Trải nghiệm đo mắt tại Kính Hải Triều
banner web dien vien huynh anh tuan kinh hai trieu mobi

Quy trình đo mắt và cắt kính

Quy trình đo mắt và cắt kính cận theo tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ở hệ thống Kính Hải Triều. 12 bước đo khúc xạ và 9 bước cắt kính chuẩn xác, đạt chuẩn chất lượng.

Chính sách bảo hành

Quy trình đo kính mắt

quy-trinh-12-buoc-do-mat

YouTube video

button dat lich ngay kinh hai trieu

Những thủ tục cơ bản:

  • Các bước đo mắt tại Kính Hải Triều luôn đảm bảo mọi thiết bị mà bệnh nhân chạm vào đều sạch sẽ. Kỹ thuật viên luôn lau chùi máy móc trước khi đo, nhằm đảm bảo an toàn cho từng người.
  • Với mỗi quy trình, nhân viên sẽ giải thích cặn kẽ giúp bạn khách hàng biết được mắt của mình đang ở tình trạng nào, máy đo sẽ mang đến kết quả gì về sức khỏe thị lực.
kinh hai trieu chia se bi quyet do mat chuan xac khong ton phi

Dấu hiệu phải đi kiểm tra mắt

Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt? - Ảnh 2


Đo mắt ngay khi có dấu hiệu sau:

1. Nhìn mờ, nhòe: Là dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức. Điều này có thể báo hiệu sự suy giảm liên quan đến thị giác. Một nguyên nhân phổ biến gây ra nhòe mờ là chứng rối loạn khúc xạ.

2. Nheo mắt để nhìn rõ hơn: Người có vấn đề thị lực luôn phải nheo mắt để nhìn rõ hơn. Hình ảnh bị phân tán không đều khi đi vào võng mạc. Lúc này bạn phải nheo mắt để giảm diện tích hình ảnh đi vào, giúp tập trung đúng điểm nhìn rõ nét.

3. Khó nhìn vào ban đêm: Là dấu hiệu của nhiều vấn đề về thị giác. Khi trời tối, ánh sáng giảm và đồng thời gây ra khó khăn trong việc phân biệt chi tiết của vật thể.

4. Mắt cận nhạy cảm với ánh sáng: Là dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức. Cho dù đo mắt miễn phí hay trả phí, thì bạn cũng nên đi ngay từ bây giờ. Nó đang cảnh báo bạn về tình trạng thị lực suy giảm hoặc nghiêm trọng hơn là mất thị lực đột ngột.

5. Đo mắt định kỳ 6 tháng: Là việc không thực hiện xét nghiệm thường xuyên để kiểm tra sức khỏe của mắt, trong khoảng thời gian 6 tháng. Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề liên quan đến thị lực và sức khỏe chung của mắt.

button dat lich ngay kinh hai trieu

Quy trình cắt kính

quy-trinh-cat-kinh-can

YouTube video

button dat lich ngay kinh hai trieu

Dấu hiệu nên đi cắt kính

cat kinh can tai kinh hai trieu 1


Cắt kính ngay khi có dấu hiệu sau:

1. Khi phát hiện tật khúc xạ: Sau khi hoàn thành việc đo và phát hiện mắt mình có vấn đề về thị lực, cách tốt nhất là bạn nên trang bị ngay cho mình một chiếc kính phù hợp với số độ để cải thiện tầm quan sát.

2. Tròng kính trầy xước nhiều: Tròng kính trầy xước khiến tầm nhìn bị hạn chế, mắt cần điều tiết nhiều để nhìn rõ, dễ xảy ra khả năng tăng độ theo thời gian.

3. Gọng kính lỏng: Khiến mắt kính dễ rơi, trầy tròng và gọng, thậm chí là gãy kính.

4. Tầm nhìn mờ, nhòe: Dù đeo kính nhưng tầm nhìn vẫn chưa rõ, đây là dấu hiệu cho thấy có thể mắt bạn đã tăng độ và việc đo mắt để cắt kính mới là hành động cần thiết.

button dat lich ngay kinh hai trieu

Kỹ thuật viên

hinh anh ky thuat vien kinh hai trieu 1

Kỹ thuật viên tại Kính Hải Triều

Tất cả kỹ thuật viên tại Kính Hải Triều đều tốt nghiệp ngành Khúc xạ nhãn khoa Đại học Y nổi tiếng tại Việt Nam

Ngành Khúc xạ nhãn khoa nghiên cứu các vấn đề về mắt, tật khúc xạ mắt và tìm ra các phương pháp điều trị chăm sóc mắt cho bệnh nhân và cộng đồng.

Vì thế, tất cả kỹ thuật viên tại Kính Hải Triều đều được trang bị:

+ Hiểu các kiến thức thị giác, phương pháp điều trị tật khúc xạ nói riêng, các vấn đề về mắt nói chung.

+ Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt để tham gia tư vấn, trao đổi với bệnh nhân, xây dựng phác đồ điều trị.

+ Hiểu biết về các loại hóa chất, từ đó kết hợp vào quá trình trị liệu bệnh về mắt cho người dân.

+ Thành thạo về ngoại ngữ, các loại máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến.

YouTube video

button dat lich ngay kinh hai trieu

Máy đo mắt

may do khuc xa tu dong nidex ar fmay do cong suat trong kinh alm500 mat na thu thi luc rt 3100 bang thi luc dien tu sc 1600

button dat lich ngay kinh hai trieu

Chọn Kính Hải Triều

5 ly do nen mua kinh hai triu

* Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Người đọc nên tự chịu trách nhiệm kiểm tra và xác minh thông tin trước khi sử dụng, thực hiện.