Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ cho 3.000 đôi mắt trẻ em

hoat dong xa hoi: cung kinh hai trieu bao tro doi mat tre tho

Bảo trợ cho 3.000 đôi mắt trẻ em là sứ mệnh cộng đồng mà Kính Hải Triều đang theo đuổi.

Giai đoạn một: Kính Hải Triều vừa qua tận tay khám sàng lọc mắt cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương và dành tặng những suất quà đặc biệt, bao gồm gọng và tròng chính hãng theo tiêu chuẩn chất lượng cao tại Kính Hải Triều – Chuỗi bán lẻ mắt kính hàng đầu tại Việt Nam.

MỤC LỤC

› Bảo trợ đôi mắt cho em tại Trung tâm Nhân đạo quê hương

1. Hành trình gây quỹ nhân ái

2. Hoạt động vui chơi

3. Thăm khám sàng lọc khúc xạ mắt cho trẻ

4. Trao tặng 70 cặp kính cho các em nhỏ

› Kính Hải Triều – Nhân rộng yêu thương trong hành trình bảo vệ đôi mắt

Bảo trợ đôi mắt cho em tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Ấp ủ bấy lâu, hành trình bảo trợ cho 3.000 đôi mắt trẻ em đã khởi động tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Dĩ An, Bình Dương.

Chi tiết chương trình: Kính Hải Triều bảo trợ 3.000 đôi mắt em nhỏ trong 5 năm

1. Hành trình gây quỹ nhân ái

Nhận thấy tình hình hiện nay, thực trạng bị tật khúc xạ về mắt ngày càng tăng, theo thống kê có đến 5 triệu trẻ em và trên 50% trẻ bị cận thị ở nước ta.

Được biết, Trung Tâm hiện đang nuôi dưỡng hơn 300 trẻ em đang ở độ tuổi đi học và cần được quan tâm nhiều hơn về cách thức chăm sóc bản thân và đôi mắt của mình.

Hải Triều quyết định kế hoạch hành động cùng với sự giúp sức của ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên từ khối văn phòng đến showroom chung tay.

Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt trẻ thơ - hình 1

Hành trang sẵn sàng cho chương trình nhân đạo của Kính Hải Triều

Trong 10 ngày kêu gọi những tấm lòng nhân đạo, yêu mến trẻ thơ từ toàn bộ nhân viên Hải Triều, kết quả thu được hơn mong đợi lên đến hơn 13 triệu đồng.

Cộng với sự hỗ trợ từ phía đại diện ban lãnh đạo, tổng số tiền tài trợ lên đến 58 triệu đồng. Kính Hải Triều bắt tay vào những công đoạn sau để hoàn thiện hành trình nhân ái của mình.

2. Hoạt động vui chơi

Tất bật chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng, vào lúc 13h ngày 25/03/2023 đoàn tình nguyện viên Kính Hải Triều đã có mặt tại trung tâm.

Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt trẻ thơ - hình 2Các tình nguyện viên có mặt tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương

Thực xúc động khi nhận được sự chào đón nồng ấm của trung tâm, các bé hào hứng mong chờ một chương trình ý nghĩa càng khiến cho Hải Triều thêm động lực.

YouTube video
4 hoat dong xa hoi cung kinh hai trieu bao tro doi mat tre tho

Khởi động với các trò chơi cho bé

3 hoat dong xa hoi cung kinh hai trieu bao tro doi mat tre tho

Các bé hân hoan và tích cực với các trò chơi thú vị

Khuấy động không khí với những trò chơi nho nhỏ cùng các phần quá đáng yêu, các em nhanh chóng vui cùng các anh chị, loại bỏ khoảng cách xa lạ lần đầu gặp gỡ.
Tiếp tục Kính Hải Triều mời Kỹ thuật viên mắt truyền tải cho các bé kiến thức để bảo vệ tốt hơn cửa sổ tâm hồn. Thông qua những minigame nhỏ, các bé dễ dàng nắm được những thông tin hữu ích như tư thế ngồi học đúng, ăn ngủ đủ giấc, quy tắc 20x20x20 (giữ khoảng cách mắt 20ft, cho mắt nghỉ ngơi mỗi 20 phút khoảng 20s).

