Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100%

dia chi do mat mien phi o tphcm 12 buoc quoc te uy tin 100

Nhu cầu đo mắt để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe mắt là rất quan trọng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ đo mắt miễn phí nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, Kính Hải Triều xin giới thiệu đến bạn địa chỉ đo mắt miễn phí tốt nhất ở TPHCM.

MỤC LỤC

› Kính Hải Triều: Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM

1. Quy trình đo mắt 12 bước chuẩn quốc tế

2. Đa dạng dịch vụ từ đo đến khám mắt sơ bộ

3. Hoàn toàn miễn phí

4. Máy đo mắt đời mới, an tâm độ chính xác

5. Máy mài kính nhập khẩu giúp tròng kính sắc nét

6. Kỹ thuật viên đo khám có bằng cấp

7. Đặt lịch nhanh chóng tại nhà

8. Đại lý ủy quyền các hãng kính thời trang lớn

9. Đa dạng mẫu mã, cá nhân hóa từng phong cách

10. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

› 5 dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức

1. Chưa đo mắt định kỳ 6 tháng

2. Nhìn mờ, nhòe

3. Nheo mắt để nhìn rõ hơn

4. Khó nhìn vào ban đêm

5. Mắt cận nhạy cảm với ánh sáng

› Lời kết

banner do mat

Kính Hải Triều: Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đo mắt miễn phí tại TPHCM, Kính Hải Triều là một nơi bạn nên xem xét. Đây không phải một lời quảng cáo quá mức, bạn có thể tham khảo điểm đặc biệt ở phần dưới đây:

1. Quy trình đo mắt 12 bước chuẩn quốc tế

Kính Hải Triều áp dụng quy trình đo mắt chuẩn quốc tế gồm 12 bước. Đây là quy trình được chấp thuận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi nhiều chuyên gia y khoa và kỹ thuật viên đo mắt.

Quy trình đo mắt miễn phí này bao gồm nhiều bước đo lường và kiểm tra độ chính xác kính cận, kính viễn và kính lão thị. Từ đó, giúp xác định độ chính xác và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kính.

YouTube video
Quy trình đo mắt cận miễn phí 12 bước chuẩn quốc tế tại Kính Hải Triều cùng Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn

Tin tức liên quan:

Đo mắt, cắt kính cận bao nhiêu tiền, ở đâu, kinh nghiệm đo kính

Đo khúc xạ mắt là gì, đúng không, đo để làm gì, nơi đo chuẩn

2. Đa dạng dịch vụ từ đo đến khám mắt sơ bộ

Kính Hải Triều không chỉ cung cấp dịch vụ đo mắt miễn phí mà còn có dịch vụ khám mắt sơ bộ để giúp chẩn đoán nhanh các bệnh lý nhãn khoa. Bằng việc kiểm tra một số chỉ số như đánh giá tổng quát về mắt, đáy mắt, mi mắt, kết mạc,… chuyên viên tại Kính Hải Triều sẽ đề xuất cho bạn một số giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe thị lực,

Nếu bạn chỉ đo mắt miễn phí để phát hiện mức độ cận, điều này là chưa đủ. Cấu tạo mắt và sức khỏe mỗi người là khác nhau, vì vậy một số trường hợp có thể là cận thị giả. Hay một vài trường hợp mắc bệnh lý khiến mắt bị tăng độ nhanh chóng.

Vì vậy, việc khám sơ bộ rất quan trọng để xác định chính xác thị lực và phát hiện một số dấu hiệu kèm theo. Từ đó, chuyên viên Kính Hải Triều xác định phương hướng điều trị phù hợp. Đảm bảo mắt của bạn luôn luôn trong tình trạng khỏe mạnh nhất.

Các gói đo khám tầm soát tại Kính Hải Triều:

  • Gói 1: Đo mắt chuẩn quốc tế 12 bước (Thời gian dự kiến: 30 phút/lần đo)
  • Gói 2: Đo mắt chuẩn quốc tế 12 bước + Khám tầm soát sơ bộ (Thời gian dự kiến: 60 phút/lần đo khám
Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 1
Kính Hải Triều cung cấp thêm khám mắt sơ bộ ngoài dịch vụ đo mắt miễn phí

3. Hoàn toàn miễn phí

Điều đặc biệt là Kính Hải Triều cung cấp dịch vụ đo mắt miễn phí cho khách hàng. Bạn có thể an tâm, miễn phí thì chất lượng và độ chính xác vẫn luôn đảm bảo. Cho dù bạn trải nghiệm máy móc hiện đại hay nhận tư vấn chuyên gia, tất cả đều không tốn chi phí.

Kính Hải Triều hiểu rằng, mỗi khách hàng đều quan tâm đến sức khỏe của mắt nhưng lại khá phân vân chi phí kiểm tra định kỳ tại cơ sở uy tín. Chính lý do đó đã thôi thúc chúng tôi mang đến một dịch vụ đo mắt miễn phí, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Khám phá phòng đo mắt hơn 1 tỷ đồng tại Kính Hải Triều

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 2
Đo mắt cận miễn phí hoàn toàn tại Kính Hải Triều

4. Máy đo mắt đời mới, an tâm độ chính xác

Kính Hải Triều sử dụng máy đo mắt đời mới, nhập khẩu hoàn toàn từ quốc gia có nền công nghệ tiên tiến như Nhật Bản và Pháp. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy trong quá trình đo mắt.

Với việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như máy đo, máy áp lực nhãn cầu và máy cân bằng đồng tử, máy test loạn thị,… Chúng giúp người sử dụng đọc và hiểu kết quả đo một cách dễ dàng, kết quả cuối cùng chuẩn xác gần như tuyệt đối.

YouTube video
Hệ thống máy móc đo mắt miễn phí tiên tiến và hiện đại

5. Máy mài kính nhập khẩu giúp tròng kính sắc nét

Sau quá trình đo mắt miễn phí, nếu phát hiện bạn cần sử dụng kính cận hoặc viễn thì Kính Hải Triều sử dụng máy mài kính cao cấp để gia công tròng kính. Máy mài kính này có độ hoàn thiện cao, đảm bảo rõ nét và chính xác của tròng kính sau khi gia công.

Việc sử dụng máy mài kính nhập khẩu giúp Kính Hải Triều tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí sản xuất nhờ vào khả năng gia công nhanh và tỉ mỉ hơn so với phương pháp truyền thống.

YouTube video
Máy mài tự động của Kính Hải Triều mang đến tròng kính có độ chuẩn xác cao

6. Kỹ thuật viên đo khám có bằng cấp

Kính Hải Triều luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và tay nghề cao trong quá trình phục vụ khách hàng. Tất cả kỹ thuật viên đều có bằng cấp liên quan đến mắt, từ kỹ thuật viên đo mắt cho đến cử nhân khám mắt.

Ngoài bằng cấp chuyên môn, kỹ thuật viên của Kính Hải Triều luôn phải thấu hiểu trải nghiệm của khách hàng. Họ luôn tận tình hướng dẫn chi tiết từng bước đo mắt miễn phí, kèm theo là đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với nhu cầu từng cá nhân.

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 3
Kỹ thuật viên đều là cử nhân của nhiều đại học y khoa danh giá

7. Đặt lịch nhanh chóng tại nhà

Đặt lịch đo mắt miễn phí tại Kính Hải Triều là một dịch vụ tiện ích và hiệu quả giúp bạn linh hoạt thời gian và giảm thiểu bất tiện khi phải chờ đợi xếp hàng. Đội ngũ tư vấn viên luôn tục trực để ghi nhận yêu cầu đặt lịch của bạn.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ qua fanpage Kính Hải Triều hoặc gọi điện thoại qua hotline 1900 6777 để đặt lịch nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin cá nhân và thời gian đo khám tại banner bên dưới!

banner do mat

8. Đại lý ủy quyền các hãng kính thời trang lớn

Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền của nhiều hãng kính thời trang nổi tiếng như Rayban, Oakley, Gucci, Dior, Versace, Rodenstock, Essilor… Với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc kính ưng ý.

Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh kính mắt, Kính Hải Triều cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: 10 điểm khách hàng hài lòng khi đến cửa hàng Kính Hải Triều

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 4
Kính Hải Triều tập trung hơn 20 thương hiệu mắt kính nổi tiếng khác nhau

9. Đa dạng mẫu mã, cá nhân hóa từng phong cách

Kính Hải Triều là đơn vị cung cấp sản phẩm mắt kính với đa dạng mẫu mã và phong cách đa dạng. Từ loại kính cận giúp lấy lại tầm nhìn thoải mái đến mẫu kính thời trang cao cấp để nổi bật phong cách. Chúng tôi đều đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Kính Hải Triều cũng cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng, giúp bạn trở thành chủ nhân của nhiều chiếc kính khác nhau. Từ đó, thể hiện cá tính riêng và phù hợp với từng diện mạo cụ thể. 

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 5
Nếu có bất kỳ khó khăn trong việc đo mắt miễn phí và mua kính, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn một mẫu kính phù hợp

10. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kính Hải Triều bao gồm hoạt động như hỗ trợ tư vấn đo mắt miễn phí, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và bảo trì sản phẩm. Nhân viên nhanh chóng giải đáp tất cả và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Kính Hải Triều không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Kính Hải Triều đã xây dựng lòng tin yêu và sự ủng hộ từ nhiều khách hàng khác nhau.

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 6
Chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội của Kính Hải Triều – Nơi đo mắt miễn phí tại TPHCM

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn nói gì khi đo mắt tại Kính Hải Triều => Xem ngay tại đây

YouTube video
Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn trải nghiệm đo mắt tại Kính Hải Triều

5 dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức

Ngoài việc thường xuyên đo mắt để chăm sóc sức khỏe mắt, còn có những trường hợp bạn nên đến địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM ngay lập tức để kiểm tra thị lực. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay:

1. Chưa đo mắt định kỳ 6 tháng

Chưa đo mắt định kỳ 6 tháng là việc không thực hiện xét nghiệm thường xuyên để kiểm tra sức khỏe của mắt, trong khoảng thời gian 6 tháng. Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề liên quan đến thị lực và sức khỏe chung của mắt.

Việc thực hiện kiểm tra định kỳ cũng giúp bác sĩ có thể theo dõi sát sao vấn đề về mắt và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, giúp người bệnh tránh một số phiền toái và khó khăn sinh hoạt không đáng có trong tương lai.

Đo mắt định kỳ là rất quan trọng để giám sát sức khỏe mắt của bạn. Nếu đã quá 6 tháng từ lần cuối cùng bạn đo mắt, hãy đến địa chỉ đo mắt miễn phí của Kính Hải Triều để kiểm tra lại.

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 7
Hãy định kỳ đo mắt cận miễn phí tại Kính Hải Triều 

2. Nhìn mờ, nhòe

Nhìn mờ, nhòe là dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức. Điều này có thể báo hiệu về sức khỏe suy giảm liên quan đến thị giác. Một nguyên nhân phổ biến gây ra nhòe mờ là chứng rối loạn khúc xạ, cận hay viễn thị.

Ngoài ra, nhòe mờ cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý về mắt như viêm mắt, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,… Vì vậy, nếu cảm thấy mắt có dấu hiệu này, bạn cần đi đo khám ngay từ bây giờ!

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 8
Chú ý biểu hiện khi mắt nhìn mờ nhòe để có phương án điều trị ngay tại Kính Hải Triều, địa chỉ đo mắt miễn phí

Các dấu hiệu sức khỏe mắt cần quan tâm:

Đeo kính sai độ có sao không? Dấu hiệu, tác hại và cách khắc phục

Suy giảm thị lực đột ngột phải làm sao? Dấu hiệu, cách khắc phục

Cận thị có di truyền không? 10 yếu tố chính gây ra cận thị

3. Nheo mắt để nhìn rõ hơn

Người có vấn đề thị lực luôn phải nheo mắt để nhìn rõ hơn. Hình ảnh bị phân tán không đều khi đi vào võng mạc. Lúc này bạn phải nheo mắt để giảm diện tích hình ảnh đi vào, giúp tập trung đúng điểm nhìn rõ nét.

Để biết chính xác hơn bạn có thể đi đo mắt miễn phí. Nếu bạn nheo mắt quá nhiều có thể dẫn đến chứng đau đầu, mỏi mắt,… Hãy trang bị cho bản thân một giải pháp phòng ngừa như đeo kính và luyện tập mắt. 

YouTube video
Nên đeo kính để lấy lại tầm nhìn, tránh nheo mắt quá nhiều

4. Khó nhìn vào ban đêm

Khó nhìn vào ban đêm có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề về mắt, trong đó phổ biến nhất là cận thị đêm. Khi trời tối, ánh sáng giảm và đồng thời gây ra khó khăn trong việc phân biệt chi tiết của vật thể.

Ngoài ra, khó nhìn vào ban đêm có thể liên quan đến một số vấn đề khác như đục thủy tinh thể, viêm kết mạc và loạn thị. Việc đo mắt thường được khuyến nghị để xác định nguyên nhân chính xác của vấn đề và đưa ra điều trị phù hợp.

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 9
Khó nhìn vào ban đêm rất nguy hiểm trong một số hoạt động

5. Mắt cận nhạy cảm với ánh sáng

Mắt cận nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu cho biết bạn nên đo mắt ngay lập tức. Cho dù đo mắt miễn phí hay trả phí, thì bạn cũng nên đi ngay từ bây giờ. Nó đang cảnh báo bạn về tình trạng thị lực suy giảm hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng dây thần kinh.

Việc bạn tìm kiếm một cơ sở kiểm tra sẽ giúp phát hiện sớm và lên một phác đồ điều trị kịp thời. Nó cũng đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong cuộc sống, hạn chế khó khăn khi lái xe, học tập hay xem tivi.

Địa chỉ đo mắt miễn phí ở TPHCM 12 bước quốc tế uy tín 100% - Ảnh 10
Kiểm tra mắt ngay từ bây giờ để phát hiện sự nhạy cảm ánh sáng của mắt

Lời kết

Kính Hải Triều là một địa chỉ đo mắt miễn phí uy tín và chuyên nghiệp ở TPHCM. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mắt, hãy đến Kính Hải Triều để nhận giải đáp và tư vấn hoàn toàn không tốn phí.

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *