Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều

rodenstock viet nam dao tao cho nhan vien kinh hai trieu

Chọn cách “Học tập và đổi mới” mỗi ngày giúp Kính Hải Triều từ một thương hiệu mới chào sân đã lấy được lòng tin từ nhiều khách hàng. Việc mở rộng hiểu biết thông qua các buổi đào tạo là cơ hội giúp Hải Triều giữ vững vị thế như ngày hôm nay.

MỤC LỤC

› Đại diện Rodenstock đến đào tạo cho nhân viên Hải Triều

1. Giới thiệu thương hiệu Rodenstock

2. Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng

3. Công nghệ trên tròng kính Rodenstock

4. Chính sách bảo hành

5. Giá bán sản phẩm

› Rodenstock đã cấp chứng nhận đại lý ủy quyền cho Kính Hải Triều

 

Đại diện Rodenstock đến đào tạo cho nhân viên Hải Triều

Kính Hải Triều vừa ra mắt không lâu đã nhận sự chú ý đến từ giới mộ điệu. Là một thương hiệu mới, sức ép cạnh tranh cũng không ít, nhưng Kính Hải Triều lại là đại lý ủy quyền đáng tin cậy của nhiều hãng lớn, bao gồm cả Rodenstock.

Không dừng lại ở những hiểu biết hiện có, Kính Hải Triều luôn tạo ra cơ hội học tập mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Ngày 28/11/2022 vừa qua, đại diện Rodenstock đã có buổi gặp gỡ và đào tạo cho nhân viên Hải Triều.

1. Giới thiệu thương hiệu Rodenstock

Trong sự kiện lần này, đại diện phía Rodenstock là ông Dương Minh Hòa – Giám đốc nhà máy và bà Đặng Thị Xuân Hương – Giám đốc kinh doanh đã có buổi đào tạo chuyên sâu về hãng, giới thiệu về thương hiệu cũng như sản phẩm.

Là thương hiệu tròng kính lớn đến từ Đức, Rodenstock hiện đã đồng hành cùng người dùng trên hơn 90 quốc gia. Với hơn 140 năm trong lĩnh vực nhãn khoa, Rodenstock đã chứng minh vị thế của mình qua từng thiết kế mới, chuẩn chất lượng trên thị trường.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 2
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 1
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 3

2. Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng

Tại thị trường Việt Nam, tròng kính phân thành 3 dòng sản phẩm phát triển chính: cao cấp, trung cấp và phổ thông. 

Sở hữu tuổi đời lâu đi đôi cùng dàn máy móc công nghệ cao, Rodenstock tự hào là dòng cao cấp khi sở hữu nhiều mẫu mã với chất lượng vượt trội, hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường.

Và đây cũng là những sản phẩm được bán lẻ ủy quyền tại Kính Hải Triều mà bạn có thể tìm mua: đơn tròng, hai tròng và nổi bật là đa tròng Rodenstock.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 4

Trong buổi học lần này, nhân viên Hải Triều không chỉ được đào tạo về sản phẩm mà còn được hướng dẫn chuyên sâu hơn về chiết suất, công nghệ tròng kính. Bao gồm các kiến thức về lớp phủ, tia UV,…

Không chỉ các bạn chuyên gia tư vấn mà kể cả nhân viên ở từng phòng ban (Marketing, chăm sóc khách hàng, Social Media,…) cũng được cung cấp các nguồn kiến thức bổ trợ cho quá trình mang sản phẩm đến tay người dùng.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 5

Dù chỉ là thương hiệu mới, Kính Hải Triều vẫn có thể tư vấn cho bạn tất tần tật những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. “Tận tâm với khách hàng” là giá trị cốt lõi mà Hải Triều luôn theo đuổi bấy lâu nay.

3. Công nghệ trên tròng kính Rodenstock

Được biết, các dòng sản phẩm công nghệ cao hiện nay của Rodenstock đều sử dụng lớp phủ AR Solitaire độc đáo. Vật liệu này được tạo nên từ lớp phủ đa chức năng đến từ công nghệ Plasma, tạo độ linh hoạt và khả năng chống trầy xước vượt trội hơn.