 
Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt trẻ thơ - hình 5

Hy vọng các bé sẽ có nhiều kiến thức bổ ích bảo vệ đôi mắt của mình

 
Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt trẻ thơ - hình 6

Nhiều hình ảnh để các bé dễ dàng ghi nhớ

3. Thăm khám sàng lọc khúc xạ mắt cho trẻ

Tiếp tục sứ mệnh bảo trợ đôi mắt trẻ thơ, Kính Hải Triều nhanh chóng sắp xếp các tình nguyện viên tại từng vị trí.

Hoạt động xã hội: Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt trẻ thơ - hình 7Quầy đăng ký thông tin nhộn nhịp

Bắt đầu từ khâu hỗ trợ điền thông tin và chờ đợi đến công đoạn kiểm tra tầm nhìn các bé. Trong quá trình chờ đợi, các anh chị có dịp trò chuyện, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Kiểm tra sàng lọc khúc xạ mắt cho bé - hình 8

 Kiểm tra sàng lọc khúc xạ mắt cho bé

 
Quy trình được thực hiện kỹ càng từng bước một - hình 9

Quy trình được thực hiện kỹ càng từng bước một

 

Sau khi kiểm tra sàng lọc, những bé có dấu hiệu bị tật khúc xạ sẽ được chuyển đến kỹ thuật viên sử dụng máy đo khám thị lực kiểm tra kỹ hơn.

Kỹ thuật viên khúc xạ chuyên nghiệp kiểm tra sàng lọc kỹ hơn về mắt - hình 10Kỹ thuật viên khúc xạ chuyên nghiệp kiểm tra sàng lọc kỹ hơn về mắt

Song đó, Kính Hải Triều xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Tầm nhìn mục tiêu Việt Nam hỗ trợ máy đo khám thị lực, tài trợ gọng kính và một số vật dụng liên quan giúp  hành trình nhân đạo lần này thêm phần hoàn thiện.

Công ty TNHH Tầm nhìn mục tiêu Việt Nam được biết đến với cái tên VINA VISTA CO., LTD – Chuyên phân phối, xuất nhập khẩu các thiết bị y tế, kính mắt, gọng kính, thiết bị đo thị lực… uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn sự giúp sức của quý công ty cho chương trình thiện nguyện xã hội lần này thêm thành công tốt đẹp. Hy vọng sứ mệnh bảo trợ tầm nhìn này sẽ được Kính Hải Triều và quý công ty sẽ được lan rộng hơn nữa trong những cơ hội hợp tác tiếp theo.

4. Trao tặng 70 cặp kính cho các em nhỏ

Sau khi có được kết quả những em nhỏ đang gặp vấn đề về khúc xạ, hành trình nhân ái vẫn sẽ tiếp tục với 70 cặp kính được tài trợ cho các em nhỏ.

Hy vọng rằng, cặp kính này sẽ là người bạn đồng hành trên hành trình đến với ước mơ của các em.

Đại diện Kính Hải Triều- chị Trần Mỹ Dung trao tặng gói tài trợ hơn 58 triệu đồng cho Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - hình 11

Đại diện Kính Hải Triều- chị Trần Mỹ Dung trao tặng gói tài trợ hơn 58 triệu đồng cho Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

Trẻ em chính là tương lai của đất nước, ngắm nhìn những đôi mắt rạng rỡ, Kính Hải Triều càng thêm tự hào và vững bước hơn trong sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến cộng đồng song hành với hoạt động kinh doanh của mình.

Kính Hải Triều – Nhân rộng yêu thương trong hành trình bảo vệ đôi mắt

1 trong 5 giá trị cốt lõi trong ngôi nhà chung Hải Triều chính là “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, lần này được nhân rộng trở thành một sứ mệnh nhân đạo yêu thương cộng đồng đầy ý nghĩa.

Hành trình nhân ái của Kính Hải Triều diễn ra thành công tốt đẹp - hình 12

Hành trình nhân ái của Kính Hải Triều diễn ra thành công tốt đẹp

Mỗi thành ý trao đi, Kính Hải Triều mong rằng sẽ đem đến nhiều giá trị hơn cho xã hội nói chung và bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” nói riêng.

Chương trình diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các em và thành viên tình nguyện. Hành trình sắp tới hy vọng Kính Hải Triều có thể nhân rộng hơn nữa những điều tích cực và đóng góp cho xã hội thêm tốt đẹp hơn.

Các mái ấm cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Đại diện Ban Tổ Chức: Ms. Phương Quyên
  • Phone: 0888 636 188
  • Email: phuongquyen@donghohaitrieu.vn
Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *