Mắt kính Rodenstock nam, nữ chính hãng 100%

Tròng kính Rodenstock Đức cận, lọan, viễn, lão chính hãng, giá tốt

Banner thương hiệu Rodenstock

Rodenstock, thương hiệu “tròng kính cá nhân hóa” mà bạn nên trải nghiệm. Sở hữu công nghệ sinh trắc học hiện đại, nhà sản xuất mang đến dòng kính chất lượng khớp với từng thông số mắt và chuyển động của người dùng. Đối với kính đa tròng của Rodenstock, bạn sẽ không phải lo việc khó thích nghi hay cảm thấy mình không phù hợp, vì sự ưu việt trong công nghệ kính của thương hiệu sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Filter products Showing all 9 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Loại Tròng
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thương Hiệu
Loại Tròng
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Luôn tiên phong và đi đầu, Rodenstock đa vượt qua hàng chục nhà sản xuất cùng thời, trụ vững trên bảng xếp hạng trở thành thương hiệu “Tròng kính cá nhân hóa” tốt nhất hiện nay.

MỤC LỤC

› Lịch sử thương hiệu tròng kính Rodenstock

Giai đoạn 1: Hình thành và phát triển của Rodenstock

Giai đoạn 2: Những đổi mới trong công nghệ kính của Rodenstock

Giai đoạn 3: Thành quả sau hơn 140 năm hoạt động

› Tại sao nên lựa chọn tròng kính Rodenstock?

› Choáng ngợp với lớp phủ và công nghệ độc quyền của Rodenstock

1. Lớp phủ Solitaire

2. Công nghệ tròng kính B.I.G Norm

› Danh mục sản phẩm nổi bật của Rodenstock

1. Đa tròng dành cho người người từ 40 tuổi

2. Hai tròng dành cho người 40 tuổi trở lên

3. Đơn tròng dành cho người thường sử dụng thiết bị điện tử

› Chính sách bảo hành tầm nhìn độc quyền tại Kính Hải Triều

› Tại sao Kính Hải Triều là lựa chọn hàng đầu khi mua tròng kính Rodenstock?

› Lời kết

Lịch sử thương hiệu tròng kính Rodenstock

Thế giới biết đến Rodenstock là Nhà tiên phong trong lĩnh vực nhãn khoa với hơn 140 năm kinh nghiệm đến từ Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mốt đã có mặt hơn 90 quốc gia và là cái tên đầu tiên trong lòng của nhiều người khi nhắc đến tròng kính Đức.

Giai đoạn 1: Hình thành và phát triển của Rodenstock

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1877, Josef Rodenstock cùng với anh trai Michael thành lập công ty “Optisches Institut G. Rodenstock” ở Würzburg. Năm 1878, họ sản xuất kính mắt, ống nhòm, kính hiển vi, kính thiên văn,… cũng như nhiều máy ảnh và ống kính chụp ảnh.

Năm 1880, sau khi trình làng “kính có lắp chắn sáng”, sản phẩm ngay lập tức tạo tiếng vang lớn và trở thành cú hit bán hàng. Đến tận bây giờ, nhà mốt vẫn theo hướng đi độc đáo của mình là cá nhân hóa cho từng dòng mắt kính.

Josef Rodenstock cha đẻ của tròng kính Rodenstock

Josef Rodenstock cha đẻ của tròng kính Rodenstock

Năm 1898, sau khi chọn được vị trí thuận lợi ở Munich, Rodenstock cho xây dựng nhà máy sản xuất lớn trong rừng Bavarian. Năm 1905, thêm một nhà máy khác đưa vào sản xuất tròng, gọng kính nhãn khoa ở quy mô công nghiệp.

Năm 1905, công ty đã sở hữu 3 nhà máy ở Đức để sản xuất kính mắt và gọng kính chất lượng cao ở quy mô công nghiệp. Phạm vi sản phẩm bao gồm kính có gọng, kính kẹp mũi và các loại gọng khác được xi mạ hoặc bằng thép niken và các vật liệu cao cấp lúc bấy giờ.

Nhà máy Rodenstock

Nhà máy Rodenstock những năm 90

Năm 1920, sau đại chiến thứ nhất, công ty cũng nhanh chóng lấy lại phong độ nhờ những cải tiến kỹ thuật và nhiều bằng sáng chế mang tính cách mạng, bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế ngày càng trầm do nhiều điều kiện hoà bình khắc nghiệt được đặt ra cho Đức.

Năm 1950, các ngôi sao điện ảnh quốc tế bắt đầu quảng cáo cho thương hiệu này. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Hildegard Knef, Brigitte Bardot và Gina Lollobrigida trên nhiều tạp chí vào thời điểm đó.

Trụ sở Rodenstock

Trụ sở Rodenstock ngày nay

Giai đoạn 2: Những đổi mới trong công nghệ kính của Rodenstock

Năm 1899, Rodenstock sáng chế tròng kính có độ với khả năng chống tia UV và dòng hai tròng đầu tiên.

Năm 1968, hãng đạt cột mốc quan trọng khi trình làng dòng mắt kính đổi màu đầu tiên ở Châu Âu. Dòng sản phẩm này có rất nhiều cải tiến khi làm từ sợi nylon vô hình.

Năm 1981, Rodenstock tiếp tục giới thiệu với khách hàng kính đa tròng đầu tiên có tên là “Progressive R”. Lập tức dòng sản phẩm này tạo thành công bởi tính vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh ngay tại thời điểm đó.

Năm 1991, hãng đăng ký độc quyền ký hiệu “R”. Ngày nay, tất cả sản phẩm của hãng đều có đặc điểm này để phân biệt hàng thật, giả cũng như giữa nhiều nhà sản xuất tròng kính khác nhau.

Năm 2000, Rodenstock cho ra đời ImpressionIST – sản phẩm kính đa tròng đầu tiên trên thế giới có thể điều chỉnh 100% theo thói quen của từng cá nhân. Với ống kính này, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng thị lực của mình.

Năm 2011, cuộc cách mạng của công nghệ mắt kính đa tròng bắt đầu, nhà mốt thành công trong việc chế tác sản phẩm hoàn hảo hàng đầu thế giới với công nghệ kính mắt (EyeLT®).

Công nghệ EyeLT®

EyeLT® hiện đại của Rodenstock

Năm 2016, để tiếp nối khẩu hiệu “An toàn, định hướng bởi thị lực” Rodenstock tạo ra mắt kính dành cho người lái xe. Mẫu thiết kế mang lại tầm nhìn hoàn hảo khi tham gia giao thông ở mọi điều kiện thời tiết.

Năm 2017, nhà sản xuất đánh dấu cột mốc 140 năm thành lập với tổng số nhân viên là 4.500 hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 2018, thương hiệu sử dụng Công nghệ DNEye® PRO để đo cấu trúc giải phẫu của mắt và chuyển tất cả dữ liệu vào tròng kính. Đây cũng chính là lý do vì sao mọi người nói tròng kính Rodenstock luôn có độ chính xác cao nhất.

YouTube video

 

Năm 2020, B.I.G VISION ra đời với nhiệm vụ có thể xác định sinh trắc học của toàn bộ mắt. Nhờ vào đó, nhà mốt định vị chuẩn xác trung tâm thị giác sắc nét cho từng cá nhân và người đeo kính ở mọi góc độ, hướng nhìn.

Giai đoạn 3:  Thành quả sau hơn 140 năm hoạt động

Chưa thấy dấu hiệu dừng lại, hiện tại tròng kính Rodenstock rất thành công, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phù hợp với từng như cầu sử dụng.

Ngày nay, công ty trở thành tập đoàn quốc tế lớn với hơn 15 cơ sở sản xuất tại nhiều quốc gia và 5000 nhân viên trên toàn thế giới. Họ bán sản phẩm của mình tại hơn 85 nước, tự hào về chất lượng lẫn công nghệ kỹ thuật của người Đức.

Và kết quả ấn tượng khi Rodenstock hiện sở hữu khoảng 500 bằng sáng chế, luôn nghiên cứu đổi mới về thấu kính, gọng kính và dụng cụ quang học.

YouTube video

 

Tại sao nên lựa chọn tròng kính Rodenstock?

Rất ít thương hiệu tròng kính trong ngành có độ uy tín và tính sáng tạo như Rodenstock. Công ty đã tiên phong những đột phá và đặt ra các tiêu chuẩn giúp ngành công nghiệp kính phát triển mạnh mẽ và chất lượng hơn.

Thấu kính lũy tiến của Rodenstock được xem là dòng tốt nhất và trở thành biểu tượng của kính đa tròng. Vậy tại sao sao nên chọn tròng kính của Rodenstock?

Đúng như tên gọi, thấu kính lũy tiến của Rodenstock mang lại tầm nhìn sắc nét, có thể thay đổi chuyển vùng mượt mà ở mọi khoảng cách. Bởi không có đường viền phân chia vùng nhìn rõ ràng như hai tròng nên dòng kính lũy tiến mang vẻ ngoài thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt, với kính đa tròng của Rodenstock, tầm nhìn của bạn sẽ cải thiện tốt nhất từ trước đến nay nhờ:

 • Thời gian thích nghi ngắn: Công nghệ chế tác tròng kính tiên tiến giúp tối ưu với từng thông số mắt, đôi mắt người dùng được thích nghi nhanh chóng.
 • Tầm nhìn sắc nét, chuyển động mượt mà: Dù ở gần xa hay phạm vi trung gian, bạn vẫn có thể nhìn rõ vật thể mà không bị ảnh hưởng.
 • Tối ưu hóa tầm nhìn: Công nghệ sinh trắc học, AI trong thấu kính giúp tối ưu tầm nhìn, tăng khả năng thích nghi nhanh do sản phẩm khớp từng thông số mắt của kính.
 • Không có hiệu ứng “bơi”: Tức các đường chuyển vùng mượt mà, không bị mờ hay biến dạng hình ảnh dù ở đường ngoại vi.
 • Phản xạ ít và tính thẩm mỹ cao: Mang đến tầm nhìn rõ nét và vẻ ngoài tự nhiên như một thấu kính bình thường.
 • An toàn mỗi ngày: Bên cạnh điều chỉnh tật khúc xạ, kính đa tròng Rodenstock còn có khả năng bảo vệ, chống lại ánh sáng xanh có hại và ngăn 100% tia UV.

Kính Rodenstock mang đến chất lượng cao

Kính Rodenstock mang đến chất lượng khi sử dụng

Bạn sẽ nhận được tính năng đi kèm nào, khi chọn tròng kính Rodenstock?

 • Chống vỡ, phản chiếu và hạn chế trầy xước: Không chỉ mang đến tầm nhìn sắc nét, bạn còn nhận được những tính năng tăng thêm nhờ lớp phủ có trên tròng kính Rodenstock.
 • Sáng bóng suốt thời gian dài: Đối với thấu kính của Rodenstock, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào sự an toàn, chất lượng nhờ lớp phủ giúp đảm bảo tròng kính của bạn luôn sáng bóng.
 • Chống bụi, ngăn tia UV và ánh sáng xanh: Những váng phủ này giúp bảo vệ vô hình, cải thiện độ bền, trầy xước và chống phản chiếu. Đặc biệt, chúng còn chống bụi bẩn, tia UV mang đến tầm nhìn thoải mái.

Choáng ngợp với lớp phủ và công nghệ độc quyền của Rodenstock

Công nghệ và lớp phủ Rodenstock được đánh giá cao nhờ nhiều tính năng ưu việt, chất lượng giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng. Một số dòng lớp phủ nổi tiếng của thương hiệu có thể kể đến như Solitaire, B.I.G Norm,… cùng xem tại sao chúng lại được ưa chuộng.

1. Lớp phủ Solitaire

Người đeo kính hằng ngày phải đối mặt với nhiều thử thách như bụi, bẩn, dấu vân tay hay thậm chí là trầy xước. Nhưng nguy hiểm hơn hết là ánh sáng xanh và tia UV gây hại. Vì vậy, cải tiến mới LayR của lớp phủ Solitaire®, có trên ống kính sinh trắc học tạo nên trải nghiệm chưa từng có.

Lớp phủ Solitaire® LayR sinh ra để khắc phục những thử thách mà người đeo kính gặp phải hằng ngày. Đây là công nghệ độc đáo tạo ra bằng phương pháp Solitaire Coat với 12 lớp mỏng chồng lên nhau, hình thành liên kết co dãn khi nhiệt độ thay đổi. Tích hợp đầy đủ với những tính năng ưu việt như:

 • Chống chói tiên tiến: Lớp phủ giúp giảm 50% phản xạ nhìn thấy được so với sản phẩm trước đó, cho phép nhiều ánh sáng hơn chiếu tới trung tâm thị giác sắc nét ở phía sau cầu mắt.
 • Chống tia cực tím: Công nghệ LayR còn tích hợp khả năng chống tia cực tím, bảo vệ mắt toàn diện phía trước và sau tròng kính. Tính năng này còn gián tiếp giúp mắt tránh khỏi những tổn thương do mặt trời gây ra như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,…
 • Chống trầy xước: Lớp phủ LayR không chỉ bảo vệ toàn diện đôi mắt mà còn giúp tăng tuổi thọ tròng kính, giúp sản phẩm cứng hơn, ngăn chặn được những vết xước hiệu quả.
 • Lọc ánh sáng xanh: Là một trong những tính năng quan trọng của tròng kính tốt. Vì vậy, Rodenstock đã nâng cấp chúng lên giúp loại bỏ ánh sáng xanh có hại giữ lại tia sáng có lợi và hạn chế mỏi mắt trong suốt quá trình làm việc trên máy tính, điện thoại.
 • Chống tĩnh điện: Khả năng chống tĩnh điện giúp đẩy những hạt bụi, hơi nước hay bất kỳ những yếu tố có thể tích tụ trên bề mặt gây cản trở thị lực. Ngoài ra, lớp tĩnh điện còn giúp bề mặt kính không bị tích điện, dễ dàng loại bỏ vệ sinh sản phẩm.

YouTube video

 

X-tra Clean

Để nâng cao hiệu quả, công nghệ LayR được Rodenstock kết hợp cùng lớp phủ X-tra Clean. Đây là công nghệ giúp cung cấp về mặt kính trơn mịn, X-tra Clean giúp ngăn nước, dầu mỡ và bụi bẩn tích tụ trên mặt kính.

Đồng thời, cho phép việc vệ sinh ống kính nhanh chóng mà không để lại vệt hay đường lau kính trên đó. Trong cuộc nghiên cứu sản phẩm này, kết quả cho thấy có 93% người đeo kính cho rằng lớp phủ X-tra Clean dễ lau chùi hơn sản phẩm hiện tại của họ, dấu vân tay có thể được loại bỏ 100% mà không để lại vệt.

YouTube video

 

2. Công nghệ tròng kính B.I.G Norm

Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Rodenstock mang đến mức độ chính xác cao nhờ tính toán ống kính bằng sinh trắc học mới, người dùng sẽ đạt được tầm nhìn sắc nét hơn chưa từng có.

Với việc phân tích thống kê, nhà sản xuất có thể xác định phép tính thấu kính mới, chính xác hơn cho thông số mắt riêng biệt. Điều này, tạo ra một mô hình sinh trắc học gần đúng của mắt, chỉ sử dụng toa tiêu chuẩn được bác sĩ nhãn khoa cung cấp cho Rodenstock làm đầu vào. Công nghệ trí tuệ nhân tạo mới cuối cùng cũng mang đến cho hãng một sản phẩm thông minh, phù hợp cho từng cá nhân. Chúng được gọi với bên là B.I.G Norm ™.

Trải nghiệm của người đeo kính B.I.G Norm ™

Để tìm hiểu những lợi ích về thị giác của thấu kính B.I.G Norm ™, Rodenstock đã tiến hành thử nghiệm những người đeo kính đa tròng có công nghệ B.I.G Norm ™. Sau đó, so sánh với thấu kính cũ của họ và đánh giá sự khác biệt như sau:

 • 97% người nhận thấy kính B.I.G Norm ™ giảm vùng quang sai ngoại vi.
 • 94% người dùng cho thấy vùng tiến triển rộng hơn thấu kính cũ.
 • 91% người dùng B.I.G Norm ™ cho thấy hiệu ứng “bơi” giảm rõ rệt.
 • 97% người cho biết vùng quang sai ở xa giảm đáng kể.

YouTube video

 

Danh mục sản phẩm nổi bật của Rodenstock

Rodenstock là thương hiệu tròng kính hàng đầu từ Đức, không chỉ lâu đời nên độ nhận diện cao, mà hãng được biết đến nhờ chất lượng sản phẩm vượt bậc. Mỗi chiếc kính của Rodenstock không chỉ điều chỉnh khúc xạ mà còn tối ưu hóa cho từng thông số mắt cá nhân, của riêng bạn.

1. Đa tròng dành cho người người từ 40 tuổi

Đa tròng Rodenstock Pal Advance là giải pháp hoàn hảo cho người từ 40 tuổi trở lên, đang mắc các vấn đề về thị lực. Bằng công nghệ tiên tiến, đa dụng, tròng kính mang lại tầm nhìn rõ nét dù ở mọi khoảng cách, đặc biệt vô cùng trẻ trung và thẩm mỹ.

Rodenstock Pal Advance cho phép người dùng thoải mái di chuyển, vận động, giải trí và làm việc. Cụ thể, chúng khá phù hợp với người có nhu cầu hoạt động trong nhà, bán hàng và nội trợ,… Với những lợi ích chưa từng có trên kính đa tròng như:

 • Tối ưu hóa độ nhìn gần, giảm mỏi mắt khi sử dụng màn hình kỹ thuật số trong thời gian dài.
 • Giảm nhiễu vùng biên khi mắt nhìn trái, phải.
 • Chuyển vùng mượt mà khi mắt nhìn gần, xa hay trung gian.
 • Công nghệ Freeform đa điểm kết hợp cùng công nghệ Retina focus Principle và lớp phủ Solitaire giúp chống phản xạ, triệt tiêu quang sai mang lại tầm nhìn sắc nét chưa từng có.
 • Tròng kính mỏng, dù có độ khúc xạ cao thì người dùng cũng không lo tròng quá dày nhờ công nghệ Optimal Thickness
 • Thiết kế tròng kính được dựa trên khoảng cách đồng tử khi nhìn gần, xa để mang lại hình ảnh chân thật, hạn chế hiệu ứng bơi.

Giá đa tròng kính Rodenstock Pal Advance: Khoảng 3 – 13 triệu đồng.

YouTube video

 

2. Hai tròng dành cho người 40 tuổi trở lên

Hai tròng Rodenstock Bifo Smart add là lựa chọn tuyệt vời dành cho người 40 tuổi trở lên, những người đang gặp khó khăn về tầm nhìn xa và gần. Bằng công nghệ tiên tiến, mang lại tầm nhìn rõ nét khi đọc sách, lái xe và làm việc.

Người dùng không cần phải trang bị 2 chiếc kính để nhìn xa và gần, bởi chỉ với một cặp kính Rodenstock Bifo Smart add sẽ mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm phù hợp cho người thích đọc sách, làm việc nhiều với văn bản gần và nhỏ, lái xe, hoạt động trong nhà,…

Rodenstock Bifo Smart add đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, không đường bán nguyệt nằm ngang như những loại kính hai tròng khác.

 • Vùng đọc sách (nhìn gần) được mở rộng.
 • Chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định, giảm hiệu ứng bơi đáng kể.
 • Vùng biên ngang được giảm nhiễu tối đa.
 • Công nghệ Freeform kỹ thuật số kết hợp cùng Retina focus đa điểm và lớp phủ Solitaire giúp chống phản xạ và triệu tiêu quang sai hiệu quả.
 • Tối ưu hóa độ, tròng kính mỏng dù độ khúc xạ cao nhờ công nghệ Optimal Thickness.

Giá tròng kính Rodenstock Bifo Smart add: Khoảng 2,5 – 10 triệu đồng.

Rodenstock Bifo Smart add

Hai tròng Rodenstock Bifo Smart add lựa chọn hoàn hảo cho người mắc từ 2 tật khúc xạ

3. Đơn tròng dành cho người thường sử dụng thiết bị điện tử

Kính đơn tròng dành cho người thường tiếp xúc với màn hình điện tử Rodenstock SV Lifestyle được dùng để điều chỉnh thị lực cho người mắc một tật khúc xạ như cận thị, viễn thị hoặc loạn thị. Sản phẩm sẽ cắt theo số đo của người dùng giúp điều chỉnh tầm nhìn rõ nét, chân thật hơn.

Đặc biệt, Rodenstock SV Lifestyle chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người làm việc văn phòng, học tập trên máy tính hay thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử và ánh sáng xanh nhân tạo.

 • Rodenstock SV Lifestyle áp dụng công nghệ tiên tiến Atoric làm hiện tượng biến dạng vùng biên (rìa kính).
 • Cải thiện vùng nhìn gần hoặc xa hiệu quả, giảm hiện tượng mỏi khi mắt điều tiết liên tục giữa nhìn xa/gần. Từ đó, hạn chế được việc tăng độ không kiểm soát.
 • Tối ưu hóa độ loạn khi nhìn gần mang lại hình ảnh sắc nét suốt cả ngày.
 • Tối ưu hóa độ, tròng kính dù độ cận cao nhờ vào công nghệ Optimal Thickness.

Giá tròng kính Rodenstock SV Lifestyle: Khoảng 2,5 – 9 triệu đồng

Rodenstock SV Lifestyle

Rodenstock SV Lifestyle giải pháp bảo vệ đôi mắt an toàn trước tác hại từ môi trường

Chính sách bảo hành tầm nhìn độc quyền tại Kính Hải Triều

Kính Hải triềuđại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu tròng kính Rodenstock. Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn mang đến cho bạn những quyền lợi bằng chính sách bảo hành khi chọn mua sản phẩm tại đây như:

Chính sách tròng kính tạm: Đối với những tròng kính đặt đánh riêng, thường sẽ sản xuất tại phòng lab ở nước ngoài nên quá trình vận chuyển và nhận hàng của khách sẽ rơi tầm 9 – 14 ngày. Trong thời gian này, Hải Triều sẽ cung cấp cho bạn tròng kính có độ khúc xạ tương đương độ hiện tại để khách hàng đeo tạm chờ nhận hàng mình đặt.

Chính sách bảo hành tầm nhìn 6 tháng: Bạn sẽ được miễn phí 1 lần thay đổi độ, tròng kính nếu không cảm thấy thoải mái với thị lực (chóng mặt, choáng, hiệu ứng bơi hay không nhìn rõ) trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua.

YouTube video

 

Tại sao Kính Hải Triều là lựa chọn hàng đầu khi mua tròng kính Rodenstock?

Là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu lớnQuy trình tư vấn, tham khám chuyên nghiệp của kỹ thuật viên khúc xạ nhãn khoaQuy trình 12 bước đo mắt và 9 bước cắt kính chuyên nghiệpHệ thống máy đo mắt hiện đại, tự động hoàn toànChính sách bảo hành không đụng hàng

Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thương hiệu Rodenstock và các sản phẩm nổi bật của thương hiệu. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, cao cấp hãy đến ngay Kính Hải Triều tại cơ sở gần nhất!