Tròng kính Rodenstock tích hợp đầy đủ nhiều tính năng ưu việt bao gồm: chống tia UV, hạn chế ánh sáng xanh, lớp phủ hạn chế chói, chống tĩnh điện, thích ứng khí hậu, dễ lau chùi, hạn chế bám nước, hạn chế trầy xước. Vì thế luôn giữ tròng sạch. Ngoài ra, tròng kính có đồng tạo độ thẩm mỹ cao cho người đeo.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 8
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 7
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 9

Vinh dự hơn, trong buổi đào tạo này, nhân viên Hải Triều được giới thiệu và thử nghiệm độ bền trên sản phẩm thực tế, được cung cấp từ hãng. Đây là cơ hội giúp Hải Triều hiểu rõ về hơn về đối tác kinh doanh của mình, đồng thời, khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Rodenstock.

rodenstock viet nam dao tao cho nhan vien kinh hai trieu

Đại diện Rodenstock đào tạo cho nhân viên Hải Triều

4. Chính sách bảo hành

Khi mua tròng kính Rodenstock tại Hải Triều, khách hàng sẽ nhận được phụ kiện kèm theo bao gồm Card bảo hành, khăn lau kính cao cấp và chế độ bảo hành độc quyền tại Kính Hải Triều. Cụ thể:

Về chính sách bảo hành hãng:

» Bảo hành lớp phủ trong suốt thời gian sử dụng 1 năm (Không áp dụng cho tròng kính bị trầy xước)

» 1 đổi 1 khi có vấn đề từ phía nhà sản xuất.

Về chính sách bảo hành tại Kính Hải Triều:

» Bảo đảm chế độ bảo dưỡng của hãng.

» Chính sách bảo hành độc quyền – Bảo hành tầm nhìn 6 tháng, bao gồm: Miễn phí thay đổi độ tròng kính, miễn phí đổi sang kính đơn tròng nếu không thoải mái hoặc không thể thích nghi với kính đa tròng.

5. Giá bán sản phẩm

Tròng kính Rodenstock xuất hiện với nhiều mẫu mã. Mỗi dòng sẽ có giá khác nhau do nhu cầu về chiết suất và tính chất công việc của mỗi khách hàng. Chúng sẽ có giá dao động khoảng hơn 2 – 15 triệu đồng.

Rodenstock đã cấp chứng nhận đại lý ủy quyền cho Kính Hải Triều

Kính Hải Triều hiện là đại lý ủy quyền đáng tin cậy của Rodenstock tại Việt Nam. Thông tin này được chính hãng xác thực bằng giấy tờ có mộc rõ ràng.

Nhờ quá trình tận tâm, đi đôi cùng độ uy tín hơn 30 năm đến từ chuỗi bán lẻ lớn như Đồng Hồ Hải Triều, cửa hàng kính mới xây dựng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tập trung đầu tư trải nghiệm khách hàng, học tập và đổi mới mỗi ngày để đưa những tiêu chuẩn phục vụ cao cấp đến với người tiêu dùng.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 14
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 15
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 13

Không chỉ học hỏi tại nước nhà, ban lãnh đạo Hải Triều còn có buổi trải nghiệm thực tế tại nhà máy sản xuất Rodenstock tại Thái Lan. Sau hành trình này, phía Hải Triều còn có cơ hội hiểu thêm về nhiều loại máy móc công nghệ độc quyền từ hãng để phục vụ nhu cầu đo khám mắt.

Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 10
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 11
Rodenstock Việt Nam đào tạo cho nhân viên Kính Hải Triều - Ảnh 12

Nhờ sự nhiệt huyết với nghề, Kính Hải Triều đã nhận sự ủng hộ và chào đón từ khách hàng và đối tác kinh doanh. Không chỉ Rodenstock, mà còn các thương hiệu lớn khác như TOG, Essilor,…

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *