Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu?

nam nu mat nho nen deo kinh gi la dep hang nao mua o dau

Tìm một chiếc mắt kính hoàn hảo cho người có khuôn mặt nhỏ có thể khó khăn. Trong bài viết hôm nay, Kính Hải Triều cùng bạn tìm hiểu loại kính phù hợp và địa điểm mua. Chúng tôi cũng sẽ giải đáp thắc mắc: Mặt nhỏ nên đeo kính gì?

MỤC LỤC

› Giải đáp: Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì đẹp?

1. Thế nào là khuôn mặt nhỏ?

2. Các tiêu chuẩn chọn kính cho người mặt nhỏ

3. Trả lời một số câu hỏi về mặt nhỏ đeo kính gì hợp?

› TOP 12 hãng mắt kính cho nam, nữ mặt nhỏ bán chạy

1. Dior

2. Cartier

3. Versace

4. Gucci

5. Montblanc

6. Rayban

7. Chrome Hearts

8. Burberry

9. Police

10. Parim

11. Bolon

12. Furla

› Kính Hải Triều – Địa chỉ mua kính cho người mặt nhỏ đáng tin cậy

› Lời kết

Giải đáp: Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì đẹp?

Nếu bạn có gương mặt nhỏ sẽ rất khó để tìm được một cặp kính phù hợp. Nhiều kiểu kính khác nhau có thể làm dáng mặt to hoặc nhỏ hơn, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của mắt kính.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 1

Người mặt nhỏ nên đeo kính gì?

1. Thế nào là khuôn mặt nhỏ?

Người mặt nhỏ có cấu trúc xương bé hơn so với tỷ lệ thông thường.

Về mặt giải phẫu, mắt có xu hướng gần nhau hơn trên mặt nhỏ và đặc điểm xương gò má cao tạo ra một góc nhọn từ mắt này sang mắt khác. Vì vậy, bạn có thể chọn một chiếc kính để tạo điểm hài hòa hơn cho gương mặt.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 2

Mặt nhỏ dài nên đeo kính gì là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm

2. Các tiêu chuẩn chọn kính cho người mặt nhỏ

Để có một cặp kính phù hợp với mặt nhỏ, bạn phải biết một số tiêu chuẩn lựa chọn. Vì vậy chúng tôi đã vạch ra một vài tiêu chí mà bạn nên cân nhắc khi chọn kính cho người có dáng mặt này.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 3

Tiêu chuẩn mặt nhỏ nên đeo kính gì?

Kích thước khung mặt nhỏ thường có khuôn miệng và gò má hẹp. Nếu bạn có đặc điểm này, bạn nên mua kính có size nhỏ hơn. Gọng kính quá lớn có thể khiến người mặt bị dài và khiến đầu họ có hình dạng kỳ lạ.

Ngoài ra, một nguyên tắc nhỏ là mua gọng kính có kích thước gần bằng một nửa chu vi vòng đầu (tính bằng inch), vì chúng trông cân đối hơn khi đeo trên khuôn mặt của bạn. Ví dụ: nếu vòng đầu có chu vi 20 inch, hãy đeo kính đeo kính có kích thước 9-10 inch.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 4

Lựa chọn kính theo tiêu chí để phù hợp với mặt nhỏ

3. Trả lời một số câu hỏi về mặt nhỏ đeo kính gì hợp?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng phù hợp, bạn có thể trông thật tuyệt và cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, điều này bị ảnh hưởng nếu bạn gặp một số câu hỏi sau::

Mặt dài và nhỏ nên đeo kính gì?

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài nhưng nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét hình dạng, kích thước và màu sắc của kính để chọn cho phù hợp. Khi chọn kính, điều quan trọng là phải suy nghĩ về phong cách mà bạn có thể thích.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 5

Kính phù hợp với mặt dài và nhỏ

Gọng kính có cánh kim loại mỏng ôm sát sống mũi thường được coi là phong cách đặc biệt với kiểu mặt này. Dáng kính vuông tuy đẹp nhưng cũng có thể khiến bạn trông mập mạp.

Mặt dài mắt nhỏ nên đeo kính gì? 

Mắt nhỏ có thể khiến bạn thiếu tự tin vì không cân đối. Hãy lựa chọn mẫu kính có kích thước nhỏ, tránh xa gọng kính bản to vì nó khiến phần mặt giữa trông quá cỡ.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 6

Khó khăn khi chọn kính với mặt nhỏ

Chọn gọng có càng kính bằng kim loại mỏng bằng phẳng với phần trên của gọng kính. Chúng nên càng gần sống mũi của bạn càng tốt. Điều này giúp cân bằng đặc điểm của bạn bằng cách làm cho chúng có vẻ nhỏ hơn nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài tổng thể đẹp mắt.

Mặt nhỏ nên đeo kính như thế nào? 

Tổng thể mặt nhỏ cũng không quá khó để lựa chọn một mẫu kính phù hợp. Bạn nên đeo kính có gá kính gần lại với sống mũi, ngoài ra càng kính nên có kích thước nhỏ gọn để giúp gương mặt cân đối hơn.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 7

Mặt nhỏ nên đeo kính gì để cân đối

Không nên đeo kính thấp, vì cấu trúc mặt đã nhỏ nếu bạn kéo kính thấp chỉ khiến mắt bị thấp xuống, trông bạn thật “buồn ngủ” nếu đeo như vậy. Hãy đeo có gá kính cao hoặc chọn một số gọng kính mắt mèo để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

TOP 12 hãng mắt kính cho nam, nữ mặt nhỏ bán chạy

Hiện có rất nhiều kiểu dáng kính hợp với mặt nhỏ, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 thương hiệu kính hợp với mặt nhỏ và bán chạy nhất dành cho nam và nữ. Từ kiểu gọng cổ điển đến kiểu dáng hiện đại, những chiếc kính này chắc chắn khiến bạn trông thật phong cách và tinh tế.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các hãng kính mắt tốt nhất hiện nay!

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 8

Lựa chọn thương hiệu chính hãng

1. Dior

Dior là thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại túi xách, kính mắt và trang sức cao cấp dành cho mọi người. Từ dòng kính cổ đến đến gọng kính mặt mèo hiện đại, Dior luôn có mẫu kính mắt phong phú được thiết kế dành riêng cho khuôn mặt nhỏ.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Dior? Vì là một nhà sản xuất thời trang, nên Dior không có quá nhiều gọng kính, đã phần là mẫu kính râm thời trang xa xỉ. Một số mẫu có thể dành cho khuôn mặt nhỏ như: DIOR0205S_59_006_T4, BLACKTIE hay GEMDIOROSU.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 9

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Dior?

2. Cartier

Cartier là một hãng kính mặt lâu đời, có mặt từ những năm 1847. Chất liệu chính là điểm làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu này, có thể kể đến như như vàng, sừng, gỗ và kim cương.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Cartier? Nếu bạn sở hữu mặt nhỏ, đừng lo lắng, nhà Cartier còn dành nguyên thiết kế cho người có khuôn mặt như vậy. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau: Cartier CT0052O_005, Cartier Signature,….

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 10

Mặt nhỏ nên đeo kính cận gì của Cartier?

3. Versace

Versace là hãng thời trang cao cấp của Ý, thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace. Từ điểm nhấn hình medusa bằng vàng sở hữu tính biểu trưng cho đến đồ kim loại phức tạp, mọi chi tiết đều được chế tạo đặc thù với cá tính thương hiệu.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Versace? Kính Versace luôn là món phụ kiện dành cho đa số những ai muốn miêu tả sự phá cách và đặc biệt trong thời trang. Một số mẫu phù hợp với mặt nhỏ: Versace Oval Eyeglass Frame, Versace VE3283A_108VE1281_1433,…

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 11

Thiết kế độc đáo của nhà Versace

4. Gucci

Thương hiệu Gucci là một trong những tên tuổi hàng đầu cho dòng sản phẩm thời trang cao cấp. Hầu như ai cũng biết khi nhắc đến cái tên Gucci, vì sự đặc biệt trong thiết kế riêng biệt và chất liệu tôn lên sự sang trọng.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Gucci? Hoàn hảo từ ngôn ngữ thiết kế đến sự độc đáo trong phong cách, kính Gucci đã mang lại những mẫu kính có thể giúp bạn thể hiện giá trị bản thân mà không còn lo ngại về khuôn mặt nhỏ.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 12

Khuôn mặt nhỏ nên đeo kính gì của Gucci?

5. Montblanc

Sự tinh tế chính là là tính từ đầu tiên khi nhắc đến Montblanc. Một số chi tiết phụ kiện nhỏ được cho thêm vào các mẫu kính, khiến chúng nổi bật và tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Montblanc? Kính của Montblanc được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, giúp định vị giá trị mẫu kính lên một tầm cao. Một số mẫu kính nổi bật cho khuôn mặt nhỏ: Montblanc MB0183S_53_002, MB 00610A, MB326S,…

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 13

Khuôn mặt nhỏ đeo kính cận nào hợp?

6. Rayban

Rayban nổi lên như một xu hướng thời trang thế giới. Hãng vẫn mang lại cho người dùng những thiết kế tối giản, phù hợp với mọi outfit. Bạn có thể tự tin đeo kính Rayban đến bất kỳ sự kiện nào.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Rayban? Thiết kế của kính mát Rayban không bao giờ lỗi mốt, từ những chiếc Aviators đến kính Wayfarer, chúng đều phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 14

Mặt nhỏ nên đeo kính râm gì của Rayban

7. Chrome Hearts

Nếu bạn đang phân vân không biết mặt nhỏ nên đeo kính gọng gì? Thì đừng nên bỏ qua thương hiệu độc đáo – Chrome Hearts. Kính Chrome Hearts nổi lên với “bản tuyên ngôn” cho những tín đồ không lo ngại về ngoại hình, đơn giản vì chúng phù hợp với tất cả mọi người.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Chrome Hearts? Như ở đã nói ở trên, mỗi mẫu kính của hãng đa phần phù hợp với mọi khuôn mặt. Đặc biệt hơn, thiết kế gọng kính mắt mèo của nhà Chrome Hearts rất phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt nhỏ.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 15

Chế tác hoàn hảo từ Chrome Hearts – Vậy mặt nhỏ nên đeo kính gì?

8. Burberry

Không hào nhoáng như Gucci hay hiện đại như Dior, Burberry lại mang cho mình một thiết kế cổ điển. Phong cách hoài cổ của những cặp kính với họa tiết Caro chủ đạo trên những sàn Catwalk hay nhưng tạp chí thời trang hàng đầu đã khẳng định vị thế của thương hiệu trên bản đồ thế giới.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Burberry? Thật sự rất khó để người khuôn mặt nhỏ lựa chọn vì thiết kế Burberry đa phần có kích thước gọng và tròng kính to. Tuy nhiên vẫn có một số mẫu kính Burberry phù hợp với bạn: Burberry Sunglasses 0BE1350_1337_54 hay Burberry nữ 0BE1370D_1005_54.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 16

Mặt nhỏ nên đeo kính gì để tạo phong cách như Burberry

9. Police

Police là thương hiệu thời trang lớn trên thế giới, sản phẩm chủ lực chính của hãng là mắt kính, ngoài ra còn có đồng hồ, nước hoa,… Kính của Police nổi lên như một hiện tượng mới, tạo ra một góc nhìn hoàn toàn khác lạ trong ngành kính mắt.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Police? Tròng kính của Police thường to nên không hợp với mặt nhỏ, nhưng một số mẫu có tròng nhỏ vẫn khiến dáng mặt này trở nên hoàn hảo: Police VPLF22J_0H38, VPLD49J_0304, SPLE29J,…

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 17

Khuôn mặt nhỏ nên đeo kính gì của nhà Police

10. Parim

Parim là một thương hiệu kính của Đài Loan, thuộc tập đoàn Cheng Yi Quang Co. Mắt kính do Parim sản xuất mang kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tuy phân khúc của Parim không quá xa xỉ nhưng mọi chất liệu sản xuất đều cao cấp nên khiến những mẫu kính của Parim không kém loại kính sang trọng khác.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Parim? Có rất nhiều mẫu mã phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau: Parim Clip-on, Parim PR,…

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 18

Phong cách hiện đại và trẻ trung của Parim

11. Bolon

Bolon là một thương hiệu kính đi đầu trong cách mạng hóa công nghệ ngành kính mắt. Xây dựng quy trình và tiêu chuẩn rõ ràng trong sản xuất gọng kính. Cam kết với người dùng về chất lượng của sản phẩm, một phần nào đó tạo nên sự an tâm khi sử dụng kính mà Bolon mang lại.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Bolon? Tiêu chuẩn về thiết kế nghiêm ngặt, mọi kích thước phải đúng tiêu chí đề ra phù hợp với mỗi khuôn mặt. Phong cách thoải mái được Bolon lựa chọn, vì vậy bạn sẽ thấy sự tối giản trong thiết kế nhưng không kém phần hiện đại.

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 19

Mặt nhỏ nên đeo kính gì từ mẫu kính Bolon

12. Furla

Kính của Furla làm bằng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt là phân khúc kính đa dạng, phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi. Bộ sưu tập phong phú cũng là một điểm nhấn, Furla có rất nhiều mẫu kính phù hợp khuôn mặt nhỏ.

Mặt nhỏ nên đeo kính gì của Furla? Để phù hợp với khuôn mặt nhỏ thì một số mẫu sau đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn: Furla SFU427J, SFU432J, SFU247, SFU139,…

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 20

Thiết khung kính bản to có phù hợp với mặt nhỏ – Vậy khuôn mặt nhỏ nên đeo kính gì của nhà Furla

Kính Hải Triều – Địa chỉ mua kính cho người mặt nhỏ đáng tin cậy

Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ và đang tìm kiếm một cặp kính hoàn hảo, đừng tìm đâu xa! Kính Hải Triều hiện tại là địa chỉ phân phối chính hãng nhiều loại gọng kính để bạn lựa chọn. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có chuyên môn cao sẽ hướng dẫn tận tình trong từng bước kiểm tra thị lực 

Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 21
Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 22
Nam, nữ mặt nhỏ nên đeo kính gì là đẹp, hãng nào, mua ở đâu - Ảnh 23

Quy trình đo khám và tư vấn từ đội ngũ Kính Hải Triều

YouTube video

Đo khám chuẩn 12 bước quốc tế

Bất kể phong cách của bạn là gì, đừng ngại thử nhiều style và tìm ra kiểu phù hợp nhất dáng mặt độc đáo của mình. Chúng tôi luôn muốn mang những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất khi bạn đến hệ thống Kính Hải Triều.

Đến với Kính Hải Triều, bạn sẽ nhận được gì?

    • Sử dụng sản phẩm chính hãng, không lo ép giá.
    • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ dàng tìm được kiểu gọng phù hợp.
    • Quyền lợi an tâm khi trải nghiệm quy trình đo mắt chuẩn 12 bước.
    • Chính sách trả góp 0% tiện lợi cho khách hàng.
    • Đa dạng chính sách bảo hành và hậu mãi.

Lời kết

Mong bài viết trên đã phần nào đó giải đáp thắc mắc: mặt nhỏ nên đeo kính gì? Chúng tôi mong muốn đồng hành trên con đường bảo vệ đôi mắt của bạn. Nếu còn thắc mắc hãy đến hệ thống Kính Hải Triều để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *