Mắt kính 2 tròng lão thị cao cấp, giá tốt, chính hãng 100%

Kính hai tròng chính hãng

Hai tròng là thấu kính phổ biến dành cho người trung niên hoặc lão thị. Sở hữu vùng nhìn ưu việt, tròng kính giúp người đeo cải thiện khả năng quan sát hình ảnh ở xa và gần sắc nét hơn. Việc sử dụng cặp kính lưỡng tiêu giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí, bởi không cần phải cắt hai cặp kính để nhìn xa và gần. Bên cạnh đó, thấu kính 2 tầm nhìn còn được trang bị những lớp phủ tính năng đặc biệt giúp người sử dụng giảm mỏi, chống lóa và hạn chế bụi bẩn hiệu quả.

Filter products Showing all 2 results

Bộ lọc

filter Bộ lọc
Filter đã chọn
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thương Hiệu
Loại Tròng
Màu Sắc
Lọc Theo Giá
Chiết Xuất Tròng Kính
Chức Năng/Tính Năng
Bộ Sưu Tập
Thứ tự theo điểm đánh giá
Filter selected

Tất tần tật về tròng kính hai tròng

Kính hai tròng là sản phẩm hỗ trợ thị lực phổ biến cho người gặp khó khăn ở tầm nhìn xa và gần. Dù đã xuất hiện rất lâu nhưng không nhiều khách hàng biết về nó.

MỤC LỤC

› Tìm hiểu thông tin chi tiết về kính hai tròng

1. Kính hai tròng là gì?

2. Kính hai tròng hoạt động như thế nào?

3. Ai nên sử dụng tròng kính hai tròng?

› Mắt kính hai tròng khó đeo không? Kinh nghiệm dành cho người mới

› Lợi ích khi sử dụng mắt kính hai tròng

› So sánh sự khác biệt giữa: kính hai tròng, đơn tròng, hai tròng

› Các thương hiệu sở hữu kính hai tròng kỹ thuật số cao cấp

1. Rodenstock

2. TOG

3. Levalens

› Kính Hải Triều – Showroom cung cấp kính hai tròng chất lượng

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về kính hai tròng

Mẫu kính 2 tròng khá đặc biệt và chỉ chuyên dùng cho một số đối tượng. Dưới đây, Kính Hải Triều sẽ giải thích cặn kẽ về khái niệm, nguyên lý hoạt động và người nên sử dụng sản phẩm này.

1. Kính hai tròng là gì?

Kính 2 tròng là loại thấu kính chuyên biệt dùng trong điều trị thị lực hỗn hợp. Mẫu sản phẩm này thiết kế vùng nhìn khác nhau ở trên và dưới, thường sử dụng cho người cận thị hỗn hợp (cận viễn) và lão thị.

So sánh kính hai tròng và kính đa tròng

Phân biệt kính mắt 2 tròng và kính đa tiêu cự

2. Kính hai tròng hoạt động như thế nào?

Thiết kế kính 2 tròng hoạt động dựa trên nguyên lý của thấu kính (hội tụ và phân kỳ). Phần vùng nhìn trên là thấu kính hội tụ, có độ cận âm, giúp nhìn rõ vật ở xa. Phần dưới là thấu kính phân kỳ, có độ cận dương, giúp nhìn rõ vật thể ở gần.

Khi nhìn xa, người dùng chỉ cần nhìn qua phần trên của tròng kính. Đối với tầm nhìn gần, bạn chỉ cần nhìn qua phần dưới. Hơn hết, người sử dụng không cần phải thay đổi nhiều kính, chỉ cần điều chỉnh góc nhìn thích hợp trong 1 sản phẩm.

Phân biệt hai vùng nhìn khác nhau của kính hai tròng

Tròng kính mắt hai tròng kết hợp hai vùng nhìn hiệu quả

3. Ai nên sử dụng tròng kính hai tròng?

Kính 2 tròng là giải pháp tốt cho người bị khúc xạ hỗn hợp và lão thị ban đầu, tức không nhìn rõ cả xa và gần. Tình trạng khúc xạ hỗn hợp không thể tập trung ánh sáng vào võng mạc khi nhìn vật ở xa, đôi khi cảm thấy mờ khi cố nhìn gần. 

Lão thị thường chỉ khó nhìn vật thể gần như khi đọc sách, xem tivi,… Tuy nhiên, quá trình lão thị ban đầu khiến tầm nhìn đang từ khoảng cách bình thường chuyển sang dần mờ gần, hoặc người bị tình trạng cận bắt đầu lão hóa mắt, khiến mắt khó nhìn gần xa.

Mắt kính 2 tròng giúp nhìn rõ cả ở xa và gần bằng việc chỉnh góc nhìn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, không cần thiết sở hữu kính cậnkính lão cùng lúc. Hãy tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên khúc xạ trước khi quyết định sử dụng.

YouTube video

Cách lựa chọn tròng kính tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng

Mắt kính hai tròng khó đeo không? Kinh nghiệm dành cho người mới

Sử dụng mắt kính 2 tròng cũng có những khó khăn và thách thức khi đeo. Đối với người mới bắt đầu đeo kính lão hai tròng hay người mới bị khúc xạ hỗn hợp, có một số kinh nghiệm để dùng sản phẩm hiệu quả hơn:

 • Lựa chọn kính phù hợp: Đến cửa hàng kính uy tín và chuyên nghiệp, để đo độ khúc xạ, tư vấn sản phẩm thích hợp. Ví dụ: Kính 2 tròng của Nhật đem tới giá thành rẻ nhưng bảo đảm chất lượng, hay hãng Đức tối ưu hóa thị lực cá nhân,…
 • Thời gian đeo kính: Không nên đeo kính quá lâu trong ngày, để tránh gây căng thẳng. Theo ý kiến chuyên gia từ các bệnh viện mắt, người mới nên đeo kính từ 4 đến 6 giờ mỗi ngày. Nhằm giảm áp lực cho mắt và giúp thích nghi với hoạt động thay đổi góc nhìn.
 • Cách nhìn qua kính: Phần trên của tròng dùng để nhìn xa, phần dưới dùng nhìn gần. Khi nhìn qua kính, người dùng không nên di chuyển mắt, nên di chuyển kính theo tầm nhìn mong muốn.

Kỹ thuật viên tư vấn tròng kính cho khách hàng

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp hướng dẫn dùng kính mắt 2 tròng cho người mới bắt đầu

Lợi ích khi sử dụng mắt kính hai tròng

Mắt kính 2 tròng là loại kính hiện đại và tiện lợi, có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với thiết kế linh hoạt giúp nhìn rõ mọi khoảng cách mà không cần phải mang hai cặp kính khác nhau. Người dùng không cần phải lo lắng về việc đổi kính khi thay đổi hoạt động.

Đặc biệt, kính 2 tròng có nhiều chiết suất khác nhau, thông số càng cao thì càng mỏng nhẹ và khúc xạ tốt hơn, tùy thuộc vào nhu cầu người đeo lựa chọn. Đặc biệt người có độ cận cao, hãy đầu tư sản phẩm chất lượng để tăng tính thẩm mỹ cho bản thân.

YouTube video

Khám phá độ dày mỏng của kính để tăng thêm vẻ đẹp

Mặt khác, sản phẩm có thể bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại, như bụi bẩn, vi khuẩn, tia UV hay ánh sáng chói. Người đeo kính không cần phải nháy mắt hay nhìn chằm chằm, giúp giảm căng thẳng cho mắt và ngăn ngừa bệnh về mắt.

Kính hai tròng lão thị hỗ trợ tối ưu dành cho người lớn tuổi, cải thiện cuộc sống và hoạt đồng hằng ngày. Bên cạnh đó, nếu sử dụng cặp kính chất lượng, người dùng có thể ngăn chặn sự tiến triển của khúc xạ thị lực.

Người lớn tuổi sử dụng kính 2 tròng khi xem thiết bị điện tử

Kính 2 tròng có thể giúp người lão thị đọc sách hay nhìn xa tốt mà không cần đổi kính

So sánh sự khác biệt giữa: kính hai tròng, đơn tròng, hai tròng

Kính hai tròng, đơn tròng hay đa tiêu cự là hai loại khác nhau, nhưng mục đích sử dụng giống nhau để chữa tật khúc xạ. Mỗi loại kính có đặc điểm và ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là sự so sánh sự khác biệt giữa hai loại kính này:

 • Kính 2 tròng: Kính hai tròng gồm hai phần thấu kính khác nhau, mỗi phần có độ cận và viễn. Ưu điểm của kính là sự  tiện dụng khi bị cận hỗn hợp hoặc lão thị. Nhược điểm phải chỉnh kính khi nhìn, gây hoa mắt, chóng mặt thời gian mới đeo.
 • Kính đơn tròng: Loại kính này chỉ có một thấu kính duy nhất, cùng độ cận, viễn hoặc lão. Nó chỉ dùng để nhìn xa hoặc gần, không thể nhìn cả hai vùng. Ưu điểm dễ thích nghi và chi phí rẻ hơn. Nhược điểm không dành cho người bị mắc 2 tật khúc xạ trở lên.
 • Kính đa tròng: Đây là sản phẩm đa tiêu cự, giúp người đeo có thể nhìn rõ ở mọi khoảng cách. Lợi thế của dòng sản phẩm này là sự tiện lợi, không bị đứt đoạn tầm nhìn. Tuy nhiên, nhược điểm khó thích nghi khi mới bắt đầu dùng.

Tư vấn viên giới thiệu từng loại tròng kính trên thị trường

Phân biệt các loại tròng kính trên thị trường

Các thương hiệu sở hữu kính hai tròng kỹ thuật số cao cấp

Kính 2 tròng kỹ thuật số có khả năng tùy biến theo độ cận, viễn, độ chênh lệch và góc nhìn của mỗi người, mang lại sự thoải mái và rõ nét tối ưu cho người dùng. Hiện nay, có ba thương hiệu nổi tiếng sở hữu kính hai tròng cao cấp, đó là:

1. Rodenstock

Rodenstock là thương hiệu kính nổi tiếng của Đức, có lịch sử hơn 140 năm trong lĩnh vực kính mắt. Đây là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát triển và sản xuất sản phẩm mắt kính công nghệ sinh trắc học, mang đến tính cá nhân hóa cho từng người.

Kính 2 tròng của Rodenstock có độ chính xác cao, độ mỏng nhẹ, trong suốt và bền vượt trội. Tính năng Rodenstock cũng có khả năng chống tia UV, bám bụi, hạn chế trầy xước và chống chói hiệu quả.

Tham khảo sản phẩm nổi bật: Rodenstock Bifo Smart ADD

 • Chiết suất: 1.50 – 1.74
 • Tính năng: Tầm nhìn rộng rõ, giảm tình trạng mỏi mắt, hạn chế mắt tăng độ, mang đến hình ảnh sắc nét.
 • Giá tham khảo: 3.000.000 – 15.050.000 đồng

Tròng kính cá nhân hóa Rodenstock Bifo Smart Add

Rodenstock tiên phong cho dòng kính 2 tròng cá nhân hóa Bifo Smart Add

2. TOG

TOG là viết tắt của Thai Optical Group, một nhà sản xuất tròng kính lớn nhất của Thái Lan. Hãng đã có hơn 60 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quang học khúc xạ, đến nay TOG xuất hiện trên 50 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm TOG rất đa dạng, thích hợp cho từng độ tuổi hay công việc tương ứng. Với nỗ lực đáp ứng nhu cầu bảo vệ mắt của khách hàng, công ty ngày cải tiến sản phẩm chất lượng, phục vụ nhiều tính năng như chống tia UV, lọc ánh sáng xanh,…

Tham khảo sản phẩm nổi bật: TOG Bifocal Flat Top

 • Chiết suất: 1.56
 • Tính năng: Hỗ trợ nhìn gần xa, dễ dàng thích nghi, chống tia cực tím, lọc ánh sáng xanh và hạn chế trầy xước.
 • Phiên bản: TOG BFFT HC, TOG BFFT Zaphire-sx
 • Giá tham khảo: 240.000 – 380.000 đồng

TOG 1.56 BFFT HC giúp cải thiện mọi khoảng cách thị lực

TOG mang đến giải pháp hỗ trợ nhìn xa và gần bằng phiên bản BFFT HC

3. Levalens

Levalens là thương hiệu tròng kính Việt Nam, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Đức. Họ sử dụng máy móc nhập khẩu từ công ty Satisloh nổi tiếng tạo ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và độ tuổi.

Người sử dụng có thể tìm thấy thấu kính đơn kỹ thuật số, phiên bản hạn chế tăng độ, tròng hỗ trợ nhìn gần, tròng kính hai tròng không đường biên, đến đa tròng tầm nhìn rộng.

Tham khảo sản phẩm nổi bật: Levalens Bifocal Infinity Freeform Lens

 • Chiết suất: 1.56 – 1.67
 • Tính năng: Không có đường biên giữa độ nhìn xa và gần, thông số cá nhân hóa giúp người đeo trải nghiệm tầm nhìn rõ nét.
 • Giá tham khảo: 1.880.000 – 6.780.000 đồng

Phiên bản Levalens Bifocal Infinity Freeform Lens chất lượng cao

Levalens Bifocal Infinity Freeform Lens không đường biên cao cấp

Kính Hải Triều – Showroom cung cấp kính hai tròng chất lượng

Kính Hải Triều là cửa hàng mắt kính nổi tiếng với dịch vụ và sản phẩm cao cấp, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng mắt kính như kính mắt thời trang, kính cận, tròng kính đơn, tròng kính hai tròng.

Để chọn kính theo sở thích cá nhân và tình trạng thị lực, hãy để đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi giới thiệu chi tiết. Kính Hải Triều cung cấp sản phẩm tròng kính từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Essilor, TOG, Rodenstock, Levanlens,..

Đặc biệt, hệ thống đo và cắt kính tự động được nhập khẩu từ Nhật và Pháp, kèm theo kỹ thuật viên khúc xạ chuyên môn cao, đảm bảo kết quả chính xác. Bên đó, chúng tôi giành quyền an tâm cho khách hàng bằng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin tại kinhhaitrieu.com hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm:

 • Địa chỉ 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu lớnQuy trình tư vấn, tham khám chuyên nghiệp của kỹ thuật viên khúc xạ nhãn khoaQuy trình 12 bước đo mắt và 9 bước cắt kính chuyên nghiệpHệ thống máy đo mắt hiện đại, tự động hoàn toànChính sách bảo hành không đụng hàng