banner gioi thieu kinh hai trieu
chú Bảo 26 cửa hàng mắt kính hải triều 1
chú Bảo 27 cửa hàng mắt kính hải triều 1

 

giới thiệu kính hải triều

Được thành lập vào tháng 9 của năm 2022, cửa hàng mắt kính đầu tiên của chuỗi bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều chính thức đi vào hoạt động với thương hiệu Kính Hải Triều.

Tâm sự của Founder & CEO Đặng Thanh Hải: “Ít ai biết rằng, tôi đã ấp ủ về một cửa hàng mắt kính từ 5 năm trước”

Tôi bị cận và tôi đeo mắt kính từ nhỏ, tôi lại có kinh nghiệm làm kinh doanh nên tôi hiểu, bán mắt kính dễ lắm!

Theo nghiên cứu công bố, hiện nay có đến gần 40% người Việt Nam mắc các tật khúc xạ về mắt (cận, viễn, loạn) và con số này ngày càng gia tăng, thế nên đây chắc chắn là thị trường “béo bỡ”. Nhu cầu cao mà khách hàng lại chưa có nhiều kiến thức về sản phẩm, đó là lý do mà các cửa hàng kính mọc lên nhiều như “nấm sau mưa”.

Mà bạn biết không, bán mắt kính thì dễ, nhưng đo mắt lại là câu chuyện hoàn toàn khác!

Kết quả đo mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đó là: Máy móc thiết bị, Tay nghề kỹ thuật viên và
Quy trình đo mắt.

“Mỗi lần đi đo mắt tôi đều mang tâm trạng lo và ngại. Lo vì thấy máy móc ở đó không phải là hàng tốt, người đo mắt thì đo xuề xoà qua loa, ngại vì lúc nào cũng phải chờ lâu. Có một lần đặc biệt vào 5 năm trước, khi qua nước Đức công tác và trải nghiệm đo mắt ở đó thì tôi nhận ra, đây mới thực sự là đo mắt! Ở Việt Nam mình chưa có nơi nào làm được như vậy!

Tôi nghĩ, 30 năm xây dựng đội ngũ mà ở đó, mục tiêu và sứ mệnh là đem lại “Quyền Được An Tâm” cho khách hàng, vậy thì tôi không thể không đem mô hình đo mắt tiên tiến này về cho khách hàng của mình, giải quyết nỗi đau bấy lâu nay của khách hàng mỗi khi đi đo mắt cắt kính.”

Đó chính là lý do mà Kính Hải Triều ra đời!

MỤC LỤC

lịch sử

Tháng 9/2022, Hải Triều chính thức ra mắt thị trường mắt kính với cửa hàng Kính Hải Triều. Được đầu tư hoành tráng và vô cùng hiện đại, tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Đồng Hồ Hải Triều là chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1991 với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hải Triều hiện là đối tác cao cấp, ủy quyền chính hãng của hơn 30 thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế.

Ông lớn ngành thời trang này đang vận hành chuỗi hơn 26 cửa hàng đồng hồ, trang sức, dịch vụ sửa chữa đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ tại Việt Nam. Là điểm đến tin cậy cho khách hàng có thu nhập cao, cần dịch vụ xứng tầm.

Kể từ tháng 9/2022, chuỗi bán lẻ Hải Triều công bố tấn công thị trường mắt kính khi chính thức cho ra mắt cửa hàng Kính Hải Triều. 

QUY MÔ CÔNG TY

Cửa hàng:

156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích showroom: 

Sản phẩm kinh doanh: kính mát, kính cận, kính thời trang hàng hiệu, gọng và tròng kính với nhiều tính năng, công nghệ đi kèm. 

Số lượng sản phẩm:  

20 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phạm vi hoạt động: Tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Kênh hoạt động: Cửa hàng truyền thống và các sàn thương mại điện tử.

đối tác 

Trong quán trình đầu tư và phát triển, Kính Hải Triều đã và đang làm việc với các đối tác trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

NGÀNH NGHỀ

KINH DOANH

Thấu hiểu được tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh mắt kính, Kính Hải Triều cung ứng 3 mảng dịch vụ chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ

Hơn 20 thương hiệu Mắt Kính danh tiếng đến từ các nền công nghiệp thời trang hàng đầu thế giới, có mặt tại hệ thống Kính Hải Triều.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Kính Hải Triều mang lại cảm giác tuyệt vời dành Quý khách hàng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, xinh đẹp, tài năng và văn hóa phục vụ chuẩn 5C.

“CHỦ ĐỘNG – CƯỜI – CHÀO – CHĂM SÓC – CẢM ƠN”

Văn hoá phục vụ 5c

Đến với Kính Hải Triều, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khám thị lực miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế bởi 100% kỹ thuật viên tốt nghiệp Cử nhân khúc xạ tại những trường đại học Y khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có sự đồng hành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ cao được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

Hải Triều thường xuyên mời những chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan để tổ chức các khóa đào tạo tập thể và tổ chức du lịch kết hợp teambuilding. Từ đó, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, đoàn kết, thú vị, nâng cao đời sống tinh thần cho từng nhân viên.

hệ thống showroom

Kính Hải Triều chú trọng cực kỳ mạnh mẽ vào hệ thống showroom theo tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam với vốn đầu tư lên đến nửa triệu đô. 

Sử dụng máy móc nhập khẩu hiện đại, bao gồm công nghệ đo mắt 100% đến từ Nhật (hãng Nidek) và hệ thống mài kính tự động 100% từ Pháp (hãng Essilor). So với công nghệ bán tự động khiến việc thăm khám thị lực không chuẩn, khiến mắt dễ tổn thương về sau thì tại Kính Hải Triều, khách hàng sẽ an tâm về độ chính xác gần như tuyệt đối.

Kính được trưng bày trong tủ riêng, theo chuẩn quy định của từng hãng.

Không gian trưng bày rộng lớn, sang trọng, đẳng cấp với nội thất và thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, diện tích …

Vị trí showroom trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiện lợi cho việc đi lại.

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI

Kính Hải Triều luôn xây dựng một “tài sản về con người” và một môi trường làm việc văn hoá, tử tế, vui vẻ, luôn yêu thích những giá trị mà mình tạo ra.

HỆ THỐNG

VÀ CON NGƯỜI

Hệ thống và con người tại Kính Hải Triều giống như một chiếc đồng hồ cơ khí, bao gồm nhiều bộ phận, nhiều bánh răng liên kết lại với nhau và mỗi một chiếc bánh răng chuyển động sẽ kéo theo sự chuyển động của rất nhiều bánh răng khác. Do vậy, để bộ máy này hoạt động một cách trơn tru và có hiệu quả cao nhất, bắt buộc mỗi một chiếc bánh răng phải hoạt động “khớp” với nhau bền bỉ và liên tục.

Tại đời thực không đơn giản và lý tưởng như bộ máy của đồng hồ. Không chỉ là những bộ phận cơ khí riêng mà mỗi chiếc bánh răng giống như mỗi con người đang cùng nhau tạo ra hoạt động cho bộ máy cơ khí. Và để bộ máy thực sự hoạt động mượt mà mà chỉ khi tất cả những con người này đều quay cùng tốc độ với một trạng thái miệt mài không mệt mỏi.

Hiểu được vấn đề này, Kính Hải Triều chọn một hướng đi mới để luôn biết được trong hệ thống làm việc có chiếc bánh răng nào đang có vấn đề, đang chậm lại để tập thể sẽ đứng lại chờ nhau, giúp nhau hoàn thiện hơn và rồi lại cùng nhau hoạt động trơn tru, tiến bộ từng ngày.

Do vậy, Kính Hải Triều luôn xây dựng một “tài sản về con người” và một môi trường làm việc văn hoá, tử tế, vui vẻ, luôn yêu thích những giá trị mà mình tạo ra.

HỌC TẬP VÀ ĐỔI MỚI

Để doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tốt thì bắt buộc phải học tập và đổi mới. Và cách mà Kính Hải Triều chọn đó chính là không ngừng học tập để tìm ra cơ hội chuyển mình. Hướng đi này chỉ thật sự thành công khi những gì đã và đang học tập học tập được áp dụng một cách hợp lý và có hiệu quả.

Vì vậy, vòng lặp mà chúng ta cần xây dựng trên mỗi cá nhân là luôn luôn quan sát – thay đổi tư duy – cùng nhau học tập – đổi mới cách làm việc. Và hơn nữa quy trình này cần được lặp lại liên tục không dừng lại từ một cửa hàng lan toả đến toàn hệ thống.

Mục tiêu của Kính Hải Triều là học nhanh, hiểu nhanh, chú trọng về đào tạo nhân lực và con người. Hải Triều tin rằng, cách làm này sẽ thật sự khắc phục được nhược điểm và mang lại những điều mới mẻ tích cực đến từ sức mạnh của đồng đội.

TẠO GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Kính Hải Triều chọn hướng đi “Tạo ra giá trị cho khách hàng” . Tập thể nhân viên Kính Hải Triều luôn tìm cách dùng mọi hành động, dự tính, kế hoạch,… để tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng.

Đồng thời chúng tôi luôn rà soát, loại bỏ những việc đã và đang làm không đúng với hướng đi chung của tập thể. Từ đó chuyển hướng và thay đổi để mang đến giá trị tích cực. 

VĂN HOÁ LÀM VIỆC

Kính Hải Triều luôn đề cao những thành viên biết thấu cảm, biết tôn trọng, cư xử tử tế, hoà nhã, đúng mực,… Kính Hải Triều theo phương châm “Human Focus” – Tập trung vào yếu tố con người. 

Mô hình quản lý linh hoạt, tổ chức làm việc tập trung theo nhóm, trao quyền tự quản linh động. Đặc biệt là được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bằng cách gợi mở ý tưởng của mỗi cá nhân đang muốn cống hiến cho công việc. Từ đó, hiện thực hoá những sáng tạo của từng thành viên, giúp công việc ngày một tốt hơn.

Tháo gỡ những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể trong tiềm thức của mỗi cá nhân. Có chế độ thưởng, phạt cụ thể trong từng hoạt động theo xu hướng “cộng sinh” để thúc đẩy quy trình làm việc hiệu quả hơn từ cố gắng của mỗi thành viên.

BAN LÃNH ĐẠO VÀ ĐỐI TÁC

Đội ngũ ban lãnh đạo tại Kính Hải Triều luôn là những con người có đức – có tài, dẫn dắt mọi người làm việc cùng nhau trong sự hài hòa, hiệu quả nhất.

BOD cong tac Thai Lan Tham nha may New Sound san xuat day kim loai cua Citizen lon nhat Thai Lan Anh Hai chi Nhien va chi Dung

Thăm nhà máy New Sound – nơi sản xuất dây kim loại của Citizen lớn nhất Thái Lan.

Học hỏi tại Rodenstock.

Thăm nhà máy sản xuất tròng kính TOG.

hinh bod - dang thanh hai

CEO

MR. ĐẶNG THANH HẢI

Ông Đặng Thanh Hải sinh năm 1985, là con trai cả trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ bé ông rất đam mê máy móc và có bằng kỹ sư cơ khí.

Trước khi nhận vị trí lãnh đạo công ty gia đình, ông đã tự tạo dựng một doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí, máy móc chế tạo và công nghệ.

CMO Dang Hai Trieu

CMO

MR. ĐẶNG HẢI TRIỀU

Ông Đặng Hải Triều sinh năm 1991, sống trong gia đình có truyền thống kinh doanh, ông am hiểu và nhạy bén trong các phương tiện truyền thông tiếp thị.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất ngành Marketing, ông đã tham gia mạnh mẽ vào việc kinh doanh tại Hải Triều.

Mang đến cho người Việt đồng hồ, mắt kính chính hãng cùng sự hài lòng và vui thích khi sử dụng luôn là triết lý kinh doanh của CMO Đặng Hải Triều.

giam doc tran my dung

GIÁM ĐỐC LOGISTICS

MS. TRẦN MỸ DUNG

Bà Trần Mỹ Dung sinh năm 1985, với sự am hiểu nhiều nền văn hoá cũng như đam mê tìm hiểu các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới, đi cùng thế mạnh về ngoại thương, bà là ứng viên sáng giá trong các cuộc gặp gỡ đối tác trong và ngoài nước, cũng như việc triển khai các thương hiệu mới.

Giữ uy tín cho cá nhân, team và Hải Triều là tôn chỉ cho từng hành động của bà trong suốt quá trình gắn bó, đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng “Quyền được an tâm” cho thương hiệu Hải Triều.

giam doc dieu hanh le thao nhien

GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

MS. LÊ THẢO NHIÊN

Lê Thảo Nhiên sinh năm 1983, kinh nghiệm 16 năm làm việc, 8 năm Điều hành và Vận hành doanh nghiệp.

Làm việc đa dạng trong các ngành nghề từ Nghiên cứu, Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, tại các mô hình Doanh nghiệp khác nhau như công ty Nước ngoài, công ty Tư nhân, nhóm Startup.

Hướng đến sự phát triển con người, kết hợp vận hành linh hoạt để tạo nên một hệ thống tối ưu về hiệu quả.

hinh bod - dang hai nam

CPO

MR. ĐẶNG HẢI NAM

Đặng Hải Nam sinh năm 1996, là người em út trong gia đình (bao gồm Đặng Thanh Hải, Đặng Hải Triều và Đặng Hải Nam). Ngay từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với công việc kinh doanh và tỏ ra nhạy bén trong việc phân loại – phân khúc – phân định sản phẩm.

Tại Hải Triều, tất cả những việc về quản lý sản phẩm, vòng đời sản phẩm; đánh giá và nhận định về vị trí sản phẩm đối với thị trường và khách hàng đều được điều tiết dưới sự chỉ đạo của ông.