Cách phân biệt kính Gucci thật giả, đơn giản, nhanh chóng

Cách phân biệt kính Gucci thật giả đơn giản

Thực trạng làm giả hàng hóa ngày nay rất tinh vi. Đôi lúc những chi tiết nhỏ như mã hàng hay logo giống đến 99% hàng thật. Vậy, một người mua hàng không quá chuyên về sản phẩm, làm sao để phân biệt được kính Gucci thật giả?

MỤC LỤC

› Phân biệt kính Gucci thật giả qua chất lượng

1. Kiểm tra logo, mã hàng

2. Kiểm tra phần đệm mũi, bản lề kính

3. Kiểm tra trọng lượng

› Phân biệt kính Gucci thật giả qua phụ kiện

1. Kiểm tra hộp

2. Kiểm tra vải chùi kính

› Tại sao nên mua kính Gucci tại Kính Hải Triều

› Lời kết

Phân biệt kính Gucci thật giả qua chất lượng

Kính Gucci là một trong sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn với giới thời trang. Điều này, cũng gây nhiều phiền toái cho thương hiệu vì khó tránh được nạn hàng giả. Là một người tiêu dùng thông minh, hãy tự trang bị kiến thức phân biệt kính Gucci thật giả để tránh rơi vào trường hợp “mua vội được hối”.

Khám phá thêm: Lịch sử thương hiệu Gucci và các bộ sưu tập hàng đầu

Kiểm tra logo và mã hàng là một trong những cách nhanh và dễ nhất để phân biệt kính Gucci thật giả. Hãy nhìn kỹ dãy số mã bên trong gọng kính, nếu chúng bị sai chính tả, in không khớp kích thước nhau thì 100% đây là hàng giả.

2. Kiểm tra phần đệm mũi, bản lề kính

Nếu dùng các loại kính kim loại của Gucci, bạn sẽ thấy chúng có một lớp silicon, có chức năng có định kính trên mũi, thì đây chính là phần đệm mũi của kính. Lúc này, hãy quan sát kỹ phần thanh kim loại được bao bọc bởi lớp silicon, đa phần kính Gucci thật sẽ có in logo độc quyền của thương hiệu.

Trong trường hợp không có thì khả năng cao chiếc kính bạn cầm là hàng giả. Đối với bản lề mắt kính của Gucci thật, thường không quá cứng hay quá lỏng. Cách hoạt động của bản lề kính giả thường dễ nhận biết vì chất liệu kém và cách chế tạo không đầu tư.

Kiểm tra đệm mũi và bản lề kính để phân biệt kính Gucci thật giả
Đệm mũi và bản lề kính Gucci thật làm từ chất liệu cao cấp mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo

3. Kiểm tra trọng lượng

Phân biệt kính Gucci thật giả qua trọng lượng sản phẩm. Kính râm giả thường làm từ vật liệu rẻ nên trọng lượng khá nhẹ, và đôi khi khá lỏng lẻo. Kính Gucci thật có trọng lượng không nặng đáng kể khi bạn cầm chúng trên tay. Để chắc chắn hơn, bạn nên tìm kiếm thông tin của trọng lượng thật trên website chính thức để đối chiếu.

Phân biệt kính Gucci thật giả qua phụ kiện

Ngoài chất lượng, cách phân biệt kính Gucci thật giả còn phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm, bao gồm giấy chứng nhận, hộp đựng và kính chùi. Bạn có thể kiểm tra các thông tin này như sau:

1. Kiểm tra hộp

Cách phân biệt kính Gucci thật giả được nhận biết thông qua hộp đựng Gucci. Những sản phẩm hàng thật luôn nằm trong hộp đựng và có logo khắc chữ “Gucci”. Tuy nhiên, một lưu ý rằng, kính Gucci giả vẫn có thể được đựng trong hộp thật. Do đó, khi kiểm tra hàng hóa bạn không nên bỏ qua chi tiết nào.

Hộp kính Gucci thật có chất liệu cứng cáp
Hộp đựng là bộ phần dễ nhận biết kính Gucci thật giả thông qua chất liệu và thiết kế

2. Kiểm tra vải chùi kính

Miếng vải lau kính của Gucci thường có logo ở giữa và phông chữ phù hợp với dòng kính. Đồng thời chúng cũng có màu sắc và kiểu dáng khá tương đồng với kính của bạn. Nếu thấy bộ phận này có màu hơi “lạc quẻ” và không có logo thì nên đặt nghi ngờ cho sản phẩm.

Tại sao nên mua kính Gucci tại Kính Hải Triều

Kính Gucci có giá thành tương đối cao so với các loại kính thường, khoảng 8 triệu đồng trở lên. Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, bạn cần chọn lựa những cơ sở uy tín để mua sản phẩm.

Một trong địa điểm đó là Kính Hải Triều, là đại lý ủy quyền chính hãng của Gucci, Hải Triều không những cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn sở hữu quy trình QC chất lượng bài bản  mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Các bước QC tại Kính Hải Triều
Quy trình QC kỹ lưỡng mang đến chiếc kính chất lượng nhất và không một vết trầy xước

Khi mua kinh Gucci tại Hải Triều, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi 2 lần QC nghiêm ngặt, với mục đích:

Lần 1: Sản phẩm đến tay khách hàng không một vết trầy xước dù là nhỏ nhất. Bởi dù là hàng thật nhưng trong quá trình vận chuyển vẫn có nhiều sai sót xảy ra, tạo nên nhiều vấn đề không đáng có, nên 2 lần QC tại Hải Triều sẽ khắc phục được tình trạng này, những sản phẩm không đạt chuẩn sẽ được đưa trả về nhà sản xuất.

Lần 2: Kiểm tra chất lượng kính lần 2 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi hàng hóa nhập về kho của Hải Triều, sẽ được QC kiểm tra 1 lần nữa trước khi chính thức được bày lên kệ bán.

Những chiếc kính hoàn hảo đang được bày lên kệ
Những chiếc kính hoàn hảo nhất sẽ được trưng bày trên kệ kính

Với cam kết cung cấp kính Gucci chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả đền bù gấp 10 lần. Cùng với QC nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến chiếc kính không chỉ cao cấp mà còn đảm bảo về chất lượng.

Chúng tôi ngoài mang sản phẩm chất lượng đến tay người dùng mà còn có cả quyền an tâm bằng những chính sách vượt thị trường. Hãy đến ngay Kính Hải Triều để được hỗ trợ tư vấn chọn mua và sở hữu kính Gucci chính hãng!

YouTube video

Lời kết

Bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách phân biệt kính Gucci thật giả. Để mua sản phẩm chính hãng chất lượng, hãy ghé ngay cửa hàng Kính Hải Triều gần nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm tin tức về thế giới mắt kính:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *