Mắt kính đa tròng cận, viễn, lão thị cao cấp, bảng giá chính hãng

Kính đa tròng chính hãng

Kính đa tròng là giải pháp hoàn hảo cho người suy giảm tầm nhìn do lão hóa thị lực. Bước vào giai đoạn trung niên, đôi mắt tinh anh ngày nào không còn thấy rõ cả vật thể ở xa, gần và trung gian. Chúng ta gặp khó khăn khi đọc sách, xem điện thoại, nấu ăn và vận động, lý do là tầm nhìn hạn chế. Để khắc phục tình trạng khó chịu này thì tròng kính đa tiêu đã được ra đời, sở hữu 3 vùng nhìn giúp người mắc từ 2 tật khúc xạ trở lên và cả người lão thị có thể cải thiện hình ảnh sắc nét, rõ ràng như đôi mắt tinh tường lúc trẻ.

Filter products Showing all 14 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Kính đa tròng: Thế hệ tròng kính tiên tiến nhất

Kính đa tròng là sản phẩm hỗ trợ thị lực tiên tiến nhất hiện tại. Một loại tròng kính đem lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời với 3 vùng nhìn, linh hoạt và thẩm mỹ bậc nhất. Teaser có vẻ hấp dẫn, vậy sự thật đây là ống kính gì, phù hợp với ai?

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tròng kính đa tròng

1. Kính đa tròng là gì?

2. Kính đa tròng hoạt động như thế nào?

3. Ai nên sử dụng tròng kính đa tròng?

› Mắt kính đa tròng khó đeo không? Kinh nghiệm dành cho người mới

› Lợi ích khi sử dụng mắt kính đa tròng

1. Tầm nhìn thoải mái ở mọi khoảng cách

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao

› Kính đa tròng giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết các dòng

› So sánh sự khác biệt giữa: kính đa tròng, đơn tròng, hai tròng

› Các thương hiệu sở hữu kính đa tròng kỹ thuật số cao cấp

1. Rodenstock

2. Essilor

3. Levalens

› Kính Hải Triều – Showroom cung cấp kính đa tròng chất lượng

› Lời kết

Tất tần tật về tròng kính đa tròng

Người ta thường nghĩ kính đa tròng là sản phẩm khó sử dụng bởi nhiều tầm nhìn, nên khi di chuyển mắt nhiều sẽ gây mỏi và đau đầu. Sự thật của đa tròng có phải vậy không?

Người phụ nữ đang đeo kính đa tròng

Kính đa tròng không chỉ dành cho những người lớn tuổi

1. Kính đa tròng là gì?

Kính đa tròng hay còn gọi là kính đa tiêu, kính lũy tiến, loại này có 3 vùng nhìn, cho phép mắt thấy được khoảng cách xa, gần và trung gian mà không cần thay đổi kính theo nhu cầu.

Sản phẩm có lịch sử lâu đời, các nhà sử học đã ghi nhận và phát triển Benjamin Franklin để tạo ra thấu kính, ban đầu còn được gọi là Bifocal. Loại này được sáng chế để loại bỏ sự chuyển đổi giữa 2 cặp kính với nhau. Nói cách khác, chúng chứa nhiều đơn thuốc trong 1 cặp kính, mang đến tiện lợi cho người dùng.

Khác với những loại kính 2 tiêu, kính đa tròng có khả năng điều chỉnh tăng dần từ trên xuống dưới một cách mượt mà. Điều này giúp giảm mỏi mắt và chuyển đổi thị giác tự nhiên hơn và không có tròng kính phân cách gây mất thẩm mỹ.

Cấu tạo vùng nhìn của kính đa tròng

Kính đa tròng thường có từ 3 vùng nhìn, phù hợp để điều trị bệnh lý mắt

2. Kính đa tròng hoạt động như thế nào?

Kính đa tròng có thiết kế như một loại đơn tròng bình thường. Nhưng về cấu tạo thì có sự khác biệt lớn như:

 • Phần trên của kính dùng để nhìn vật thể xa.
 • Phần giữa dùng để nhìn vật thể trung gian.
 • Phần dưới dùng để nhìn vật thể gần.

Điều này có nghĩa, khi bạn muốn đọc sách, kiểm tra email ở khoảng cách gần, người dùng chỉ cần nhìn vào phần dưới cùng của ống kính. Tương tự, phần trên của ống kính đa tiêu sẽ giúp bạn nhìn các vật thể ở xa, từ việc lái xe cho đến xem tivi.

Tầm nhìn mà kính đa tròng cung cấp

Đa tròng được chế tạo dựa trên cơ chế nhìn của mắt

3. Ai nên sử dụng tròng kính đa tròng?

Những người trên 40 tuổi, thường có dấu hiệu về mắt như lão thị, hoặc người mắc từ 2 tật khúc xạ trở lên đều được chuyên gia khuyên dùng kính đa tiêu cự. Vì vậy, một số bạn trẻ khá giả tài chính sẽ được khuyên sử dụng kính cận đa tròng để điều chỉnh thị lực tốt hơn khi mắc đồng thời cận, loạn hay viễn.

Có thể thấy rằng, ống kính đa tiêu ngày nay cũng được chia thành nhiều loại phục vụ cho từng đối tượng khác nhau: Từ mắt kính lão đa tròng, kính cận đa tròng đến kính viễn thị đa tròng. Nhận biết tật khúc xạ của bản thân giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại tròng kính phù hợp với mình.

YouTube video

Kính đa tròng còn đặc biệt phù hợp với người thích vận động, tìm hiểu bằng video trên

Mắt kính đa tròng khó đeo không? Kinh nghiệm dành cho người mới

Vì cấu tạo phức tạp với nhiều vùng nhìn, mắt kính đa tròng sẽ hơi khó thích nghi với những người mới tập đeo. Tuy nhiên, nếu đây là sản phẩm chất lượng, chỉ sau một thời gian ngắn, đảm bảo với bạn việc sử dụng chúng sẽ không quá khó khăn mà còn dễ dàng hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Bật mí một số kinh nghiệm giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi sử dụng mắt kính đa tròng:

Đo mắt trước khi cắt kính: Đầu tiên để có một chiếc kính đa tròng phù hợp, bạn nên đo khúc xạ và nhận biết kết quả về thị lực của mình, đa tròng khó đeo trong khoảng thời gian đầu. Nhưng bạn yên tâm vì những tròng kính thương hiệu lớn sẽ giúp bạn thích nghi nhanh do chất lượng tốt và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Chọn lựa theo nhu cầu: Để có một sản phẩm chất lượng, mang đến sự thoải mái khi dùng bạn cần chọn theo nhu cầu. Chẳng hạn, bạn cần kính để điều tiết mắt cho các hoạt động như: làm việc trước máy tính, lái xe, nấu ăn, hay làm việc ngoài trời. Từ đó, chọn được kính có tính năng bảo vệ đôi mắt toàn diện hơn.

Lưu ý nhỏ, trước khi đến bước làm quen, bạn cần chắc chắn kính cứng form, không quá rộng hay quá chật để tầm nhìn được đặt đúng vị trí.

Vùng nhìn chi tiết của kính đa tròng

Kính đa tròng không quá khó đeo, nhưng bạn cần làm quen trong vài ngày

Lợi ích khi sử dụng mắt kính đa tròng

Tại sao kính đa tròng được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia? Bởi đây là tròng tiên tiến nhất, giải quyết được đa vấn đề mắt của bạn. Tìm hiểu chi tiết hơn những lý do nên dùng kính đa tiêu cự dưới đây.

1. Tầm nhìn thoải mái ở mọi khoảng cách

Tại sao đa tròng lại tạo tầm nhìn thoải mái dù ở mọi khoảng cách? Tròng kính này được nghiên cứu dựa trên hoạt động thông thường của mắt như, khi nhìn xa chúng ta thường nhìn lên trên cùng, khi đọc chúng ta thường nhìn xuống và khi sử dụng máy tính thường nhìn từ giữa.

Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia đã tích hợp tính năng đa tiêu cự vào thấu kính, giúp người đeo có thể nhìn mọi khoảng cách chỉ với một chiếc kính. Mang sự thuận tiện, thoải mái cho người sở hữu.

Cô gái đang đeo chiếc kính đa tròng

Đa tròng cho phép bạn di chuyển tầm nhìn một cách mượt mà, thoải mái

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Về bao quát, thiết kế của dòng này rất tuyệt vời, nó giúp nhãn cầu di chuyển một cách tự nhiên. Cấu tạo thì phần chuyển động của kính không lộ ra mà được mài một cách kỹ càng, có bề mặt như một chiếc kính thường.

Người đối diện sẽ không hề nhận ra bạn đang sử dụng một chiếc kính có đa tiêu cự. Không hổ danh là “tròng kính trẻ hóa”, sản phẩm này mang đến tính thẩm mỹ cao hơn so với các thế hệ kính cũ (hiện rõ thấu kính phân cách).

Kính đa tròng dành cho người bị 2 tật khúc xạ trở lên

Sản phẩm mang đến thẩm mỹ cao, bởi không có vạch phân chia vùng nhìn

Kính đa tròng giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết các dòng

Sau khi điểm qua những điều trên, chắc hẳn bạn đang muốn sở hữu cho mình loại tròng này. Điều bạn còn băn khoăn lúc này là bảng giá mắt kính đa tròng có rẻ hay không? Giải đáp chi tiết cho bạn giá của từng loại dưới đây:

Bảng giá đa tròng của thương hiệu Essilor:

 • Giá kính đa tròng Essilor Varilux Comfort 3.0: 6.380.000 – 13.880.000 đồng (Phù hợp những công việc chuyển tiếp nhiều vùng nhìn)
 • Giá kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.0: 4.180.000 – 11.980.000 đồng (Phù hợp người cần tầm nhìn rộng)
 • Giá kính đa tròng Essilor Varilux Physio 3.0: 10.980.000 – 17.280.000 đồng (Phù hợp người làm việc văn phòng, buôn bán,…)

Bảng giá đa tròng của thương hiệu Levalens:

 • Giá kính đa tròng Levalens Freeform Diamond: 13.080.000 – 20.480.000 đồng (Phù hợp người muốn trải nghiệm “kính đa tròng cá nhân hóa”)
 • Giá kính đa tròng Levalens Freeform Gold: 3.480.000 – 9.180.000 đồng (Phù hợp người lần đầu sử dụng kính đa tròng)
 • Giá kính đa tròng Levalens Freeform Platinum: 6.880.000 – 13.280.000 đồng (Phù hợp muốn trải nghiệm thị giác sắc nét ở mọi vùng nhìn)

Bảng giá đa tròng của thương hiệu Rodenstock:

 • Giá kính đa tròng Rodenstock Pal Advance: 3.000.000 – 12.450.000 đồng (Phù hợp cho hoạt động trong nhà, bán hàng, làm việc trước máy tính,…)
 • Giá kính đa tròng Rodenstock Pal Supreme: 3.225.000 – 13.975.000 đồng (Phù hợp cho lái xe, làm việc trong nhà)
 • Giá kính đa tròng Rodenstock Pal Ultimate: 3.500.000 – 15.050.000 đồng (Phù hợp làm việc ngoài trời, cần quan sát và cả công việc văn phòng)
 • Giá kính đa tròng Rodenstock Pal Vital: 2.500.000 – 10.750.000 đồng (Phù hợp nhu cầu đeo đa tròng, giá cả hợp lý)

Cô gái đang đeo kính đa tròng và làm việc trước máy tính

Rodenstock có nhiều phân khúc sản phẩm cho nhu cầu của khách hàng

So sánh sự khác biệt giữa: kính đa tròng, đơn tròng, hai tròng

Đa tròng về cấu tạo giống với tròng của kính đơn, tuy nhiên vùng nhìn thì có sự khác biệt. So với hai tròng thì đa tròng trông thẩm mỹ hơn do không có đường phân cách tầm nhìn. Cụ thể như sau:

 • Kính đơn tròng: Thường chỉ điều tiết cho 1 tật khúc xạ và có 1 tầm nhìn như nhìn xa hoặc gần.
 • Kính hai tròng: Điều tiết 2 vùng nhìn gồm xa và gần.
 • Kính đa tròng: Điều tiết 3 vùng nhìn xa, gần và trung gian.

Do đó, kính đa tròng mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ cao cho người đeo.

Cấu tạo kính đa tròng và kính hai tròng

Đơn tròng và hai tròng phù hợp cho người bị tật khúc xạ

Các thương hiệu sở hữu kính đa tròng kỹ thuật số cao cấp

Nhiều cửa hàng hiểu nhu cầu của khách hàng nên đã nhập đa dạng sản phẩm, nhưng chất lượng chưa thể kiểm chứng. Cửa hàng Kính Hải Triều gợi ý cho bạn những thương hiệu nổi tiếng, để khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

1. Rodenstock

Rodenstock là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhãn khoa với hơn 140 năm, những sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ Đức. Nổi tiếng với tròng kính, trong đó đa tròng là sản phẩm nổi bật, bởi tính năng tốt và dễ thích nghi cho người mới dùng. Tại sao bạn nên chọn đa tròng từ Rodenstock?

 • Sản phẩm đáp ứng cho từng vấn đề thị lực cá nhân.
 • Người dùng thích nghi nhanh chóng, ngay cả lần đầu sử dụng.
 • Chiết suất tròng cao, mang đến tầm nhìn sắc nét dù ở điều kiện ánh sáng mạnh hay yếu.
 • Vùng nhìn rộng, người đeo có thể chuyển đổi dễ dàng.
 • Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tròng phù hợp cho nhiều hoạt động như: nội trợ, bán hàng, làm việc văn phòng, làm việc ngoài trời và có nhiều phân khúc, tối ưu chi phí cho bạn.

Kính đa tròng dành cho người lão thị

Rodenstock là sản phẩm phù hợp cho nhiều môi trường làm việc

2. Essilor

Nhắc đến tròng kính chúng ta thường nghĩ ngay đến Essilor. Đặc biệt, thương hiệu này nổi tiếng với tròng kính mang đến tầm nhìn tốt nhất cho vấn đề thị lực của bạn. Kính đa tròng Pháp là sản phẩm nổi bật, luôn đứng vững vị trí trên trong ngành công nghiệp đa tròng.

Với hơn 150 năm hoạt động và ngày một phát triển chắc hẳn đây là yếu tố bạn có thể tin tưởng khi chọn mua sản phẩm từ Essilor. Sản phẩm đa tròng được tích hợp nhiều tính năng như ngăn UV 2 mặt, lọc ánh sáng xanh, chống phản quang và đổi màu khi ra ánh sáng mạnh.

Ngoài ra, thấu kính này còn phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng như làm việc văn phòng, cần tầm nhìn xa hay làm việc nội trợ. Chọn tròng kính Essilor mang đến bạn sự yên tâm và chất lượng khi dùng.

Sản phẩm kính đa tròng của Essilor

Đa tròng của Essilor có nhiều tính năng vượt trội ngoài điều chỉnh tầm nhìn

3. Levalens

Levalens là thương hiệu tròng kính cao cấp, được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ CHLB Đức – Satisloh. Đa tròng Levalens là sản phẩm mới, mang đến tầm nhìn toàn diện cho người đeo. Với trải nghiệm mượt mà, người đeo dễ dàng thích nghi dù kính có đa tiêu cự. Ngoài ra, một số lý do dưới đây khiến bạn lựa chọn tròng kính Levalens:

 • Chiết suất cao, gia tăng độ sắc nét, giảm nhiễu và phân bổ hài hòa kích cỡ vật thể.
 • Người dùng dễ thích nghi dù mắc vấn đề thị lực đặc biệt nào.
 • Nhiều tính năng như hạn chế bám bụi, trầy xước, chống lóa, lọc ánh sáng xanh độc hại,…

Bên cạnh đó, tròng còn thích hợp cho nhiều người muốn trải nghiệm kính đa tròng theo từng thông số riêng, lựa chọn tối ưu cho người lần đầu sử dụng và người muốn có trải nghiệm sắc nét ở mọi vùng nhìn.

Để mua đa tròng chính hãng 100%, bạn có thể liên hệ hoặc đến cửa hàng mắt kính gần nhất:

Website: kinhhaitrieu.com

Hotline: 19006777

Hoặc đến địa chỉ:

 • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
 • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Kính Hải Triều – Showroom cung cấp kính đa tròng chất lượng

Là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu lớnQuy trình tư vấn, tham khám chuyên nghiệp của kỹ thuật viên khúc xạ nhãn khoaQuy trình 12 bước đo mắt và 9 bước cắt kính chuyên nghiệpHệ thống máy đo mắt hiện đại, tự động hoàn toànChính sách bảo hành không đụng hàng

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kính đa tròng. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng đến từ thương hiệu lớn hãy nhanh chân đến Kính Hải Triều nhé!