Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác, không tốn phí

kinh hai trieu chia se bi quyet do mat chuan xac khong ton phi

Người dùng thường thắc mắc khi quyết định sử dụng dịch vụ đo mắt tại một địa chỉ nào đó. Họ phân vân về độ chính xác, tính nhanh chóng, và nhiều yếu tố khác. Trong bài viết hôm nay, Kính Hải Triều sẽ nói về những mối quan tâm phổ biến về đó.

MỤC LỤC

› 5 bí quyết đo mắt chuẩn xác đến từ chuyên gia

1. Sử dụng các công cụ đo mắt chuyên dụng

2. Đo mắt trong môi trường ánh sáng tốt

3. Đo mắt định kỳ

4. Đo mắt theo quy trình đo đạt chuẩn

5. Thảo luận kết quả đo mắt với chuyên gia

› Các dấu hiệu nhận thấy bạn nên gặp chuyên gia để đo mắt

› Khám phá bí quyết đo mắt chuẩn, không tốn phí từ Kính Hải Triều

› Phản hồi tích cực của khách hàng khi đo mắt tại Kính Hải Triều

5 bí quyết đo mắt chuẩn xác đến từ chuyên gia

Để xác định lựa chọn tốt nhất, nên đo kính tại bệnh viện, cửa hàng kính hay tự kiểm tra mắt tại nhà, chuyên viên chăm sóc thị lực sẽ bật mí cho bạn 5 bí quyết giúp kết quả đo mắt chính xác hơn.

1. Sử dụng các công cụ đo mắt chuyên dụng

Các ứng dụng tự đo mắt tại nhà xuất hiện vô số kể. Dường như, chúng trở nên thuận tiện hơn với những ai đang có nhu cầu đo mắt nhanh-gọn-lẹ. Tuy nhiên, có một số lý do chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng, quan trọng nhất chính là không chính xác 100%.

Hãy lưu ý rằng, đo mắt bằng ứng dụng chỉ mang đến kết quả chủ quan. Thậm chí, khi bạn không biết cách đọc thông số đo sao cho đúng cũng là yếu tố đáng lo ngại.

Hãy lưu ý rằng, đo mắt bằng ứng dụng chỉ mang đến kết quả chủ quan. Thậm chí, khi bạn không biết cách đọc thông số đo sao cho đúng cũng là yếu tố đáng lo ngại.

Lời khuyên: Khách hàng nên sử dụng công cụ đo mắt chuyên dụng để đo khám. Tốt nhất là đến bệnh viện, showroom kính uy tín để điều này được đảm bảo.

Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác không tốn phí - Ảnh 11
Máy móc công nghệ cao là yếu tố giúp kết quả đo khám chính xác hơn

2. Đo mắt trong môi trường ánh sáng tốt

Một nghiên cứu đã xem xét điều kiện môi trường ảnh hưởng gì đến quá trình đo mắt. Kết quả chỉ ra, đo mắt buổi sáng chính là thời điểm tốt nhất. Nó cũng chỉ ra rằng, đo mắt trong điều kiện ánh sáng tốt, đặc biệt là vào ban ngày là lúc mắt không mỏi, thị lực vẫn sáng rõ do tiếp xúc nhiều với các ánh sáng độc hại từ xung quanh.

Lời khuyên: Khách hàng nên đo mắt vào buổi sáng để kết quả đo được tốt nhất.

Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác không tốn phí - Ảnh 8
Đo mắt trong điều kiện ánh sáng tốt mang đến trải nghiệm đo mắt suôn sẻ và hài lòng

3. Đo mắt định kỳ

Thị giác rất phức tạp. Nó giống như những bộ phận khác, cần được kiểm tra tổng quát định kỳ. Khi bạn nhanh chóng đi khám thị lực, dù ở độ tuổi nào, khả năng mắc bệnh lý nghiêm trọng cũng thấp hơn. Vì ít nhất, phát hiện sớm giúp bạn giải quyết kịp thời.

Lời khuyên: Khách hàng nên đo mắt định kỳ 6 tháng/lần.

Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác không tốn phí - Ảnh 15
Đo mắt định kỳ giúp khách hàng phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn

4. Đo mắt theo quy trình đo đạt chuẩn

Tỷ lệ chính xác của quy trình đo mắt đạt chuẩn quốc tế rất cao. Đơn giản, vì mỗi bước đều trải qua quá trình thăm khám rất kỹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có biết rằng đo mắt theo quy trình đạt chuẩn là thế nào hay không?

Ở đâu cũng có đo mắt, nhưng đâu mới là nơi có các bước đo mắt chuẩn quốc tế. Có nhiều lý do tại sao người dùng lại thích đo mắt tại bệnh viện và cửa hàng kính, trong đó yếu tố quan trọng nhất chính là đo mắt theo quy trình đạt chuẩn.

Lời khuyên: 12 bước là quy trình đo mắt đạt chuẩn được quốc tế công nhận.

YouTube video
12 bước đo mắt là quy trình đạt chuẩn quốc tế được công nhận

5. Thảo luận kết quả đo mắt với chuyên gia

Kết quả đo mắt có nhiều thuật ngữ và thông số chuyên ngành. Hướng dẫn đọc kết quả phiếu đo mắt xuất hiện nhiều trên mạng, tuy nhiên, để chẩn đoán chuyên sâu thì bạn cần học rất nhiều thứ.

Lời khuyên: Do đó, giải pháp tối ưu ngay lúc này chính là gặp chuyên gia để tư vấn.

Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác không tốn phí - Ảnh 14
Chuyên gia sẽ giúp người dùng chẩn đoán và đưa ra lời khuyên bổ ích hơn

Các dấu hiệu nhận thấy bạn nên gặp chuyên gia để đo mắt

Nếu bạn chưa bao giờ đo mắt trước đây, thậm chí là chưa từng đeo kính và bây giờ mắt bạn lại mỏi khi nhìn quá lâu vào màn hình điện tử, bị nhòe khi nhìn xa… thì đo thị lực có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Phạm vi nhìn của con người là vô tận. Tuy nhiên, việc chăm sóc mắt không kỹ khiến khả năng đọc trong một khoảng cách nhất định của bị suy yếu. Cụ thể, nếu bạn gặp các tình trạng sau, Kính Hải Triều khuyên rằng bạn nên đo mắt ngay.

YouTube video
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, chúng cần được kiểm tra định kỳ kể cả cận nặng hay nhẹ

Các triệu chứng kể trên cần không ít thời gian để phát hiện. Giống như những căn bệnh tìm ẩn, chỉ khi trở nặng, bạn mới nhận thấy. Vì thế, điều quan trọng là phát hiện bệnh về mắt ngay cả khi bạn không gặp bất cứ triệu chứng nào.

Lời khuyên của chuyên gia: Nên đo mắt định kỳ 6 tháng/lần trước khi bị suy giảm thị lực vĩnh viễn.

Khám phá bí quyết đo mắt chuẩn, không tốn phí từ Kính Hải Triều

Khách hàng đến với Kính Hải Triều không chỉ để thay một cặp kính mới mà họ đến với mong muốn đánh giá và theo dõi sức khỏe đôi mắt của chính mình.

Đo mắt là dịch vụ cơ bản mà mọi cửa hàng kính đều có thể cung cấp cho bạn. Tại Kính Hải Triều, chúng tôi mang đến cho bạn những gói đo toàn diện. Từ đo mắt cho đến khám tầm soát sơ bộ.

kinh hai trieu chia se bi quyet do mat chuan xac khong ton phi
Phản hồi chất lượng từ khách hàng khi trải nghiệm đo mắt tại Kính Hải Triều

5 bí quyết đo mắt từ chuyên gia sẽ được thực hiện ngay tại Kính Hải Triều, bao gồm:

  • Đo mắt bằng công nghệ cao, máy móc tự động 100%: Toàn bộ hệ thống nhập khẩu từ Nhật, Pháp, đảm bảo độ chính xác, không sợ sai số do kỹ thuật viên.
  • Môi trường, cơ sở vật chất hoàn thiện: Đủ ánh sáng và máy móc, đảm bảo khách hàng được đo mắt trong điều kiện tốt nhất.
  • Kết quả đo khám được Kính Hải Triều tư vấn và theo dõi, định kỳ, bạn cũng dễ dàng đặt lịch đăng ký đo mắt cho lần sau.
  • Kính Hải Triều đo mắt theo quy trình 12 bước, đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chuyên viên khúc xạ nhãn khoa tốt nghiệp Đại Học Y tốt nhất thành phố sẽ là người trực tiếp đo và tư vấn cho bạn. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ thuật viên sẽ đề xuất cho bạn cách giải quyết lý tưởng. 

Phản hồi tích cực của khách hàng khi đo mắt tại Kính Hải Triều

Kính Hải Triều vô cùng trân trọng những phản hồi của khách hàng, từ tích cực đến tiêu cực. Mọi thứ đều được hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Nhiều khách hàng đến với Kính Hải Triều không chỉ vì thay một cặp kính mới cho người thân, bạn bè, hay bản thân họ. Họ còn đến vì niềm tin với Kính Hải Triều, một nơi mang đến trải nghiệm đo mắt khiến họ hài lòng.

Kính Hải Triều chia sẻ bí quyết đo mắt chuẩn xác không tốn phí - Ảnh 17
Phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm đo mắt tại Kính Hải Triều

Thậm chí, một vài người dùng còn đến với Hải Triều chỉ để đo mắt, họ thường bảo rằng “Tôi đã đo ở nơi khác và muốn đến đây để so sánh kết quả với nơi khác”. May mắn thay, họ vẫn quay lại và trao gửi niềm tin bảo vệ sức khỏe mắt cho Kính Hải Triều.

Vì vậy, nếu bạn là một khách hàng mới, chưa từng hay đã từng có nhu cầu đo mắt, hãy thử trải nghiệm với Kính Hải Triều. Hoàn toàn miễn chi phí đo, đảm bảo bạn không mất một khoản chi nào cho dịch vụ này.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *