CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan

ceo hai trieu tham nha may san xuat cua tog tai thai lan

TOG là thương hiệu tròng kính của Thái Lan, nổi tiếng không chỉ ở nước nhà mà còn khẳng định vị thế trên toàn thế giới. Mới đây, đại diện Kính Hải Triều đã có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất của hãng để hoàn thiện thêm chuyên môn và kỹ năng của mình.

MỤC LỤC

› Kính Hải Triều vinh dự thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan

1. Giới thiệu thương hiệu TOG

2. Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của TOG

› Hải Triều đã học được gì sau chuyến đi này?

› Kính Hải Triều – Địa chỉ bán tròng kính TOG chất lượng tại Việt Nam

 

Kính Hải Triều vinh dự thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan

Kính Hải Triều đã vinh dự nhận lời mời đến thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan. Chuyến công tác này đã giúp cho Hải Triều gặt hái thêm nhiều kiến thức về sản phẩm, công nghệ sản xuất lẫn phương pháp kinh doanh hiệu quả hơn trong tương lai.

1. Giới thiệu thương hiệu TOG

Tròng kính TOG thương hiệu Thái được ưa chuộng bởi phân khúc giá rẻ đi đôi cùng chất lượng tốt. Với hơn 60 năm phát triển, TOG gây ấn tượng với những mặt hàng có sự đầu tư về công nghệ, đảm bảo phù hợp với người thường xuyên sử dụng thiết bị số.

Các sản phẩm của TOG luôn được đánh giá tốt về khả năng hiển thị, thoải mái khi đeo và tối ưu vùng nhìn cho người sử dụng. Ngoài các kiểu đơn tròng, TOG còn ghi điểm bởi các mẫu kính đa tròng cho phép nhìn xa, gần thoải mái, vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan - Ảnh 1

Tròng kính TOG là sản phẩm được người dùng Việt ưa chuộng

2. Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của TOG

Một chuyến công tác thành công khi Hải Triều nhận được vô số cơ hội đến từ chuyến thăm nhà máy lần này. Với quy mô sản xuất lớn cùng dàn công nghệ sản xuất hiện đại, đại diện Hải Triều đã được tận mắt chứng kiến quy trình tạo ra những sản phẩm tròng kính chất lượng cao.

CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan - Ảnh 2

Lãnh đạo Hải Triều trong chuyến tham quan nhà máy sản xuất TOG

Suốt chuyến tham quan, lãnh đạo Hải Triều đã được dẫn dắt bởi quản lý sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm. Việc giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển là cơ hội giúp Kính Hải Triều hiểu hơn về TOG cũng như củng cố mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên.

Những sản phẩm được hãng giới thiệu đã làm cho Hải Triều bất ngờ khi quan sát thực tế. Nhà máy được đầu tư vật liệu và máy móc tự động thông minh thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Đi đôi với nó là quy trình chất lượng 6S nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng: Sạch, thoải mái khi đeo mắt và đạt hiệu quả tức thời.

CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan - Ảnh 4

Học hỏi và giới thiệu về lịch sử TOG

Hải Triều đã học được gì sau chuyến đi này?

Kết thúc chuyến tham quan, lãnh đạo Hải Triều đã có nhiều hơn những kinh nghiệm và hình dung thực tế giúp cải thiện nhiều mặt ở môi trường làm việc, lẫn kinh doanh.

Đặt bản thân ở nhiều vị trí, từ người bán, mua đến nhà cung cấp là lợi thế giúp Hải Triều hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này giúp Hải Triều đưa ra những ưu điểm và thách thức nhằm phát triển bản thân trong dài hạn.

CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan - Ảnh 5

Đại diện của TOG giới thiệu về sản phẩm

Nhờ quá trình xem, nghe và tư vấn từ đội ngũ có chuyên môn cao, Kính Hải Triều đã học hỏi và biết cách tăng thẩm mỹ cho phong cách trang trí, cách thức bán hàng tốt hơn trong tương lai.

Trải nghiệm, học hỏi và cải thiện là điều kính Hải Triều đã và sẽ ngày càng trau dồi và phát triển. Nhờ vậy, Hải Triều sẽ cam kết mang lại không gian và trải nghiệm mua sắm “an tâm” cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Kính Hải Triều – Địa chỉ bán tròng kính TOG chất lượng tại Việt Nam

Kính Hải Triều là cửa hàng kinh doanh kính mắt chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dù ra mắt chưa bao lâu nhưng Kính Hải Triều đã là nơi nhận đánh giá tốt từ khách hàng trong quy trình phục vụ lẫn sự rõ ràng trong sản phẩm kinh doanh.

Điểm cộng lớn ở đây chính là người dùng sẽ được trải nghiệm quy trình đo, khám thị lực quốc tế miễn phí chuẩn 12 bước. Tất cả đều thực hiện từ chuyên gia có bằng cấp và kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mọi lo toan về bệnh khúc xạ được xử lý chuẩn xác và triệt để.

CEO Hải Triều thăm nhà máy sản xuất của TOG tại Thái Lan - Ảnh 6

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền TOG tại Việt Nam

Tham khảo sản phẩm tròng kính TOG tại Kính Hải Triều:

» Tròng kính tiêu chuẩn siêu phẳng, đảm bảo 5 lớp phủ bảo vệ mắt.

» Tròng kính đổi màu siêu phẳng, đảm bảo 5 lớp phủ bảo vệ mắt.

» Tròng kính hạn chế ánh sáng xanh siêu phẳng, đảm bảo 5 lớp phủ bảo vệ mắt.

Tại Kính Hải Triều, khách hàng có thể mua sắm tròng kính TOG chính hãng với đầy đủ chính sách bảo hành. Bao gồm chính sách bảo hành chất lượng tròng kính 1 năm và bảo trì sản phẩm tròn đời trong việc thay thế, cân chỉnh gọng kính.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *