Cắt kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính

cat gong kinh can cho tre em dung do luu y khi do kinh

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ là một việc rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đo kính cho trẻ một cách chính xác. Trong chuyên mục mắt kính hôm nay, Kính Hải Triều xin chia sẻ một số lưu ý khi đưa trẻ đi đo mắt và cắt kính.

MỤC LỤC

› Địa chỉ cắt kính cận cho trẻ em đúng độ, chuẩn xác

› Những lưu ý khi dắt trẻ đi cắt kính cận

1. Đo độ cận trước khi cắt

2. Chọn nơi đo mắt uy tín cho trẻ

3. Xem xét thương hiệu gọng, tròng phù hợp với trẻ

4. Nên cắt kính cận vào buổi sáng

5. Đặt lịch đo cắt kính tránh chờ lâu cho trẻ

› Đặt lịch đo mắt cho trẻ tại Kính Hải Triều

› TOP 3 các loại gọng kính cận cho trẻ em

1. Kính Bolon

2. Kính Exfash

3. Kính Parim

› TOP 3 các loại tròng kính cận cho trẻ em

1. Rodenstock

2. TOG

3. Essilor

› Lời kết

banner do mat

Địa chỉ cắt kính cận cho trẻ em đúng độ, chuẩn xác

Khi muốn cắt kính cận cho trẻ em, việc quan trọng nhất là phải đo độ cận của mắt trẻ kỹ càng. Hiện tại, Kính Hải Triều là đơn vị cắt kính cận cho trẻ em đúng độ, an toàn và chuẩn xác trên toàn quốc.

Lý do để Kính Hải Triều là địa điểm đo mắt và cắt kính chuyên nghiệp đến từ quy trình 12 bước đo khám và hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt với máy mài tự động, mỗi cặp kính thành phẩm đều đạt đủ tiêu chuẩn về kích thước, độ cận và sự thoải mái.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 1
Tìm kiếm địa chỉ cắt mắt kính cận cho trẻ em

Hơn hết, chúng tôi cũng cung cấp hơn hàng trăm sản phẩm mắt kính đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng trên khắp thế giới. Kính Hải Triều tự hào khi trở thành đại lý ủy quyền chính hãng, điều này giúp mang lại tầm nhìn sắc nét cho trẻ.

Mắt trẻ rất nhạy cảm, vì vậy Kính Hải Triều có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên cử nhân khúc xạ trực tiếp đo mắt và tư vấn sức khỏe mắt cụ thể cho từng bé. Từ tất cả, bạn có thể tin rằng, Kính Hải Triều là địa chỉ cắt kính cận cho trẻ em đúng độ, chuẩn xác và uy tín.

YouTube video
Khám phá địa chỉ đo và cắt kính cận cùng Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn – Kính Hải Triều

Tin tức liên quan:

Suy giảm thị lực đột ngột phải làm sao? Dấu hiệu, cách khắc phục

Bảng đo thị lực có mấy loại? Cách đọc, kiểm tra mắt chuẩn xác nhất

Hình ảnh người cận thị nhìn thấy thế nào? Tầm nhìn theo độ

Những lưu ý khi dắt trẻ đi cắt kính cận

Trước khi quyết định mua kính cận cho trẻ em, bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách yêu cầu thử nghiệm cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn dắt trẻ đi đo và cắt kính cận.

1. Đo độ cận trước khi cắt

Đo độ cận là một bước rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị vấn đề thị lực của trẻ. Điều này rất cần thiết để đảm bảo rằng kính lựa chọn phù hợp và giúp cho trẻ nhìn rõ, thuận tiện và thoải mái hơn khi sử dụng.

Trước khi cắt kính cận cho trẻ em, bác sĩ mắt tiến hành kiểm tra thị lực của trẻ bằng công cụ đo đạc chuyên dụng. Một phương pháp đo độ cận thường sử dụng là phương pháp đo nhãn áp. Từ đo xác định mức độ khúc xạ chủ quan của trẻ.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 2
Một cặp kính cận kính cận cho trẻ em tốt phải đảm bảo mức độ thị lực phù hợp

2. Chọn nơi đo mắt uy tín cho trẻ

Đo mắt định kỳ cho trẻ là một việc quan trọng để phát hiện sớm vấn đề về thị lực và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng kính cận cho trẻ em, bạn cần chọn nơi đo mắt uy tín và đáng tin cậy.

Để đo mắt đúng cách, cơ sở phải trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại. Hệ thống máy đo mắt và kính thử phải đảm bảo chính xác và đáng tin cậy. Mắt trẻ rất nhạy cảm, vì vậy một cặp kính cận cho trẻ em phải tối ưu từ khâu đo cho đến cắt kính.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 3
Theo dõi đánh giá và chất lượng tại nơi bạn sắp đi cắt kính cho trẻ

3. Xem xét thương hiệu gọng, tròng phù hợp với trẻ

Khi xem xét thương hiệu gọng và tròng phù hợp cho trẻ, có một số yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Đầu tiên là kích thước của gọng và tròng. Trong khi trẻ em đang phát triển, việc chọn một kích thước phù hợp giúp cho trẻ đeo kính thoải mái hơn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của trẻ, nhiều loại gọng khác nhau có thể được sử dụng. Ví dụ, nếu trẻ cần đeo kính để đọc sách hoặc làm việc gần, thì gọng dạng nửa khung có thể là lựa chọn tốt để giảm bớt tải trọng lên mũi và tai của trẻ.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 4
Khảo sát nhiều thương hiệu kính cận cho trẻ em để tìm loại thích hợp với trẻ

4. Nên cắt kính cận vào buổi sáng

Có nhiều lý do nên cắt kính cận cho trẻ em vào buổi sáng. Một lý do quan trọng đó là để giảm thiểu tác động do mắt điều tiết thiếu ánh sáng. Buổi tối mắt phải làm việc nhiều hơn để nhìn rõ, vì vậy buổi sáng là thời điểm thích hợp.

Hơn hết, việc cắt kính cận vào buổi sáng giúp cặp kính chuẩn xác hơn. Lúc trẻ tỉnh táo nhất, dây thần kinh vùng mắt cũng hoạt động đúng hiệu suất. Khi về tối, trẻ đã mệt mỏi sau một ngày vui chơi, lúc này cắt kính khó khăn hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu cha mẹ không có thời gian vào buổi sáng thì vẫn có thể kiểm tra vào buổi tối. Lúc này chuyên viên hay bác sĩ phải thực hiện vài thao tác chuyên môn để mắt ổn định. Sau đó, mới tiến hành thực hiện đo và cắt kính cận cho trẻ em.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 5
Hãy cắt kính cận cho trẻ em vào buổi sáng để mắt trong trạng thái tốt nhất

5. Đặt lịch đo cắt kính tránh chờ lâu cho trẻ

Đặt lịch đo cắt kính là một việc quan trọng để bảo vệ sức khỏe mắt và giữ cho tầm nhìn sáng rõ. Đặc biệt với trẻ em, việc đeo kính sớm có thể giúp hỗ trợ phát triển thị lực và ngăn ngừa vấn đề về mắt sau này.

Tuy nhiên, nếu không có lịch hẹn trước khi đi đo cắt kính, cha mẹ có thể phải chờ đợi trong hàng đợi dài và gây phiền toái cho trẻ nhỏ của họ. Vì vậy, việc đặt lịch hẹn trước khi đến viện hoặc phòng khám là cách tốt nhất để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 6
Bạn nên đặt lịch trước khi đưa trẻ đến cắt kính

Đặt lịch đo mắt cho trẻ tại Kính Hải Triều

Bước 1: Nhấn ngay vào link https://collection.kinhhaitrieu.com/do-mat-cho-be

Bước 2: Nhập những thông tin cần thiết (Số điện thoại, tên liên hệ)

Kính Hải Triều là một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm trong việc đo mắt và cắt kính cận cho trẻ em tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại, chuyên viên nhãn khoa giàu kinh nghiệm và quy trình đo chuyên nghiệp.

Khi bạn đưa trẻ đến với Kính Hải Triều, hãy yên tâm rằng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hiểu rõ trẻ đang gặp vấn đề gì. Kết hợp với hệ thống máy móc tự động, đảm bảo kết quả đo khám chính xác gần như tuyệt đối.

Với quy trình đo mắt 12 bước chuẩn quốc tế, trẻ không chỉ phát hiện cận thị mà còn xác định thêm một số bệnh lý liên quan (nếu có). Hơn hết, dịch vụ đo khám mắt hoàn toàn miễn phí, nhằm đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

YouTube video
Khám phá quy trình đo mắt 12 bước chuẩn quốc chỉ có tại Kính Hải Triều

Tại Kính Hải Triều, khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn kiểm tra mắt cho con em mình thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau, cách trên hoặc nhiều phương thức khác. Bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua số điện thoại 1900 6777 hoặc nhắn tin trực tiếp fanpage của Kính Hải Triều.

TOP 3 các loại gọng kính cận cho trẻ em

Tiếp theo, Kính Hải Triều xin giới thiệu cho bạn TOP 3 gọng kính cận tốt nhất cho trẻ em để giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho con mình. Mỗi sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, hãy xem xét mong muốn và nhu cầu cá nhân.

1. Kính Bolon

Bolon là thương hiệu kính nổi tiếng từ Pháp, thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn cho trẻ. Mẫu kính Bolon hợp thời trang và có nhiều màu sắc khác nhau để trẻ có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Kính Bolon là một loại kính làm từ nhựa cao cấp, titanium có tính năng chống va đập và bền vững. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền khi trẻ không may làm rơi. Đặc biệt, kính mang lại cảm giác đeo thoải mái, giúp mọi hoạt động của trẻ dễ dàng.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 7
Tạo sự trẻ trung cùng kính Bolon BJ3129_B10

2. Kính Exfash

Kính Exfash là một thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất sản phẩm kính bảo vệ cho mắt trong nhiều lĩnh vực. Kính Exfash xuất xứ từ Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành một thương hiệu kính hàng đầu.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Kính Exfash cũng quan tâm đến thiết kế và phong cách của sản phẩm kính của mình. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Kính Exfash luôn đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 8
Kính Exfash  mang phong cách hiện đại và năng động EF81251T_672

3. Kính Parim

Kính Parim là thương hiệu mắt kính thuộc quyền sở hữu của một tập đoàn chuyên sản xuất kính mắt tại Đài Loan. Gọng Parim có phong cách trẻ trung, tân thời, đáp ứng nhiều phong cách quần áo và đánh giá cao về chất lượng trong phân khúc tầm trung.

Nếu bạn đang tìm kiếm cặp kính cận cho trẻ em, thì kính Parim là lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng cao cấp và thiết kế bắt kịp xu hướng, trẻ hoàn toàn có thể tạo ra mọi phong cách thời trang đặc biệt ở bất kỳ đâu.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 9
Cặp kính tạo sự trẻ trung, mới mẻ – Kính Parim PR7873_B1

TOP 3 các loại tròng kính cận cho trẻ em

Tròng kính cận là một phần quan trọng của kính cận. Hiện nay, có rất nhiều loại tròng kính cận khác nhau trên thị trường, Kính Hải Triều xin giới thiệu cho bạn 3 thương hiệu hàng đầu, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

1. Rodenstock

Rodenstock là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm kính hiệu quả, chất lượng cao trên toàn thế giới. Công ty này thành lập vào năm 1877 tại Munich, Đức và đã có hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kính.

Tròng kính Rodenstock đã trở thành một thương hiệu hàng đầu với danh tiếng về chất lượng, thiết kế và hiệu suất. Sản phẩm của Rodenstock rất đa dạng bao gồm kính đơn tròng, kính đa tròng, kính siêu mỏng.

Rodenstock luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cải tiến sản phẩm liên tục. Với cam kết đem lại sự thoải mái cho tất cả người dùng, Rodenstock chắc chắn mang đến một cặp kính cận cho trẻ em hoàn hảo.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 10
Công nghệ tiến tiến phù hợp với từng cá nhân hóa của Rodenstock

2. TOG

TOG (Thai Optical Group) là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp loại tròng kính cho đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Thương hiệu này đã trải qua hơn 40 năm phát triển và trở thành một biểu tượng tại Đông Nam Á.

Tròng kính TOG sử dụng công nghệ tiên tiến với quy trình sản xuất tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm tròng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Đặc biết giá thành thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với mọi ngân sách.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 11
Giúp trẻ trải nghiệm tốt hơn cùng tròng kính TOG

3. Essilor

Tròng kính Essilor là một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm kính chất lượng cao. Essilor thành lập từ năm 1849 tại Pháp và đến nay đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tròng kính y khoa.

Tròng kính Essilor có thiết kế giúp người dùng thị lực kém hoặc bị vấn đề về thị giác như cận thị, viễn thị, hoặc loạn thị, có thể nhìn rõ hơn và thoải mái hơn khi sử dụng. Sản phẩm của Essilor luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường.

Một số sản phẩm nổi bật của Essilor bao gồm Varilux, Crizal, Eyezen và Transitions. Chúng đều là sản phẩm tròng kính tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế đặc biệt để giúp người dùng có thể nhìn rõ trong mọi điều kiện môi trường.

Cắt gọng kính cận cho trẻ em đúng độ, lưu ý khi đo kính - Ảnh 12
Dòng kính chống ánh sáng xanh dành cho trẻ em học tập và dân văn phòng

Lời kết

Việc cắt kính cận cho trẻ em là rất quan trọng để giúp trẻ nhìn rõ và phát triển tốt hơn. Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc cắt kính cận cho trẻ em. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Kính Hải Triều để nhận giải đáp!

Có thể bạn quan tâm:

Cận 1 độ nhìn được bao xa, là nặng hay nhẹ, có nên đeo kính?

Tại sao mới đeo kính cận bị chóng mặt? Cách chữa khỏi

Cách đeo kính cận đúng cách, không mỏi, không lên độ

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *