Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không?

loan thi 0 75 do co nen deo kinh deo thuong xuyen khong

Nhiều người thắc mắc loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin cụ gửi đến bạn đọc. Hãy cùng Kính Hải Triều tìm hiểu ngay nào!

MỤC LỤC

› Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không?

› Bị loạn thị có nên đeo kính thường xuyên không?

› Các thương hiệu tròng loạn thị tốt được khuyên dùng

1. Rodenstock

2. Essilor

3. TOG

› Kính Hải Triều – Địa chỉ mua sắm kính loạn chính hãng 100%, góp 0%

› Lời kết

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không?

Câu trả lời là có. Để trả lời cho câu hỏi loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không? Trước tiên bạn cần hiểu loạn thị là gì và tại sao cần chú ý khi loạn thị 0.75 độ.

Loạn thị là một tất khúc xạ ở mắt mà mọi người thường hay gặp phải. Nó có thể do di truyền hoặc tác động từ môi trường lên mắt. Dấu hiệu của loạn thị khiến bạn cảm thấy mắt mờ nhòe và hình ảnh méo mó ở mọi khoảng cách.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 1

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không?

Mức độ cận 0.75 thuộc trường hợp cận nhẹ (<1 diop) nên khả năng tầm nhìn bị ảnh hưởng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho một chặng đường tăng loạn phía trước.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không? Xin trả lời: nên. Theo các bác sĩ nhãn khoa bệnh viện Vinmec, tuy chỉ là loạn nhẹ nhưng bạn đã không còn nhìn rõ nét và đôi khi nheo mắt lúc quan sát, lúc này, bạn phải đeo kính mắt hỗ trợ.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính áp tròng? Hoàn toàn có thể, nếu bạn cảm thấy đeo kính quá bận tiện trong sinh hoạt, bạn có thể đổi sang dùng kính áp tròng.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 2

Tùy tình trạng loạn thị mà bạn có thể lựa chọn đeo kính hoặc không

Bị loạn thị có nên đeo kính thường xuyên không?

Những người bị loạn thị nhẹ thường không phải đeo kính thường xuyên. Trong trường hợp này là mức độ 0.75 không cần thiết phải đeo kính liên tục. Tuy nhiên, nếu mắt bạn đi kèm với tật khúc xạ khác thì phải xem tình trạng để đeo kính.

Bị loạn thị có nên đeo kính thường xuyên không? Như đã nói ở trên, tùy vào tình trạng loạn mà bạn phải đeo kính thường xuyên. Một số trường hợp, bạn chỉ loạn 0.75 nhưng lại hay khô mỏi mắt, bạn vẫn phải đeo kính thường xuyên.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 3

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính thường xuyên không?

Các thương hiệu tròng loạn thị tốt được khuyên dùng

Một chiếc kính đúng độ vẫn chưa đủ, nó phải phù hợp và bảo vệ mắt toàn diện. Bạn sẽ tránh được những tác nhân gây hại mắt nếu lựa chọn chiếc kính chất lượng. Dưới đây là 3 hãng tròng kính tốt nhất trên thị trường.

1. Rodenstock

Tập đoàn Rodenstock là công ty hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe mắt và hiện tại là nhà sản xuất tròng kính lớn nhất ở Đức. 

Sản phẩm của họ được phát triển bởi một đội ngũ chuyên môn cao, tạo nên những đột phá và công nghệ tròng kính dẫn đầu thị trường với nhiều tính năng hiện đại. Một số tròng Rodenstock: Rodenstock Pal Supreme, Rodenstock Pal Advance,…

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 4

Thương hiệu tròng kính của đức – Rodenstock

2. Essilor

Essilor là tập đoàn của Pháp chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ tròng kính nhãn khoa và các thiết bị chuyên dùng cho mắt. Công ty đã tồn tại hơn 160 năm và đang là thương hiệu tròng kính lớn nhất nhì thế giới.

Tập đoàn Essilor luôn đổi mới và thúc đẩy liên tục về công nghệ, mang đến tròng kính tốt nhất đến tay khách hàng. Họ cung cấp đa dạng tròng với nhiều tính năng như: chống chói, phân cực, chống tia UV, hạn chế trầy xước,…

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 5

Essilor khẳng định mình trên thị trường mắt kính

3. TOG

Thai Optical Group là tên viết tắt của TOG – thương hiệu tròng kính “quốc dân” ở Việt Nam. Tập đoàn này có trụ sở tại Thái Lan và hơn hết họ còn sở hữu phòng thí nghiệm RX chuyên nghiên cứu và phát triển tròng mắt kính.

Tuy đến từ đất nước ở khu vực Đông Nam Á, nhưng TOG lại khẳng định mình trên bản đồ thế giới. Mạng lưới sản phẩm của TOG có mặt ở trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm chủ chốt của hãng: TOG Trivex, Tribrid, Sunsensors, Tririm,…

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 6

TOG dần vươn mình ra biển lớn

Kính Hải Triều – Địa chỉ mua sắm kính loạn chính hãng 100%, góp 0%

Hệ thống Kính Hải Triều đang cung cấp chính hãng hơn 20 thương hiệu lớn nhỏ khắp thế giới. Tại đây, chúng tôi mang đến máy cắt kính hoàn toàn tự động. Kết hợp với quy trình khám mắt 12 bước chuẩn quốc tế chắc chắn cho ra cặp kính tốt nhất.

YouTube video

Khám phá quy trình 12 bước đo mắt tại Kính Hải Triều

Ngoài ra, khi đến đây bạn cũng nhận nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn:

  • Mua kính có giấy tờ xuất xứ chính hãng 100%.
  • Máy cắt gọt và mài tự động được nhập khẩu quốc tế.
  • Kỹ thuật viên và tư vấn viên được đào tạo chuyên môn cao.
  • Chính sách bảo hành lên tới 1 năm cho gọng và tròng kính.
  • Bảo hành tầm nhìn 6 tháng và đổi miễn phí đa tròng thành đơn tròng.
  • Chính sách giá trả góp 0% nhanh chóng và tiện lợi.

Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính, đeo thường xuyên không? - Ảnh 7

Kính Hải Triều – Địa chỉ mua sắm kính chính hãng 100%

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi: Loạn thị 0.75 độ có nên đeo kính không? Kính Hải Triều mong rằng với những tròng kính hàng đầu thế giới tại hệ thống, chúng tôi sẽ giúp bạn có một cặp kính bảo vệ toàn diện.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *