissac Group bao gồm 2 bộ phận công nghiệp lần lượt là SIL và LOR.

Năm 1969, hai bộ phận của Tập đoàn Lissac sáp nhập thành Silor và Essel sau đó sáp nhập với Silor, dẫn đến sự ra đời của Essilor của thời điểm hiện tại.

YouTube video

 

Danh mục sản phẩm nổi bật của tròng kính Essilor

Essilor giới thiệu đến mọi người 5 dòng tròng kính chất lượng được nhiều người sử dụng trong suốt thời gian qua. Mỗi dòng sẽ có mỗi tính năng, công nghệ hỗ trợ đặc trưng cho từ mục đích sử dụng của bạn, cùng khám phá nhé

1. Tròng kính Essilor Transition

Tròng kính đổi màu Transitions® số 1 thế giới. Dòng sản phẩm này hoạt động theo cơ chế chuyển đối màu sắc theo cường độ UV, do mắt bạn luôn nhìn cảnh vật với độ sáng tối được điều chỉnh phù hợp để đảm bảo tầm nhìn luôn rõ nét và chân thật nhất.

Tròng kính Essilor Transitions® sở hữu công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh, giúp ngăn chặn tối đa ánh sáng xanh có hại từ mặt trời và các loại màn hình kỹ thuật số, giúp bảo vệ mắt của bạn cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Bộ sưu tập kính đổi màu với 7 màu sắc, mang đến cho khách hàng sự đang dạng cho nhu cầu sử dụng cũng như cá tính của mỗi người bao gồm: Màu khói, trà, xanh graphite, xanh sapphire, thạch anh tím, hổ phách, ngọc lục bảo.

Thế hệ thứ 8 của tròng kính Essilor Transitions® mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt so với thế hệ trước mà nhà sản xuất đã công bố như:

 • Thời gian sử dụng lâu hơn: Giữ tốc độ đổi màu và độ sậm màu lâu sau thời gian sử dụng
 • Đổi màu nhanh hơn: Nhanh đến 30% so với thế hệ cũ Gen 7 khi ra ngoài trời
 • Đổi màu sẫm hơn: Sẫm màu hơn Gen 7 dưới cùng độ bức xạ UV
 • Nhà màu nhanh hơn: Đến 3 phút so với thế hệ Gen & khi vào trong nhà

Giá tròng kính Essilor Transitions: Khoảng 5 – 12 triệu đồng

YouTube video

 

2. Tròng kính Essilor Varilux

Tròng kính đa tròng Varilux® mang lại thị lực hoàn hảo trong mọi khoảng cách chỉ với một cặp tính. Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho các đối tượng có độ tuổi từ 40 – 50 tuổi khi cảm thấy thị lực của mình đang gặp vấn đề.

Mọi hoạt động thường ngày như đọc báo, xem điện thoại khiến các đối tượng thường xuyên không nhìn rõ, mọi thứ dần nhòe đi, các chi tiết trở nên mờ ảo sau một ngày dài làm việc và vào những buổi tối.

Nhận thấy những bất cập đó, Essilor đã cho ra đời dòng sản phẩm kính đa tròng Varilux® để trả lại thị lực rõ nét và hoàn toàn tự nhiên trong mọi khoảng cách, xóa bỏ giới hạn của các loại kính khác.

Tròng kính Essilor Varilux® gồm có 4 dòng sản phẩm với những công nghệ như sau:

 • Varilux®Series: Với công nghệ đột phá cho những hoạt động ở khoảng cách gần như nhìn điện thoại, máy tính bảng được tối ưu dựa trên các thông số cá nhân về số độ, gọng kính, thói quen sử dụng hằng ngày của mỗi người.
 • Varilux®Physio: Mang đến khả năng mở rộng tầm nhìn rõ ràng và cải thiện độ sắc nét, độ mượt mà của hình ảnh khi di chuyển hoặc chuyển chế độ xem từ gần sang xa bằng cách tính toán sự kết hợp tối ưu của mắt trái và phải khi 2 độ của mắt có sự chênh lệch
 • Varilux®Comfort: Khả năng mang đến tầm hình rộng và rõ ràng ngay tại thời điểm điều kiện ánh sáng yếu. Khách hàng khi sử dụng không phải thay đổi tư thế quá nhiều để tìm góc nhìn tốt nhất.
 • Varilux®Liberty: Cung cấp vùng nhìn gần mở rộng hơn so với kính thông thường. Dòng sản phẩm này phù hợp cho những người lần đầu tiên sử dụng kính đa tròng.

Giá tròng kính Essilor Varilux: Khoảng 5 – 16 triệu đồng

YouTube video

 

3. Tròng kính Essilor Crizal

Tròng kính Essilor Crizal® nâng tầm đẳng cấp mới trong suốt sắc nét và bảo vệ mắt toàn diện. Với lớp phủ váng Crizal® thế hệ mới, bạn sẽ không còn quan ngại về độ bền, độ trong suốt và khả năng bảo vệ mắt toàn diện của tròng kính.

Một số tính năng, công dụng của tròng kính Essilor Crizal® đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất đến khách hàng khi lựa chọn tròng kính này sử dụng

 • Khả năng hạn chế phản quang: Công nghệ Multi-Angular giúp làm giảm tối đa ánh sáng phản xạ ở cả hai mặt của tròng kính, hỗ trợ tăng độ truyền ánh sáng.
 • Lọc ánh sáng xanh tím: Đảm bảo với khách hàng khi sử dụng tròng kính với công nghệ thông mình này luôn có tầm nhìn rõ ràng và độ thẩm mỹ cao.
 • Chóng UV hai mặt: Hỗ trợ bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV cả mặt trước lẫn mặt sau của tròng kính
 • Hạn chế trầy xước: Công nghệ High-Resistance tối ưu độ bền của tròng kính suốt quá trình sử dụng bởi những tác động vật lý.
 • Hạn chế bám nước và bụi bẩn: High Surface Density là công nghệ tối ưu độ phân tử ở lớp phủ bề mặt tròng kính tăng khả năng hạn chế bám nước và vân tay.

YouTube video

 

Ngoài ra, tròng kính Essilor Crizal® còn sở hữu công nghệ nổi bật mà nhà sản xuất đã mang đến cho dòng sản phẩm lần này như

 • E-SPF 35: Công nghệ này mang lại khả năng chống 100% tia UV từ mặt trước và 97,2% từ mặt sau. Đây là chỉ số chống UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay do Essilor độc quyền sở hữu.
 • Blue UV Capture: Công nghệ lọc ánh sáng xanh hiệu quả gấp 3 lần so với tròng kính thông thường và đặc biệt tròng kính này không bị ngả vàng. Blue UV Capture có thể xem là sự sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ mắt tối ưu nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giá tròng kính Essilor Crizal: Khoảng 800 – 3 triệu đồng

YouTube video

 

4. Tròng kính Essilor Eyezen

Mệnh danh là tròng kính Eyezen™ – giúp thư giãn và bảo vệ mắt. Đây là dòng sản phẩm mang lại giải pháp hoàn hảo cho thị lực một cách sắc nét, thoải mái hơn, đồng thời làm giảm căng thẳng cho mắt.

Để phát huy được hết tác dụng của Essilor, khách hàng có thể lựa chọn tròng kính Eyezen™ phù hợp với từng độ tuổi thông qua hai dòng tròng kính cụ thể dưới đây:

Eyezen™ Start dành cho người đeo kính dưới 40 tuổi sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên.

Điểm nổi trội của Eyezen™ Start

 • Công nghệ Eyezen Dual Optim™: Đây là loại tròng kính duy nhất thay đổi độ mắt theo khoảng cách và hướng nhìn, mang lại thị lực sắc nét và thoải mái ở cả 2 vùng nhìn xa và gần. Công nghệ này giảm đến 60% những trở ngại khi nhìn gần và các vùng nhiễu xung quanh.
 • Ngăn chặn 100% tia UV: Tròng kính tăng cường khả năng chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính và đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi các tia UV có hại từ mặt trước và mặt sau của tròng kính.
 • Lọc ánh sáng xanh thông minh: Khả năng lọc ánh sáng xanh thông minh cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua và ngăn chặn ánh sáng xanh tím ở lại giúp giảm tình trạng mỏi mắt kéo dài.

Eyezen™ Boost dành cho người đeo kính từ 16 đến 50 tuổi gặp vấn đề với khả năng nhìn gần.

YouTube video

 

Các điểm nổi bật của Eyezen™ Boost

 • Công nghệ W.A.V.E 2.0™: Giúp tính toán những thay đổi trong kích thước đồng tử và các chùm sáng đi qua để xác định và làm giảm sự biến dạng hình ảnh ngay trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Công nghệ Eyezen Focus™: Làm giảm thị lực khi phải nhìn các chi tiết, chữ nhỏ trong tầm nhìn gần. Tạo cảm giác thoải mái, không còn mệt mỏi khi  làm việc với các thiết bị điện tử vào buổi tối.
 • Ngăn chặn 100% tia UV: Tròng kính tăng cường khả năng chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính và đồng thời bảo vệ mắt toàn diện khỏi các tia UV có hại từ mặt trước và mặt sau của tròng kính.
 • Lọc ánh sáng xanh thông minh: Tăng khả năng lọc ánh sáng xanh tím đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Quá trình này sẽ giúp mắt giảm mệt mỏi hơn trong quá trình hoạt động, điều tiết.

Giá tròng kính Essilor Eyezen: Khoảng 2 – 11 triệu đồng

YouTube video

 

5. Tròng kính Blue UV Capture

Blue UV Capture™ – Kính bảo vệ mắt khỏi tia UV và lọc ánh sáng xanh thông minh

Tròng kính sở hữu công nghệ lọc ánh sáng xanh tiên tiến nhất với đặc điểm nổi trội của Blue UV Capture™ tích hợp lớp váng phủ toàn diện chỉ với một tròng kính duy nhất, chống lại 7 tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.

Các điểm nổi bật của Blue UV Capture™

 • Chống tia UV 2 mặt với chỉ số E-SPF35: Điều đặc biệt là Blue UV Capture™ chống 100% tia UV ở tất cả các chất liệu. Khi kết hợp với lớp váng phủ Crizal, tròng kính sẽ có khả năng chống tia UV ở cả hai mặt trước và sau
 • Lọc ánh sáng xanh thông minh: Blue UV Capture™ mệnh danh với việc giữ vững tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc một cách chính xác. Bên cạnh khả năng lọc ánh sáng xanh tím và cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
 • Trong suốt và tối ưu độ thẩm mỹ: Công nghệ độc quyền với chất nhuộm đặc biệt giúp trung hòa màu vàng trên tròng kính cho thấy Blue UV Capture™ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ mắt khỏi tia UV nhưng vẫn đề cao tính thẩm mỹ.

YouTube video

 

Thông tin thú vị về thương hiệu tròng kính Essilor

Chiến dịch giảm thiểu carbon trong sản xuất

Là thương hiệu sản xuất tròng kính số 1 thế giới, do đó quy trình sản xuất của hãng có thể thải ra môi trường lượng lớn carbon và tiêu hao nhiều năng lượng tự nhiên.

Nhận thức được tầm quan trọng của thiên nhiên, Essilor đã bắt tay xây dựng chiến dịch tái tạo lại nguồn điện của mình, tạo ra năng lượng của riêng mình bằng đầu tư vào hệ thống sưởi ấm bằng mặt trời. Điều này không những tiết kiệm khối năng lượng khổng lồ và giảm thiểu thành công lượng carbon thải ra.

Essilor luôn là thương hiệu có trách nhiệm với xã hội và môi trường

Essilor tự tạo nguồn năng lượng điện từ tự nhiên để giảm thiểu lượng carbon thải ra

Mục tiêu loại bỏ tật khúc xạ không được điều trị vào năm 2050

Essilor cho rằng: “Thị lực tốt là quyền cơ bản của con người” nhưng nhận thấy tính sự to lớn của vấn đề và họ không thể thực hiện điều này một mình. Vì vậy quỹ OneSight EssilorLuxottica được thành lập để chung tay thực hiện mục tiêu nhanh chóng.

Hơn 20 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nhãn khoa và 100 chuyên về sức khỏe đã hỗ trợ họ, hứa hẹn mục tiêu sắp tới của họ sẽ được hoàn thành như mong muốn đề ra.

Các hoạt động thiện nguyện của Essilor

Quỹ OneSight EssilorLuxottica mong muốn xóa đi thị lực kém mang đến đôi mắt sáng khỏe cho mọi người

Không ngừng đổi mới, không ngừng nghiên cứu

với hơn 170 năm nghiên cứu, cùng 430 nhà khoa học đứng sau, Essilor còn hợp tác với các sinh viên trẻ để tạo ra các công nghệ, giải pháp mới đáp ứng nhu cầu hiện tại. Con số chi ra cho tổng những lần nghiên cứu đã lên đến 200 triệu Euro. Trung bình có khoảng 170 bằng sáng chế được nộp vào mỗi năm. Điểm qua một số sáng chế của riêng Essilor mà đáng để bạn kinh ngạc:

 • LiveOptics™: Là người đeo thử kính của Essilor, để cho ra những đánh giá chân thật và giúp nhà nghiên cứu cải tiến lại sản phẩm mang độ hài lòng cao nhất. Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được sử dụng thử ở HouseLab™ và CarLab™.
 • HouseLab™: Mô phỏng ngôi nhà thật.
 • CarLab™: Mô phỏng môi trường lái xe thực tế.

Trong những không gian mô phỏng này, Essilor sẽ quan sát những người đeo kính trong những điều kiện mô phỏng bối cảnh thực tế, chẳng hạn như leo cầu thang, độc báo, sử dụng thiết bị điện tử, nấu ăn và lái xe. Mục đích của cuộc thử nghiệm để tiến hàng hoàn thiện sản phẩm.

Kính Hải Triều – Đại lý ủy quyền tròng kính Essilor chính hãng

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu Essilor. Giấy tờ chứng nhận đại lý được cung cấp minh bạch và đặt trên kệ sản phẩm của hãng khi khách hàng ghé đến mua sắm.

Các sản phẩm tròng kính được cung cấp tại cửa hàng đều nhập khẩu trực tiếp từ hãng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về hình thức trưng bày, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin chứng nhận thương hiệu Essilor

 • Xuất xứ thương hiệu: Pháp
 • Năm thành lập: 1849
 • Công ty mẹ:  Essilor Luxottica
 • Sản phẩm: Tròng kính

Chứng nhận Essilor tại Kính Hải Triều

Giấy chứng nhận Kính Hải Triều là đại lý chính thức của Essilor

Chính sách bảo hành tầm nhìn độc quyền tại Kính Hải Triều

Chính sách tròng tạm

Một trong những điều đặc biệt mà chỉ ở Kính Hải Triều mới có là “Chính sách tròng tạm”. Nhiều người vẫn chưa biết chính sách này như thế nào? Làm sao để được áp dụng?

Chúng tôi mang đến cho bạn một một tròng kính tạm có số độ giống tròng kính thật mà bạn vừa đo. Trong thời gian chờ tròng kính chính thức của mình hoàn thành, bạn có thể mang tròng tạm về sử dụng thoải mái.

Chính sách bảo hành tầm nhìn

Ngoài ra, bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành về tầm nhìn lên đến 6 tháng. Trong suốt thời gian sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn cứ đến trực tiếp tại cửa hàng để được hỗ trợ kịp thời.

YouTube video

 

Tại sao Kính Hải Triều là lựa chọn hàng đầu khi mua tròng kính Essilor?

Kính Hải Triều làđại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu lớnQuy trình tư vấn chuyên nghiệp đến từ các kỹ thuật viên khúc xạ nhãn khoa12 bước đo mắt và 9 bước cắt kính đạt chất lượng caoHệ thống máy đo mắt hiện đại, tự động Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường mắt kính hiện tại

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tròng kính Essilor và những thông tin liên quan đến thương hiệu. Để sở hữu tròng kính Essilor chính hãng 100% hãy đến ngay Kính Hải Triều tại địa chỉ gần nhất!