Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt?

gia do mat cat kinh o benh vien mat so voi tiem kinh o dau tot

Để chăm sóc mắt toàn diện, nhiều người lựa chọn đo mắt để kiểm tra tình trạng thị lực hiện tại. Vì vậy, vấn đề chi phí khi đo khám là mối quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay, Kính Hải Triều sẽ so sánh giá đo mắt ở bệnh viện mắt và cửa hàng mắt kính để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

MỤC LỤC

› So sánh bảng giá đo mắt cắt kính ở bệnh viện và tiệm kính

1. Bảng giá đo mắt cắt kính ở bệnh viện mắt

2. Bảng giá đo mắt cắt kính ở tiệm kính

› Sự khác nhau giữa dịch vụ đo mắt cắt kính ở 2 nơi

1. Ưu điểm

2. Nhược điểm

› Nên chọn bệnh viện mắt hay tiệm kính để đo mắt cắt kính?

› Giải đáp một số câu hỏi liên quan

1. Tại bệnh viện mắt TPHCM có cắt kính không?

2. Tại sao lựa chọn Kính Hải Triều để đo mắt cắt kính?

3. Đặt lịch đo mắt tại Kính Hải Triều như thế nào?

› Lời kết

So sánh bảng giá đo mắt cắt kính ở bệnh viện và tiệm kính

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thị lực, chắc chắn bạn rất muốn tìm kiếm một địa điểm thăm khám, kiểm tra mắt cận chất lượng. Đó có thể là bệnh viện mắt hoặc cửa hàng kính. Vậy giá đo mắt ở bệnh viện mắt khác gì so với cửa hàng mắt kính?

Tin tức liên quan:

1. Bảng giá đo mắt cắt kính ở bệnh viện mắt

Thông thường, giá khám mắt tại bệnh viện mắt dao động trung bình từ 50.000 – 90.000 đồng cho dịch vụ đo mắt và khám khúc xạ. Mức giá có thể cao hơn từ 100.000 – 500.000 đồng cho khám mắt sau phẫu thuật. (Nguồn: benhvienmat.com)

Mức giá này phản ánh một quy trình kỹ lưỡng bao gồm kiểm tra thị lực cơ sở, đo khúc xạ khách quan, kiểm tra tiền sử và xác định mức độ hiện tại.

Chi phí đo mắt ở bệnh viện mắt cũng có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý. Ví dụ đo mắt ở bệnh viện mắt TP HCM có trang thiết bị hiện đại (Xem ngay: Các loại máy đo mắt chính xác, công nghệ cao) và bác sĩ chuyên môn cao. Vì thế, giá đo mắt ở bệnh viện mắt TPHCM cao hơn so với khu vực nông thôn.

Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt? - Ảnh 1
Tìm hiểu thêm về giá đo mắt ở bệnh viện mắt bao nhiêu tiền

2. Bảng giá đo mắt cắt kính ở tiệm kính

Giá đo mắt ở bệnh viện mắt khá cao nên thay vào đó bạn có thể thực hiện tại cửa hàng kính uy tín. Chi phí đo mắt tại của cửa hàng mắt kính khá rẻ, chỉ từ 50.000 – 70.000/lần. Bạn sẽ được kiểm tra khúc xạ khách quan để phát hiện mức độ thị lực.

Cách tiếp cận của giá đo mắt ở bệnh viện mắt và chi phí tại cửa hàng kính có phần khác biệt. Với giá đo mắt ở bệnh viện mắt, bác sĩ thực hiện quy trình kỹ lưỡng chuyên sâu. Ngược lại, tại cửa hàng kính bạn chỉ có thể kiểm tra tình trạng tầm nhìn rõ.

YouTube video
Đo mắt bệnh viện mắt tphcm khác gì so với showroom mắt kính bên ngoài

Sự khác nhau giữa dịch vụ đo mắt cắt kính ở 2 nơi

Giá đo mắt ở bệnh viện mắt và cửa hàng kính có sự khác nhau ở cách tiếp cận khách hàng. Dưới đây, Kính Hải Triều chỉ ra ưu và nhược điểm của 2 nơi này. Từ đó, bạn dễ dàng quyết định theo mong muốn cá nhân.

1. Ưu điểm

Đo mắt cận ở bệnh viện mắt giúp phát hiện sớm bệnh lý liên quan đến thị giác và thần kinh. Từ đó, bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng bệnh nhân. Duy trì thị lực ổn định và sức khỏe của mắt, góp phần mang lại chất lượng cuộc sống.

Đối với đo mắt ở cửa hàng mắt kính thì không phải xếp hàng quá lâu, tiết kiệm nhiều thời gian. Vì vậy, đây là ưu điểm khi đo khám tại cửa hàng mắt kính bên ngoài. Bạn có thể sắp xếp thời gian theo lịch phù hợp với bản thân.

Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt? - Ảnh 2
Ưu điểm của giá đo mắt ở bệnh viện mắt và tiệm kính tương ứng với quy trình đo khám

2. Nhược điểm

Ưu điểm của cửa hàng mắt kính lại là nhược điểm của bệnh viện. Việc xếp hàng và giá đo mắt ở bệnh viện mắt khiến nhiều người chán nản mỗi khi đi khám định kỳ. Chính vì vậy, chỉ khi nào cần khám chuyên sâu, họ mới lựa chọn bệnh viện mắt.

Tương tự, cửa hàng kính mắt có chi phí rẻ hơn giá đo mắt ở bệnh viện mắt, nhưng chỉ có thể kiểm tra khúc xạ khách quan. Đôi khi, hệ thống máy móc không đủ hiện đại để phát hiện chính xác mức độ bệnh lý của mắt.

Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt? - Ảnh 3
Nhược điểm của giá đo mắt ở bệnh viện mắt lại là ưu điểm của cửa hàng mắt kính

Nên chọn bệnh viện mắt hay tiệm kính để đo mắt cắt kính?

Việc lựa chọn nơi nào phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn. Nếu bạn mong muốn một kết quả chuyên sâu thì bệnh viện mắt là nơi bạn nên đến. Khi bạn chỉ cần kiểm tra sự thay đổi khúc xạ thì hãy lựa chọn tiệm kính mắt.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về giá đo mắt ở bệnh viện mắt cao hay cửa hàng mắt kính không khám chuyên sâu, thì một địa chỉ khác bạn có thể xem xét là Kính Hải Triều. Đây là nơi kết hợp sự chuyên nghiệp tại bệnh viện và tiện lợi ở cửa hàng kính mắt.

Kính Hải Triều mang đến dịch vụ đo mắt miễn phí với quy trình tiêu chuẩn 12 bước chuyên sâu quốc tế hoàn toàn miễn phí. Nếu bỏ thêm một chút chi phí, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tầm soát thị lực kỹ lưỡng hơn.

YouTube video
Trải nghiệm quy trình đo 12 bước tiêu chuẩn chỉ có tại Kính Hải Triều

Đặc biệt hơn, Kính Hải Triều có đầy đủ dịch vụ từ đo mắt đến cắt kính. Đối với chúng tôi, sức khỏe khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo khi tìm kiếm một giải pháp kính mắt cải thiện tầm nhìn. 

Bên cạnh dịch vụ và sản phẩm ưu việt, Kính Hải Triều cùng đem tới nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn như bảo hành tầm nhìn 6 tháng, sửa chữa sản phẩm kính mắt miễn phí trọn đời và chính sách trả góp 0% vô cùng tiện lợi.

YouTube video

Kính Hải Triều đảm bảo chi phí ưu đãi hơn so với giá đo mắt ở bệnh viện mắt

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Dưới đây, Kính Hải Triều xin giải đáp một số câu hỏi liên quan đến giá và địa chỉ đo khám mắt uy tín. Mỗi câu hỏi đều được chúng tôi trắc lọc từ nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ đo mắt khúc xạ.

1. Tại bệnh viện mắt TPHCM có cắt kính không?

Câu trả lời là có, cắt kính ở bệnh viện mắt có thể xuất hiện ở một vài bệnh viện tư nhân. Giá đo mắt ở bệnh viện mắt chưa bao gồm chi phí cắt kính. Việc đeo kính tùy thuộc vào nhu cầu về sự thoải mái của cặp kính cá nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra ở một bệnh viện không có dịch vụ cắt kính, sau khi đo mắt tại bệnh viện mắt tp hcm hay bất kỳ bệnh viện nào đều có đơn thuốc để bạn ra ngoài cắt kính. Hãy yên tâm rằng, ký hiệu trên đơn đều theo tiêu chuẩn chung về nhãn khoa.

Tìm kiếm: Cắt kính cận cho trẻ và những điều bác sĩ chưa tiết lộ cho bạn

Giá đo mắt, cắt kính ở bệnh viện mắt so với tiệm kính, ở đâu tốt? - Ảnh 4
Giải đáp bệnh viện mắt có cắt kính không? Có nhưng tùy thuộc vào một số bệnh viện

2. Tại sao lựa chọn Kính Hải Triều để đo mắt cắt kính?

Kính Hải Triều áp dùng dàn máy móc hiện đại với thuật toán thông minh để đảm bảo kết quả đo khám mắt nhất quán và gần như tuyệt đối. Hơn hết, hệ thống máy đo và cắt kính nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, nơi công nghệ tiên tiến đi đầu.

Kèm theo quy trình quốc tế là đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ chuyên môn cao. Họ là cử nhân khúc xạ nhãn khoa tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào tay nghề, quá trình thực hiện tại đây.

Nhiều câu hỏi khiến khách hàng thắc mắc như mua kính lão có cần đo độ không? Nên đo mắt vào thời điểm nào trong ngày để có kết quả tốt nhất?… Tất cả đều sẽ được giải đáp cặn kẽ, chính xác.

YouTube video
Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn nói gì khi đo mắt tại Kính Hải Triều

3. Đặt lịch đo mắt tại Kính Hải Triều như thế nào?

Để đặt lịch đo mắt tại Kính Hải Triều khá đơn giản. Đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng có thể tự chăm lo cho gia đình và chính bản thân. Chỉ với một vài bước cơ bản là bạn có thể chọn lựa thời gian đo mắt phù hợp với công việc.

Dưới đây là từng bước đặt lịch đo mắt độc quyền tại Kính Hải Triều:

Bước 1: Nhấp link đặt lịch đo mắt của Kính Hải Triều

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm “Họ và tên, Số điện thoại”

Bước 3: Bấm nút “đăng ký” để bắt đầu lên lịch đo mắt

Lời kết

Trên đây là sự so sánh khách quan về giá đo mắt ở bệnh viện mắt và cửa hàng mắt kính. Bạn có thể tham khảo để quyết định nơi đo khám theo yêu cầu của mình. Nếu bạn mong muốn kiểm tra mắt, hãy liên hệ Kính Hải Triều ngay hôm nay!

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *