Cận 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không, nhìn bao xa?

can 1.5 do co nen deo kinh thuong xuyen khong co bi len do

Cận thị 1,5 độ không phải là vấn đề lớn, nhưng mức độ suy giảm thị lực này có thể gây ra nhiều hậu quả. Bài viết sau đây, Kính Hải Triều sẽ giải đáp thắc mắc và câu hỏi: Cận 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không và nhìn được bao xa?

MỤC LỤC

› Giải đáp tất tần tật về mắt cận 1.5 độ

1. Cận 1.5 độ là bao nhiêu?

2. Cận 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không?

3. Cận 1.5 độ nhìn được bao xa?

4. Cận 1.5 độ là nặng hay nhẹ?

5. Cận 1.5 độ có đi nghĩa vụ không?

6. Cận 1.5 độ có dễ bị lên độ không?

› Các phương pháp đeo kính đúng hạn chế tăng độ

1. Đeo kính đúng độ cận

2. Đeo kính đúng tâm mắt

3. Đeo kính vừa khuôn mặt

4. Nói không với tròng kính rẻ tiền

5. Chọn tròng kính có tính năng hỗ trợ

› TOP 3 loại tròng kính tốt cho người cận 1.5 độ

1. Essilor

2. Zeiss

3. TOG

› Kính Hải Triều – Lựa chọn số 1 trong đo mắt chuẩn quốc tế

› Lời kết

Giải đáp tất tần tật về mắt cận 1.5 độ

Cận thị là một tật khúc xạ về mắt phổ biến đến sự quan sát. Bị cận, bạn sẽ gặp khó khăn khi nhìn xa. Tùy vào mức độ mà khả năng quan sát vật ở từng khoảng cách có sự khác nhau.

Người cận 1.5 độ không phải là con số quá cao nhưng họ thắc mắc ở mức độ này thì có nặng không hay nhìn được bao xa. Cùng giải đáp những câu hỏi xoay quanh người cận 1.5 độ dưới đây.

1. Cận 1.5 độ là bao nhiêu?

Người có mức độ cận 1.5 độ không thể nhìn rõ vật ở 6 – 7 mét và đôi khi gặp dấu hiệu mỏi mắt, đau đầu khi cố quan sát. May mắn đây chưa phải là độ cận quá cao, có thể cải thiện nếu dùng kính hội tụ (tập trung ánh sáng đi vào mắt để nhìn rõ hình ảnh ở xa).

Giải pháp thứ hai để điều chỉnh cận 1.5 độ là sử dụng kính áp tròng, nhưng điều kiện dùng là mắt phải hoàn toàn khỏe mạnh, không kích ứng hay nhạy cảm khi tiếp xúc trực tiếp với vật thể. Bên cạnh hai cách trên, có thể khắc phục tầm nhìn bằng việc thực hiện những bài tập cải thiện mắt, độ cận 1.5 có thể giảm dần nếu lối sống bạn lành mạnh.

Cận thị 1.5 độ
Cận 1.5 độ có thể điều chỉnh bằng nhiều phương pháp và giảm độ cận bằng lối sống lành mạnh

2. Cận 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không?

Theo các chuyên gia nhãn khoa, mắt cận 1.5 độ KHÔNG nên đeo kính thường xuyên, bởi vì tần suất đeo liên tục làm mắt hạn chế điều tiết khi nhìn gần. Về sau, mắt có thể phụ thuộc hoàn toàn vào kính.

Tuy nhiên với người cận 1.5 độ, việc mang kính giúp nhìn rõ hơn vật ở xa, như vật thể, biển báo, chữ số … Nhưng những lúc không cần thiết thì bạn không nên sử dụng để mắt hạn chế phụ thuộc kính.

Mắt bị cận 1.5 độ có nên đeo kính không? Xin trả lời là có. Vì đây là giải pháp dễ thực hiện nhất, nhưng bạn không cần đeo thường xuyên, trừ trường hợp bạn làm việc trong môi trường tầm nhìn khắc nghiệt.

YouTube video
Cận thị 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không? Khám phá ngay

Cùng chuyên mục sức khỏe mắt tìm hiểu thêm:

Cắt kính cận giá bao nhiêu tiền, ở đâu? 7 lưu ý cắt kính

Bắn mắt cận có hại không, giá bao nhiêu, cần lưu ý gì?

12 loại thuốc bổ mắt cho người cận thị, và lưu ý khi dùng

3. Cận 1.5 độ nhìn được bao xa?

Như đã đề cập ở trên cận 1.5 độ bạn có thể nhìn trong vòng 6 – 7 mét đổ lại, ngoài khoảng này mọi thứ đều trở nên mờ nhòe. Đối với những người bị cận thị nặng hơn, tầm nhìn có thể thấp hơn mức trên.

Điều này có nghĩa là chữ số in nhỏ, chẳng hạn như trên biển báo hoặc nhãn hiệu ở tòa nhà, sẽ khó đọc. Các đối tượng ở xa hơn bị mờ và không rõ ràng. Nếu bạn là người làm công việc thường xuyên phải nhìn xa thì nên đeo kính hỗ trợ.

4. Cận 1.5 độ là nặng hay nhẹ?

Cận thị thường phân loại theo mức độ nghiêm trọng của nó, đo bằng tật khúc xạ chủ quan (SRE), sẽ được phân theo 3 mức độ:

 • Cận thị nhẹ từ 0.25 đến 3.00 diop.
 • Cận thị vừa từ 3.00 – 6.00 diop.
 • Cận thị nặng lớn hơn 6.00 diop.

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên, có thể thấy cận 1.5 độ là nhẹ, thường không cần đeo kính liên tục và thị lực đủ tốt để thực hiện hoạt động hàng ngày mà không gặp khó khăn.

Một số người bị cận thị nhẹ có thể cần đeo kính hoặc kính áp tròng, điều quan trọng bạn cần nhớ là cận có thể tăng theo thời gian nếu không kiểm soát. Do đó, sẽ có lợi nếu khám mắt hàng năm để theo dõi thị lực.

Tình trạng của người cận 1.5 độ
Cận 1.5 độ không phải là mức độ quá nặng và có thể cải thiện

5. Cận 1.5 độ có đi nghĩa vụ không?

Theo luật nghĩa vụ hiện hành, mức độ cận thị được phân loại như sau:

 • Cận dưới 1.5 độ là điểm 2
 • Cận từ 1.5 đến dưới 3 độ là điểm 3
 • Cận từ 3 độ đến dưới 4 độ là điểm 4
 • Cận từ 4 độ đến 5 độ là điểm 5
 • Cận từ 5 độ trở lên là điểm 6
 • Cận thị qua phẫu thuật thì tính theo thị lực không kính và cộng thêm 1 điểm

Vậy người mắc tật khúc xạ ở điểm 3 sẽ không được gọi nhập ngũ vì chưa đủ sức khỏe để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn đảm bảo, bởi việc xét nghiệm sức khỏe cùng các bệnh lý liên quan còn là yếu tố quyết định để xem bạn đủ khả năng nhập ngũ hay không.

Hoặc một số địa phương vẫn xét duyệt cho người cận 1.5 độ nhập ngũ, nhưng được phân bổ công việc phù hợp hơn như hành chính, hậu cần hay dân quân tự vệ địa phương.

Lưu ý rằng, mặc dù quân đội miễn nghĩa vụ với cận 1.5 độ trở lên, nhưng bạn vẫn phải tuân thủ lệnh khám ở địa phương đúng thời gian quy định. Tại điểm khám, bác sĩ nhãn khoa sẽ giúp bạn đưa ra kết luận đủ điều kiện đi hay không đi nghĩa vụ.

Một số trường hợp vì để không đi nghĩa vụ mà cố gắng làm mắt tăng độ, điều này khiến mắt chịu tổn hại nặng nề về thị lực. Từ đó, nhiều yếu tố ảnh hưởng như đau đầu, chóng mặt hay nặng hơn là tăng độ quá nhanh gây bong tróc giác mạc và đục thủy tinh thể xảy ra.

Xem thêm: Cận thị có phải đi nghĩa vụ quân sự không? Cách chấm điểm cận, loạn thị

Cận 1.5 độ có đi nghĩa vụ không
Người cận từ điểm 3 (tức 1.5 độ trở lên) có thể thực hiện nghĩa vụ nếu địa phương yêu cầu

6. Cận 1.5 độ có dễ bị lên độ không?

Cận 1.5 độ là một mức độ cận thị nhẹ, tức là bạn cần đeo kính có độ cong 1.5 diop để nhìn thấy vật ở xa. Người bị cận 1.5 độ chỉ cần đeo kính khi nhìn xa, ví dụ khi lái xe, xem phim hay học tập.

Tuy nhiên, bị cận 1.5 độ có dễ bị lên độ không? Câu trả lời là có thể, vẫn tồn tại một số yếu tố khiến mắt cận tăng độ nhanh chóng. Đầu tiên là chọn kính không phù hợp. Kính không chuẩn gây áp lực cho mắt , khó điều tiết và tăng độ.

Tiếp theo là không chăm sóc kính tốt. Nếu kính bị trầy xước hoặc bám bụi, sẽ làm cho ánh sáng khúc xạ sai. Cuối cùng, không chăm sóc mắt tốt, để mắt quá căng thẳng khiến suy giảm chức năng và dễ bị tăng độ.

Ngoài ra, bạn nên đi kiểm tra và điều chỉnh kính thường xuyên. Nếu để kính quá lâu không kiểm tra, thì sản phẩm không còn đúng độ hiện tại. Điều này dẫn tới vấn đề hoạt động tầm nhìn và khó có thể giảm độ.

Bảo quản kính là cách kiểm soát độ cận
Để kiểm soát độ cận 1.5 bằng cách dùng kính thì bạn cần giữ vệ sinh cho bề mặt tròng thường xuyên

Các phương pháp đeo kính đúng hạn chế tăng độ

Bạn biết rằng đeo kính để cải thiện thị lực và ngăn ngừa mắt tăng độ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo kính đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Một số phương pháp dưới đây bạn có thể áp dụng để hạn chế tăng độ!

YouTube video
Cận thị có giảm độ được không? Xem ngay video trên để biết cách hạn chế tăng độ hiệu quả

1. Đeo kính đúng độ cận

Khi nói đến cách chúng ta nhìn thế giới, việc xác định mức độ cận thị phù hợp là điều cần thiết. Cho dù người bệnh ở dạng nhẹ hay ở mức độ nặng hơn, việc đeo kính phải phù hợp.

Đây là điều quan trọng nhất khi bạn bị cận 1.5 độ, Nếu bạn đeo kính có độ cận cao hoặc thấp hơn so với mắt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn xa hoặc gần, gây căng thẳng cho cơ mắt và làm cho mắt dễ lên độ.

Mức độ cận thị phù hợp xác định bởi chuyên gia nhãn khoa, đòi hỏi phải đánh giá chi tiết thị lực của bệnh nhân, bao gồm thực hiện kiểm tra khúc xạ và xác định mức độ cận thị chính xác dựa trên kết quả.

Hãy khám mắt ít nhất 6 tháng một lần để kiểm tra lại độ cận và chọn kính phù hợp với tình trạng. Dành thời gian để tìm ra chiếc kính tương ứng rất đáng công sức, vì nó đảm bảo rằng bạn nhìn thế giới xung quanh theo cách tối ưu nhất.

Chọn kính phù hợp
Sử dụng kính mắt tương xứng với tình trạng giúp cải thiện cận 1.5 độ hiệu quả

2. Đeo kính đúng tâm mắt

Tâm mắt là điểm trung tâm tròng kính, nơi tia sáng hội tụ để cho ra hình ảnh rõ nét trên võng mạc. Đeo kính đúng tâm mắt sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn và tránh những tác hại của việc sai vị trí.

Theo các chuyên gia nhãn khoa, việc đeo kính sai vị trí có thể gây ra triệu chứng như mỏi mắt, đau đầu và chóng mặt. Ngoài ra, hình ảnh lệch tâm bị méo mó dẫn đến mắt khó điều tiết xa gần, lâu ngày làm suy giảm thị lực.

Khi đo và cắt kính cận, bác sĩ hoặc chuyên viên đánh dấu vào vị trí tâm mắt trên thấu kính. Bạn nên kiểm tra lại xem dấu chấm có khớp với con ngươi khi nhìn thẳng hay không. Hơn hết, nên để gọng kính ôm sát sống mũi và hai bên tai.

Tóm lại, hãy đảm bảo rằng kính điều chỉnh theo nhu cầu thị lực cụ thể. Tròng kính phải chính xác theo vị trí tâm mắt, chắc chắn rằng tầm nhìn thoải mái và chính xác nhất khi đeo kính.

YouTube video
Việc sử dụng kính lệch tâm mang đến nhiều tác hại không lường, khám phá chi tiết ngay

3. Đeo kính vừa khuôn mặt

Tìm cặp kính hoàn hảo cho cận 1.5 độ là một quá trình. Bước đầu tiên là xem xét hình dạng khuôn mặt của bạn. Điều này bao gồm nhìn vào trán, gò má, cằm và đường viền hàm.

Hình bầu dục, hình chữ nhật, hình tam giác, trái tim và hình vuông đều là những dáng mặt phổ biến. Khi đã xác định, bạn có thể bắt đầu khám phá khung kính phù hợp.

Nên tính đến màu da khi chọn kính, tông màu phân loại theo 2 dạng ấm và mát. Tông ấm trông đẹp nhất với khung kính sáng, trong khi tông lạnh đẹp nhất với gọng kính tối hơn.

Cuối cùng, sự thoải mái là chìa khóa. Khi thử kính, hãy đảm bảo rằng chúng vừa khít với mũi và tai của bạn và tròng kính không quá nặng. Ngoài ra, tầm nhìn phải rõ từ mọi góc độ và không cản trở theo bất kỳ cách nào.

YouTube video
Một chiếc kính hợp mặt giúp cải thiện thị lực hiệu quả, xem ngay cách chọn sản phẩm phù hợp qua video trên

4. Nói không với tròng kính rẻ tiền

Trước hết bạn nên biết rằng kính rẻ tiền thường làm từ vật liệu chất lượng thấp, dễ bị trầy xước hoặc hư hỏng dẫn đến hình ảnh bị méo mó hoặc chói lóa.

Ngoài ra, kính rẻ tiền không thể hiệu chỉnh về mặt quang học, nghĩa là chúng có thể gây mỏi mắt khi bạn tập trung vào các chi tiết. Về lâu dài mắt bị suy giảm, nhìn mờ và thậm chí gây tổn thương thị lực vĩnh viễn.

Tròng kính đắt tiền thường chế tạo từ vật liệu cao cấp, với nhiều lớp phủ tuyệt vời. Chúng có thể hiệu chỉnh về mặt quang học để đảm bảo độ nét hình ảnh và tình trạng cận 1.5 độ cải thiện rõ rệt.

Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ mắt khỏi bất kỳ tác hại tiềm ẩn nào, thì việc đầu tư vào cặp kính chất lượng là điều bắt buộc. Hãy nói không với sản phẩm rẻ tiền, bởi chi phí điều trị thị lực do chúng gây ra về sau còn mắc gấp đôi so với việc mua tròng kính chất lượng từ đầu.

Mua sản phẩm ở nơi uy tín
Lựa chọn nơi bán uy tín giúp bạn tránh khỏi những sản phẩm kém chất lượng hay hàng trôi nổi

5. Chọn tròng kính có tính năng hỗ trợ

Khi thế giới trở nên tiên tiến về công nghệ, vấn đề thị lực của người cận 1.5 độ được cải thiện tốt hơn. Giúp người mắc tật khúc xạ được điều chỉnh tầm nhìn và kiểm soát tiến triển cận thị.

Tuy nhiên, không phải loại tròng kính nào cũng phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của bạn. Vì vậy, khi chọn tròng kính bạn cần lưu ý đến những yếu tố như vật liệu, lớp phủ và màu sắc phù hợp với mong muốn.

Loại tính năng hỗ trợ có sẵn trong tròng kính có thể rất khác nhau và tùy thuộc vào thương hiệu. Tuy nhiên, có một số công dụng đặc trưng như chống tia UV, lọc ánh sáng xanh, chống chói, chống bám hơi nước, hạn chế trầy,… đều có ở đa số loại chính hãng.

Khi chọn sản phẩm, bạn phải nói chuyện với chuyên viên đo thị lực để đảm bảo rằng tròng kính phù hợp với mắt. Họ có thể đưa ra lời khuyên và đề xuất về tròng kính có tính năng tương ứng giúp bảo vệ tối ưu.

TOP 3 loại tròng kính tốt cho người cận 1.5 độ

Tròng kính dành cho người cận 1.5 độ ngày nay rất đa dạng. Việc chọn lựa tròng trở nên dễ dàng hơn nhưng lại khiến họ không biết nên mua sản phẩm nào thì tối ưu và hiệu quả. Dưới đây là 3 loại tròng phổ biến dành cho người cận 1.5 độ được các chuyên gia khuyên dùng tại nhiều quốc gia mà người mua nên tham khảo.

1. Essilor

Essilor là thương hiệu đến từ Pháp có tuổi đời 184 năm, không nói ngoa khi cho rằng hãng là nhà sản xuất tròng kính số 1 thế giới. Trong những năm tiếp theo, mục tiêu của Essilor là trở thành giải pháp thị lực toàn cầu bảo vệ đôi mắt của 7,7 tỷ người.

Điều khiến thương hiệu tự tin tuyên bố như vậy là vì họ sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu và độc quyền trong nhiều chế tác. Một trong những dòng có thể kể đến như:

Tròng kính Essilor Transition: Đây là thế hệ tròng kính đổi màu hiện đại, được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền mang đến khả năng đổi và nhả màu vượt trội, nhanh gấp 3 lần so với các dòng kính trên thị trường. Ngoài ra, tròng kính còn tích hợp các lớp phủ tính năng có công dụng lọc ánh sáng xanh, ngăn chặn UV, hạn chế trầy xước và bám bụi hiệu quả.

Tròng kính Essilor Crizal: Sản phẩm là dòng mới nhất của thương hiệu, mang đến vùng nhìn rõ ràng. Đặc biệt công nghệ được áp dụng trong tròng kính mang đến khả năng hạn chế quang sai, chống lóa, lọc ánh sáng xanh tím và chống tia UV 2 mặt.

Essilor là thương hiệu tròng kính nổi tiếng
Essilor là thương hiệu tròng kính hàng đầu mà nhiều người ưa chuộng

2. Zeiss

Tròng kính Zeiss là thương hiệu đến từ Đức, thành lập vào năm 1846. Xuất phát điểm từ chế tạo thấu kính cho máy ảnh, các ống kính quang học và đến nay Zeiss đã trở thành thương hiệu chế tạo tròng kính hàng đầu. Các sản phẩm của hãng được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng chọn lựa, trong đó có thể kể đến các dòng như:

Zeiss Photofusion X: Là tròng kính đổi màu đến từ nhà Zeiss, sở hữu khả năng nhuộm màu mới giúp bề mặt sẫm như kính râm ngay khi tiếp xúc tia UV. Mang đến tròng kính thời trang và bảo vệ mắt vượt trội bởi khả năng chuyển và nhả màu nhanh gấp 2,5 lần so với tròng kính thông thường, ngăn chặn 100% tia UV và ánh sáng xanh.

Zeiss Duravison Platinum: Đây là thấu kính được làm từ vật High Index Plastic kết hợp cùng lớp phủ Duravision Platinum UV giúp bảo vệ mắt, ngăn chặn khói bụi bám vào tròng kính.

Sản phẩm tròng kính đổi màu Zeiss
Tròng kính của Zeiss được ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến trải nghiệm tầm nhìn vượt trội

3. TOG

TOG là thương hiệu tròng kính đến từ Thái Lan. Tuy ra mắt không lâu nhưng bởi vì chất lượng và khả năng bảo vệ mắt siêu việt giúp hãng trở thành ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong khu vực Đông Nam Á. Điểm qua một số dòng kính nổi trội của hãng.

Tròng kính đổi màu TOG Sunsensor: Sản phẩm đổi màu linh hoạt tùy vào môi trường ánh sáng, giúp mắt được bảo vệ toàn diện. Bên cạnh đó những lớp phủ tích hợp trong bề mặt kính mang đến khả năng chống trầy, chống lóa, bám hơi nước và giảm nguy cơ nứt vỡ hiệu quả.

Tròng kính TOG chống ánh sáng xanh: Được chế tạo từ công nghệ tiên tiến phù hợp cho người có đôi mắt nhạy cảm. Đây là giải pháp cho dân văn phòng phải làm việc trước máy tính nhiều giờ nhưng vẫn giữ được đôi mắt sáng khỏe và tinh thần thoải mái nhờ khả năng lọc và giữ lại ánh sáng xanh có lợi.

Tròng kính TOG
Tròng kính TOG được ưa chuộng bởi chất lượng cao nhưng có giá thành hợp lý phù hợp với nhiều tệp khách hàng

Kính Hải Triều – Lựa chọn số 1 trong đo mắt chuẩn quốc tế

Bạn có biết rằng việc đo mắt là bước quan trọng nhất để chọn mắt kính phù hợp với thị lực? Nếu đo mắt không chính xác, sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng kính cận, như mỏi mắt, đau đầu, hoa mắt hay thậm chí làm tăng độ cận.

Vậy làm sao để có thể đo mắt chuẩn xác và an toàn cho sức khỏe? Đó là lý do tại sao Kính Hải Triều ra đời để mang đến cho mọi người một địa điểm đo mắt và cung cấp kính mắt uy tín hàng đầu Việt Nam.

YouTube video
Kính Hải Triều là nơi cung cấp tròng kính chính hãng chất lượng chuẩn quốc tế

Kính Hải Triều ra mắt tại Sài Gòn vào năm 2022, do Đồng Hồ Hải Triều điều hành. Tại đây, chúng tôi áp dụng công nghệ đo mắt theo tiêu chuẩn quốc tế, được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển.

Cửa hàng mắt kính sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong việc đo mắt, cắt kính với việc tham gia trải nghiệm quy trình đo mắt 12 bước gồm:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân và kiểm tra tiền sử bệnh lý nhãn khoa
 • Bước 2: Kiểm tra thị lực tổng quát trước, đo lại độ cận của kính đeo hiện tại.
 • Bước 3: Kiểm tra thị lực chi tiết, xác định bằng máy đo tự động để biết chính xác mức độ cận không kính.
 • Bước 4: Kiểm tra khúc xạ, phát hiện thêm loạn thị hoặc tật khúc xạ nào khác
 • Bước 5: Kiểm tra khoảng cách đồng tử
 • Bước 6: Kiểm tra tối ưu trước khi tinh chỉnh độ loạn
 • Bước 7: Kiểm tra sự phối hợp giữa hai mắt và tinh chỉnh khúc xạ
 • Bước 8: Cân bằng mức độ cận của 2 mắt
 • Bước 9: Kiểm tra và điều chỉnh lại độ cận phù hợp với điều tiết của từng khách hàng
 • Bước 10: Soi bóng đồng tử để xác định lần cuối trước khi cắt kính
 • Bước 11: Kiểm tra tầm nhìn gần xa bằng kính hỗ trợ chuyên dụng
 • Bước 12: Đo độ nhìn gần thêm đối với người lớn tuổi để phát hiện thêm viễn thị
YouTube video
Đo mắt chuẩn 12 bước sẽ có quy trình như thế nào? Khám phá ngay

Quy trình đo mắt tại Kính Hải Triều thực hiện bởi máy đo mắt tự động công nghệ cao, giúp cho việc đo mắt được chính xác và nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi yên và nhìn vào máy, tự động máy đo và cho ra kết quả chính xác nhất.

Sau khi có kết quả đo mắt, bạn nhận tư vấn bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp về giải pháp tối ưu cho thị lực của bạn. Bạn có thể lựa chọn các loại tròng kính với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau.

Khi bạn ghé thăm Kính Hải Triều, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng và đa dạng sản phẩm kính mắt tại đây. Dù bạn muốn tìm kiếm loại kính nào, từ kính cận, áp tròng cho đến kính mát hay kính thời trang , bạn đều có thể tìm được tại đây.

Lời kết

Bạn có thể tham khảo thông tin ở trên để tìm câu trả lời cho vấn đề cận 1.5 độ có nên đeo kính thường xuyên không? Nếu vẫn thắc mắc hoặc bạn đang tìm kiếm cặp kính phù hợp với khuôn mặt. Hãy liên hệ ngay với Kính Hải Triều để được tư vấn!

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *